DU HỌC ANH

Giáo dục dành cho lứa tuổi 16 trở xuống – Sức khỏe, An toàn và Các Hỗ trợ

Các trường tại Vương quốc Anh rất coi trọng phúc lợi của học sinh – mọi trường học đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn ngặt nghèo của chính phủ Anh và phải trải qua quy trình thanh, kiểm tra nghiêm khắc và thường xuyên của một cơ quan được chính phủ chỉ định (Bạn có thể tìm thêm thông tin liên quan trong bài Giáo dục dành cho lứa tuổi 16 trở xuống, Lựa chọn và nộp đơn nhập học vào một trường của Vương quốc Anh)

Các quy trình và tiêu chuẩn của trường học

Các trường tại Vương quốc Anh rất coi trọng phúc lợi của học sinh – mọi trường học đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn ngặt nghèo của chính phủ Anh và phải trải qua quy trình thanh, kiểm tra nghiêm khắc và thường xuyên của một cơ quan được chính phủ chỉ định (Bạn có thể tìm thêm thông tin liên quan trong bài Giáo dục dành cho lứa tuổi 16 trở xuống, Lựa chọn và nộp đơn nhập học vào một trường của Vương quốc Anh)

Tất cả các giáo viên và nhân viên của trường đều phải qua được kiểm tra của DBS (cơ quan thuộc Bộ Nội vụ Anh với chuyên môn kiểm tra lý lịch của cá nhân và đưa ra lệnh cấm làm việc và ứng tuyển trong những lĩnh vực nhất định với những cá nhân có tiền án xâm hại trẻ em hoặc xâm hại những đối tượng người lớn dễ tổn thương). Sát hạch này sẽ kiểm tra hồ sơ của cảnh sát để bảo đảm các giáo viên đó không có tiền án – bất cứ tiền án gì có thể là nguy cơ với trẻ em.

Giữ an toàn

Mặc dù, Vương quốc Anh nhìn chung là một đất nước an toàn, bạn vẫn phải thật cẩn thận và giữ gìn an toàn cho bản thân mình. Trước khi đến Vương quốc Anh, chúng tôi khuyên bạn đọc kỹ hướng dẫn về Gây dựng niềm tin. Hướng dẫn này mang lại cho bạn rất nhiều lời khuyên bổ ích về giữ an toàn ở Vương quốc Anh.

Tìm kiếm hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào khi bạn đang ở Vương quốc Anh, có rất nhiều người bạn có thể gặp để tìm kiếm hỗ trợ.

  • Nhiều trường có chuyên viên tư vấn của trường. Công việc của họ là hỗ trợ tâm lý và đưa ra những lời khuyên cho học sinh.
  • Giáo viên ở đó để truyền cảm hứng cho bạn trong lớp học và sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự hỗ trợ về mặt học tập. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào trong học tập, hãy đừng ngần ngại chia sẻ với giáo viên của mình. Các giáo viên luôn muốn bạn sống vui và sẽ tiếp thu được tối đa các bài học. Trong mỗi năm học, bạn sẽ có một thày cô phụ trách, người sẽ ở đó để giúp bạn với bất kỳ vấn đề gì khác.
  • Về chăm sóc y tế, tất cả các trường đều có các nhân viên được đào tạo về sơ cứu. Nhiều trường có chuyên viên y tế thường trú; nếu không, họ có mạng lưới các bác sĩ và phòng khám gần nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trong phần Các vấn đề Y tế, An toàn và Phúc lợi học viên.

(Nguồn: EducationUK)