DU HỌC ANH

Cao đẳng Ealing Independence, tại thành phố London

Nằm tại phía Tây Thủ đô London với giao thông thuận tiện, Ealing Independent College là một trong những trường cao đẳng chuyên cung cấp chương trình phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level có chất lượng tại Anh. Trường có 80% sinh viên người bản xứ, sinh viên quốc tế đến từ Thụy sĩ, Nauy, Brazil, Hy Lạp, Singapore, Trung Quốc.

Ealing Independent College thành lập năm 1992 là một trường tư thục có tiếng giành cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi, tọa lạc trong phần đất đẹp nhất tại Tây London. Trường được công nhận là Highly Trusted Sponsor - trường đạt độ tin cậy cao. Trường có danh tiếng tuyệt vời trong việc giảng dạy, kết quả học tập của sinh viên và một môi trường học tập thuận lợi và thân thiện cho tất cả sinh viên và giáo viên
 

Lý do chọn trường:

  • Trường được Ofsted ( Bộ quản lý tiêu chuẩn giáo dục và dịch vụ giành cho trẻ vị thành niên) đánh giá xuất sắc trong việc giảng dạy và giáo dục, chăm sóc trẻ vị thành niên.
  • Học sinh hoàn thành khóa A Levels của trường đỗ vào các trường đại học danh tiếng ở Anh như: Oxford University, University of Nottingham, Queen Mary University of London, London School of Economics, University College London, University of Reading,...
  • Sĩ số lớp học ở trường nhỏ, chỉ 8 học sinh 1 lớp, tạo điều kiện cho học sinh nhận được sự quan tâm hỗ trợ tối đa từ giáo viên.
  • Các kì nhập học tại trường: tháng 1 và tháng 9
  • 60% học sinh đỗ tốt nghiệp A Level đạt A*/B năm 2014 - 2015

Trường được tuyển sinh sinh viên nước ngoài trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, chinh sách của trường là số lượng sinh viên nước ngoài không vượt quá 20% tổng số sinh viên. Điều này đảm bảo rằng tất cả sinh viên nước ngoài nói tiếng Anh tại mọi thời điểm và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại trường; tránh trường hợp sinh viên của một dân tộc nào đó kết hợp với nhau thành nhóm và sử dụng ngôn ngữ riêng của họ.

Hiện tại, trường đào tạo chương trình GCSE, A – levels và đặc biệt có 3 chương trình đào tạo đặc biệt như ESL, khóa đào tạo về Kinh Tế và Khoa Học Y Dược. Có thể nói, 2 chương trình đào tạo về Kinh Tế và Khoa Học Y Dược vô cùng phù hợp với những bạn học sinh có mong muốn học Đại học tại các trường hàng đầu của Anh Quốc như Đại học Oxford, Cambridge, London School of Economics v..v… Bên cạnh đó, với sự thành công của khóa A – levels tại Ealing Independent College, học sinh không chỉ được nâng cao khả năng ngôn ngữ, hoàn thành giấc mở học tập tại các trường đại học danh tiếng bậc nhất nước Anh mà còn cảm nhận, hòa nhập vào nhịp sống văn hóa hết sức đặc trưng của xứ sương mù.

Ealing Independent College chào đón tất cả học sinh trên toàn thế giới và giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Với sự chuẩn bị và hỗ trợ kỹ lượng từ nhà trường, học sinh quốc tế sẽ được rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua các khóa đào tạo tiếng EFL (English as a Foreign Language) xuyên suốt kỳ học.

Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được chọn ở cùng nhà với người bản địa hoặc ở trong khu vực ký túc xá cùng bạn bè. Nhà trường sẽ đồng hành cùng học viên để có thể lựa chọn phương án nhà ở tốt nhất, đảm bảo cho sự thoải mái của học sinh khi học tập tại trường.

Chương trình học và học phí

Các chi phí khác: Phí ghi danh không hoàn lại là £300 và sách vở + dụng cụ học tập £380/năm.

* Lưu ý: Học phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Để biết thông tin mới nhất, xin vui lòng truy cập website của trường: http://www.ealingindependentcollege.com/admissions/fees/

 

Yêu cầu tuyển sinh:

  • Học sinh đăng ký học GCSE cần có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên (đối với tất cả các kỹ năng)
  • Học sinh đăng ký học A – levels cần có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (đối với tất cả các kỹ năng)