GIẤY CHỨNG NHẬN

Đại diện chính thức trường Waikato Institute of Education – Hamilton, New Zealand

Viện ngoại ngữ Waikato (Waikato Institute of Education – viết tắt WIE) đã trở thành một trong các trường ngoại ngữ hàng đầu tại New Zealand trong các năm gần đây. WIE chính thức đăng ký họat động với Chính phủ và Bộ Giáo dục New Zealand, chuyên đào tạo Anh văn. Tất cả các chương trình đào tạo của WIE đều được thẩm định và thừa nhận chất lượng bởi Cơ quan quản lý chất lượng (New Zealand Qualifications Authority – NZQA)

Viện ngoại ngữ Waikato tọa lạc ngay trung tâm thành phố xinh đẹp Hamilton - một trong 4 thành phố lớn nhất và phát triển nhanh nhất của New Zealand, với dân số hơn 140.000 người. Sinh viên quốc tế sẽ tìm thấy môi trường học tập và giải trí lý tưởng nhất tại Hamiton. Hamilton cũng được mệnh danh là trung tâm du lịch của đảo Bắc, New Zealand. Từ trung tâm thành phố, chỉ cần đi xe 1, 2 giờ là có thể đến với các địa điểm du lịch và giải trí hấp dẫn và đặc sắc của New Zealand bao gồm bãi biển, leo núi, sông hồ lớn nhất New Zealand cùng với các hoạt động khám phá thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng khác.

Các ưu điểm khi học tại WIE:

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, lành nghề và kinh nghiệm. 
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sinh viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp - Chúng tôi rất vui lòng tiếp xúc bạn nhằm mang đến đến cho học viên sự thoải mái và vui vẻ từ lúc bắt đầu cho đến khi bạn kết thúc khóa học... và còn xa hơn nữa sau khi bạn đã rời trường học. 
  • Các lớp học có giới hạn số lượng viên từ 8-10 người, đôi lúc tối đa là 15 học viên nhắm đảm bảo chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả giảng dạy và khả năng tiếp thu của từng học viên. 
  • Hướng dẫn MIỄN PHÍ thông tin về thành phố và học tập cho học viên, cũng như MIỄN PHÍ bài làm kiểm tra đầu vào của học viên khi nhập học. 
  • Học viên còn được hỗ tợ thêm trong học tập khi đăng ký học kèm 1/1 với giáo viên.


Công ty TNHH Du Học Liên Châu rất vui khi là 1 trong những đại diện chính thức của trường Waikato Institute of Education.