DU HỌC ANH

[ISC] – Bellerbys College

Bellerbys College được xem là trường quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh, nơi chuẩn bị vững vàng để vào các trường đại học danh tiếng. Hơn 20 năm qua hàng ngàn học sinh của Bellerbys College đã đậu vào các trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc với nhứng thành tích học tâp cao.
- Trên 20% học sinh của Bellerbys đậu vào các trường đại học thuộc tốp 10 tại Vương Quốc Anh.
 
- Tỷ lệ học sinh A-level của trường đạt AAA là 30%.
 
- 80% học sinh tốt nghiệp A level tại Bellerbys đạt điểm A và B năm 2009
 
- 76% học sinh tốt nghiệp khóa Dự bị đại học (Foundation) tại Bellerbys được nhận vào các trường đại học tốp 50.

Bellerbys College mang lại:

- Sự hỗ trợ toàn diện và chất lượng đào tạo cao: với lớp học nhỏ để học sinh nhận được sự hỗ trợ tối đa, mỗi sinh viên có giáo viên kèm riêng, bên cạnh đó trường có tư vấn viên người Việt dành riêng cho sinh viên Việt nam, hàng năm trường họp phụ huynh tại Việt Nam để báo cáo kết quả học tập.

- Sự đa dạng về ngành học và vị trí: Học sinh có thể lựa chọn khoá tiếng Anh, đến chương trình GCSE, A-level, Foundation, Pre-Master..., các em có thể chọn một trong 4 thành phố nổi tiếng tại Anh Quốc phù hợp với cá tính mình: London, Cambridge, Oxford, Brighton.

- Nhiều trường đại học đối tác: Chương trình giảng dạy được tất cả các trường đại học của Anh công nhận. Khoá dự bị đại học của trường là chương trình duy nhất có 50 trường đại học đối tác. Bellerby College thường xuyên tổ chức ngày hội thông tin cho học sinh trao đổi và đến thăm các trường đại học.

- Sự chuẩn bị vững vàng: Trường có các lớp học Oxbridge và Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng học tại trường Oxford, Cambridge và ngành Y khoa.

Học tập tại trung tâm Oxford

Từ năm 2008 đến nay, Bellerbys College đã xuất sắc nhận được 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo của Good schools Guide.


Kết quả học tập của học sinh luôn là niềm tự hào lớn của nhà trường

+ Năm 2008 - 2009:
1/4 học sinh của trường đậu vào các trường đại học tốp 10 tại Anh
80% học sinh A Level đạt điểm A & B
76% học sinh chương trình Dự bị Đại học đậu vào các trường đại học tốp 50 tại Anh
11 học sinh đã đậu vào Đại học Oxford và Cambridge

+ Năm 2009 - 2010
60% học sinh A Level đạt điểm A & A (trong khi đó tỉ lệ bình quân tại Anh chỉ là 27%)
7 học sinh đã đậu vào Oxford và Cambridge

+ Năm 2010 - 2011
45% học sinh Alevel đậu vào các trường đại học TOP10
31 học sinh đậu vào Oxford, Cambridge, Imperial College & LSE
81% học sinh Dự bị ĐH đậu vào TOP 50 trường ĐH hàng đầu Anh Quốc.

Học bổng hữu nghị: Đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys GCSE, A Level và Dự bị Đại Học sẽ nhận được học bổng hữu nghị £2.100 / Năm.

Học bổng A-level: Đối với học sinh đến từ các trường PTTH, các em có thể đăng ký xin học bổng trị giá lên đến £12.300 (cho chương trình A Level 6 học kỳ) hoặc £10.250 (cho chương trình A Level 5 học kỳ).

Học bổng chương trình Foundation tại Bellerbys Oxford: Chương trình học bổng này trị giá £5.840 (4 học kỳ) và £4.380 (3 học kỳ).

Đã có anh em học tại Bellerbys: Các học sinh có anh em trong gia đình đã/đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí.

  • Nếu cả hai đăng ký nhập học cùng lúc, nhà trường sẽ giảm 10% cho cả 2 em.
  • Áp dụng cho các chương trình học thuật và chương trình tiếng Anh.