DU HỌC ANH

MÔ HÌNH HÓA PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TẠI LONDON

Một khi bạn đã xác định xách ba lô lên đường du học, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để bắt đầu một cuộc sống cũng như môi trường hoàn toàn mới. Bên cạnh việc tự mình thích nghi với nhịp sống tại đây, một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là tìm cho mình những phương pháp học tập đúng đắn nhất để đạt được kết quả như mong muốn.

Độc lập trong tư duy

Chúng ta đều biết rằng, bước vào ngưỡng cửa đại học, trở thành một công dân thực thu, tất cả hành động cần được quyết định một cách độc lập và sáng suốt nhất. Nhưng thực tế, ở Việt Nam cha mẹ vẫn xem những đứa con của mình như đứa trẻ lên ba và giam lỏng chúng trong thế giới cũng như suy nghĩ của họ.

Tại London, hầu hết các lớp học được tổ chức dưới dạng thảo luận nhóm hay các buổi thuyết trình, bạn phải tự mình nêu được những ý tưởng cũng như quan điểm cá nhân để chứng tỏ khả năng của bản thân.

Có cần học chương trình mình muốn trực tiếp tại Anh?

Câu trả lời cho bạn chính là không. Bạn vẫn có thể học bằng theo chương trình của London, do đại học London cấp ngay tại Việt Nam hay bất cứ đâu bạn muốn trong nửa thời gian khóa học.

Liệu tấm bằng như trên có được công nhận?

Tấm bằng của bạn sẽ được công nhận ở rất nhiều nơi trên thế giới. Rất nhiều quốc gia có các chương trình học như thế này. Thường thì hai năm đầu bạn có thể học tại Việt Nam và đến năm ba, các trường đại học sẽ bắt đầu thu thập hồ sơ lại và chuyển bạn đến một trường tại UK tùy vào bảng thành tích hoặc nơi đăng ký bạn muốn.

(Nguồn: baoduhoc)