GIẤY CHỨNG NHẬN

Đại diện chính thức của Tập đoàn Giáo dục Study Group

Tập đoàn Giáo dục Study Group là một trong những Tập đoàn Giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị đại học, Năm nhất Đại học dành cho sinh viên Quốc tế; cũng như Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học các khóa học chuyên sâu tại các trường Đại học hàng đầu ở các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Ireland ...

Giới thiệu chung về Tập đoàn giáo dục Study Group

Study Group được thành lập từ năm 1994 là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới và được nhận vào các trường Đại học mong muốn.

Hiện nay, Study group đang hợp tác với hơn khoảng 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới với chung mục đích là tạo ra cầu nối cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với một trong những nền giáo dục hàn lâm nhất thế giới.

Study Group có 48 khu học xá, với khoảng 200 trường đại học đối tác, được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau từ Mĩ, Anh, Canada, Úc, New Zealand…

Chương trình đào tạo:

 • Study Group chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, đại học đại cương, dự bị thạc sỹ, văn bằng quốc tế, văn bằng tốt nghiệp cùng những chương trình đào tạo phù hợp và đa dạng mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường đại học mà mình yêu thích.
 • Các ngành: Tài chính, Kế toán, Ngân hàng, Xây dựng, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Môi trường, Thiết kế, Y sinh…

Tại sao chọn học tại Study Group?

 • Là tổ chức giáo dục đứng đầu thế giới về việc cung cấp các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhất
 • Đến với Study Group, học sinh sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường Đại học, môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, trang thiết bị học tập hiện đại
 • Các trường đại học đối tác của Study Group hầu hết đều nằm trong nhóm 20 trường hàng đầu với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh như: tài chính, kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội, máy tính…
 • Sinh viên theo học cùng Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên trường và được sử dụng thư viện cũng như trang thiết bị học tập của trường.
 • 49% số sinh viên học A-level tại Bellerby College được nhận vào các trường đại học top 10 của nước Anh (2011)
 • Chương trình học ISC: tỷ lệ sinh viên được nhận học tiếp vào các chương trình học thuật ở các trường đại học top 50 tại UK là 90%;
 • Trường đại học Sussex: chương trình ISC đầu tiên phát triển lên 160% trong vòng 3 năm.
 • Đại học James Madison (JMU) là trường Đại học công lập nằm trong TOP 5% các trường Đại học tại Mỹ về Kinh doanh – khoa Kinh doanh của trường xếp thứ 3 tại Virginia và thứ 44 trên toàn nước Mỹ (Business week).
 • Đại học Long Island được đánh giá là Trường Kinh doanh tốt nhất và Khoa Kế toán của trường cũng được đánh giá cao nhất trong năm 2011 (U.S.News & World và Princeton).
 • Trường Phổ thông Tư thục Fairmont chuyên đào tạo chương trình lớp 9, 10, 11 và 12 chất lượng cao. 100% học sinh tốt nghiệp tại Fairmont đều vào đại học, trong đó 86% học sinh được vào Top 100 trường đại học tại Mỹ, đặc biệt các trường hàng đầu như: ĐH Harvard, ĐH California; Berkeley, ĐH Yale, ĐH Stanford….
 • Hơn 80% sinh viên khóa Dự bị Trường Taylors College và Charles Sturt University – CSU -  của chúng tôi được nhận vào các trường đại học danh tiếng như ĐH Sydney, ĐH Melbourne, ĐH Tây Úc, ĐH Auckland, ĐH AUT, ĐH Massey.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.