LỜI GIỚI THIỆU

Giám đốc Công ty TNHH Du học Liên Châu với
26 năm kinh nghiệm tư vấn du học

Tôi là Nguyễn Thị Hồng Liên, Giám đốc Công ty TNHH Du học Liên Châu, một trong số những người đầu tiên làm Tư vấn Du học tại Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều kinh nghiệm và uy tín về Tư vấn Du học, chọn trường, ngành học cho Học sinh từ năm 1992.

Vào năm 1992, tôi là Giám đốc Công ty AIC – một công ty của Úc làm Du học tại Việt Nam, sau đó tôi cộng tác với Văn phòng II Bộ Giáo Dục & Đào tạo, tôi đã thăm, làm việc và là đại diện chính thức của nhiều trường danh tiếng nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam ...

Hiện nay, Công ty Du học Liên Châu, thành lập 30/6/2008, với sự cộng tác, làm việc của nhiều chuyên gia tư vấn, nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi hiễu rõ những điều mà Quý vị Phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm, lo lắng khi chọn việc Du học cho các em như một sự khởi đầu tư tương lai tươi sáng cho các em. Chúng tôi có những thuận lợi về kinh nghiệm lâu năm, giúp chúng tôi thành công trong việc tư vấn chọn quốc gia, chọn trường, chọn ngành học, thời gian học một cách chính xác, thích hợp với điều kiện tài chính, trình độ của mỗi trường hợp, hướng dẫn hồ sơ hợp lý nhất để đơn xin visa được thành công.

Gần gũi với học sinh qua 16 năm ở trường PTTH với vai trò là giáo viên Anh Văn, sau đó từ năm 1992 chuyển sang làm Tư vấn Du học, tôi đã và đang đưa rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Singapore, … tạo dựng được nhiều uy tín tốt với các trường đối tác và các Cơ quan Ngoại giao, và Lãnh sự tại Thành phố.

Cô Hồng Liên tổ chức hội thào chương trình Trung học của trường Howick
tại Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand, Tp Hồ Chí Minh năm 2000

"Tôi cũng là một người Mẹ, có con đã đi du học Canada, hiện nay hai con tôi đang du học tại Anh và Úc, nên tôi hiểu những lo lắng của quý vị. Sau khi con trai của tôi hoàn thành khóa học, tại Canada, gia đình tôi nhận ra được sự trưởng thành của cháu, cháu đã biết tự lo cho mình, chia sẻ lo toan với gia đình nhiều hơn trước kia, điều mà trước đó cháu chưa thể hiện được cũng vì do thói quen quá lo lắng cho con cái của đa số Cha Mẹ tại VN, do cách sống tại Việt Nam vô tình tạo ra một sự ỷ lại, không làm cho các cháu độc lập và trưởng thành được"

Khi làm công việc Tư vấn Du học, tôi và các nhân viên Tư vấn luôn dùng cái tâm của những nhà giáo, sự suy tư của những bậc Cha Mẹ để giúp cho phụ huynh và học sinh chọn hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất.

Với riêng cá nhân tôi, cái "Tâm và tấm lòng của những bà mẹ" luôn được đặt vào từng hồ sơ, và chúng tôi thật sự hạnh phúc khi thấy các hồ sơ du học do chính tay mình tư vấn đạt được Visa, niềm vui đó tôi luôn cùng muốn được chia sẻ với từng bà mẹ, từng gia đình các bạn.

Con gái của tôi, Lê Hồng Châu, Sinh viên năm cuối
Cử nhân Kinh tế, ĐH Griffith, Úc.

Em trai: Triết Nguyễn, cựu du học sinh Úc, Canada. Chuyên gia tư vấn Du học của C.ty.
Hình chụp trong chuyến công tác, thăm, làm việc với ĐH Melbourne, Úc tháng 02/2011.

Công ty của tôi có tỷ lệ visa thành công rất cao, trên 97% và chúng tôi quyết tâm làm tốt hơn nữa để giữ vững và nâng cao tỷ lệ, giữ vững uy tín cá nhân và của Công ty là một Công ty Tư vấn Du học chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh (nói riêng) và Việt Nam (nói chung).

Chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội học tập tốt nhất, học bổng, và những chương trình học tốt với học phí thấp nhất tại các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand, Singapore, Malaysia, và Ireland cho học sinh Việt Nam.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu rất hân hạnh phục vụ khi quý vị có quyết định cho con em mình đi du học.

Hôm nay các em là những du học sinh ...
Cùng với quý vị Phụ huynh, Tôi và tập thể nhân viên Công ty Du học Liên Châu sẽ là những người dẫn đường, giúp các em trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo của ngày mai.

Kính chào trân trọng và chúc sức khỏe, thành công!
Nguyễn Thị Hồng Liên
Giám Đốc Công ty TNHH Du học Liên Châu