GIẤY CHỨNG NHẬN

Đại diện chính thức trường Holmesglen Institute – Melbourne, Úc

Holmesglen là học viện lớn nhất bang Victoria và là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất nước Australia. Mỗi năm trường đào tạo hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau. Trường có hơn 50.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới theo học từ bậc trung học chuyên nghiệp tới trình độ cử nhân. Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001

Holmesglen Institute là một học viện lớn của chính phủ, nằm trên 3 khuôn viên phía đông nam ngoại ô Melbourne. Khuôn viên chính Chadstone tọa lạc gần trạm ga xe lửa và cách trung tâm thành phố 25 phút, gần công viên, nhà hàng, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao giải trí. Khuôn viên thứ hai nằm tại ngoại ô Glen Waverley, cách 10 phút đi bộ từ nhà ga Glen Waverley và 30 phút đi tàu từ trung tâm thành phố. Khuôn viên Moorabbin cách 16km về phía nam thành phố trong khu ngoại ô Bayside Moorabbin. Mất vài phút từ khuôn viên trường đến với bãi biển Bayside nổi tiếng, trung tâm mua sắm, công viên …

Trung tâm Anh ngữ của trường Holmesglen được biết đến như một trong những trung tâm hàng đầu được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp các chương trình tiếng Anh tổng quát (ELICOS) chất lượng cao ở mọi trình độ. Hiện tại trường có hơn 50.000 sinh viên theo học hơn 60 chuyên ngành, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế. Là một trong những trường bách khoa dẫn đầu tại Úc và cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao.

Các khóa đào tạo nghề bao gồm các bậc Chứng chỉ và Cao đẳng cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế đáp ứng nhu cầu công việc. Mục tiêu chính của nhà trường là giúp sinh viên tích lũy các kiến thức hữu ích nhất sau khi tốt nghiệp để thỏa mãn yêu cầu các nhà tuyển dụng.

Nhà trường chú trọng đến việc sáng tạo và phương pháp luận với nhiều khác biệt rõ rệt giúp sinh viên nhiều cơ hội vào các Đại học. Ưu điểm chính là công tác giảng dạy. Các khóa học thiết kề bao gồm bài giảng, phụ đạo, mô phỏng môi trường làm việc cũng như tạo nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên ờ nhiều trải nghiệm và cấp bậc khác nhau. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chương trình Đại học tại mổi cơ sở nhằm giúp Sinh viên hoàn tất vằn bằng cử nhân với chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu rất vui khi là 1 trong những đại diện chính thức của trường Holmesglen Institute.