GIẤY CHỨNG NHẬN

Đại diện chính thức của các trường Đại học Công lập tại New York

Hiệp Hội các trường Công lập bang New York bao gồm 6 trong nhiều trường Đại học Công lập và Cao đẳng Cộng đồng tọa lạc khắp bang New York. Thành viên trường trong Hiệp hội gồm: trường Đại học bang New York tại Albany, Brockport, Oneonta, Old Westbury, Oswego, và trường CĐCĐ Fulton-Montgomery.

Vài nét sơ lược về tiểu bang New York

Tiểu bang New York là bang có dân số đông thứ 4 tại Hoa Kỳ. Thành phố New York là thành phố lớn nhất tiểu bang đồng thời cũng là thành phố lớn nhất nước Mỹ. Thành phố này được biết đến như cửa ngõ cho dòng người nhập cư vào nước Mỹ trong lịch sử và ngày nay phát triển thành một trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa lớn của thế giới. Thủ phủ của tiểu bang New York nằm ở thành phố Albany.

Trong khi thành phố New York được những tòa nhà chọc trời phủ kín khắp nơi, phần lớn diện tích của tiểu bang New York được bao phủ bởi cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ với những khu rừng, núi và sông hồ thơ mộng. Khu công viên Adirondack là khu công viên rộng nhất trên toàn nước Mỹ (tọa lạc ở thành phố Northville, NY), là địa danh nổi tiếng có núi rừng hùng vĩ (ngay biên giới New York và Canada) là một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Sông Hudson trải dài từ Thung lũng Hudson qua phía đông bang New York ra Đại Tây Dương. Bốn trong năm khu vực của thành phố New York nằm trên ba hòn đảo ở cửa sông Hudson: đảo Manhattan, đảo Staten và đảo Long Island (gồm 2 khu là Brooklyn và Queens).

Nhìn chung khí hậu tiểu bang New York tương đối ôn hòa. Vào mùa hè, thời tiết thường mát mẻ tại các dãy núi Adirondack, Catskill và cao hơn về phía Nam.

Hiệp Hội các trường Đại học và Cao đẳng Công lập bang New York

Bao gồm 6 trong nhiều trường Đại học công lập và Cao đẳng cộng đồng tọa lạc khắp bang New York.

  • Trường Đại học bang New York tại Albany
  • Trường Đại học bang New York tại Brockport
  • Trường Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery
  • Trường Đại học bang New York tại Oneonta
  • Trường Đại học bang New York tại Old Westbury
  • Trường Đại học bang New York tại Oswego

 

Sự lựa chọn phù hợp

Các trường trong Hiệp hội luôn là sự lựa chọn lý tưởng với mức học phí phải chăng, tạo điều kiện giúp sinh viên Quốc tế hưởng nền Giáo dục tân tiến tại Mỹ. Các trường dành những suất học bổng cho sinh viên khá giỏi và chi phí ăn ở trong quá trình học tương đối thấp. (Vui lòng xem trang thông tin của từng trường để biết thêm chi tiết).

Ngành học đa dạng

Dù bạn có mong muốn học bất cứ ngành nào hoặc đang có trình độ Anh ngữ ra sao, bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn từ các trường trong Hiệp hội. Với hơn 600 chuyên ngành và chương trình học để chọn, sinh viên quốc tế có thể học bất cứ ngành học phù hợp với mình, từ chuyên ngành Kinh doanh đến Khí tượng học. Để nhận sự hỗ trợ trong việc chọn ngành học, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam hỗ trợ bạn những gì?

Chúng tôi là 1 trong những đại diện tuyển sinh tại Việt Nam cho Hiệp hội các trường Công lập bang New York. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình nộp đơn, tư vấn cho bạn trong việc chọn trường phù hợp với năng lực học, khả năng tài chính và hỗ trợ xin học bổng. Chúng tôi cung cấp tư vấn hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

 


Công ty Du Học Liên Châu rất vinh dự khi trở thành 1 trong những đại diện chính thức 
của Hiệp hội các trường ĐH & CĐCĐ bang New York .