GIẤY CHỨNG NHẬN

Đại diện chính thức của trường Cao đẳng Conestoga, bang Ontario

Conestoga thành lập vào năm 1967 là một một trong những trường đi đầu trong giáo dục Bách khoa và một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của Ontario, cung cấp đầy đủ các nghiệp tập trung vào giáo dục, đào tạo và áp dụng các chương trình nghiên cứu để chuẩn bị học sinh cho sự thành công trong nền kinh tế tri thức mới và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế trong khu vực và trên khắp Ontario.

Đôi nét về trường

Cao đẳng Conestoga hiện phục vụ khoảng 12.000 sinh viên toàn thời gian thông qua các trường đại học và các trung tâm đào tạo tại Kitchener, Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll và Brantford và là một nhà lãnh đạo tỉnh trong đào tạo nghề. Tiếp tục chương trình giáo dục thu hút hơn 30.000 học sinh nhập học mỗi năm.

Là nhà cung cấp duy nhất của khu vực giáo dục Bách khoa, Conestoga College đóng một vai trò không thể thiếu trong sự thành công của cộng đồng của chúng tôi: 65% sinh viên tốt nghiệp được ở lại và tìm được việc làm.

Theo một báo cáo năm 2014, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm khá cao, có 26 ngành đạt tỷ lệ 100%, 60 ngành khác có tỷ lệ 90%. 34 chương trình chứng chỉ sau đại học của trường đã góp phần rất lớn trong việc giúp sinh viên tốt nghiệp nắm vững kỹ năng cũng như đáp ứng được các yêu cầu của bậc học thạc sỹ và thị trường lao động.


Công ty Du Học Liên Châu rất vinh dự khi trở thành 1 trong những đại diện chính thức của trường Cao đẳng Conestoga.