DU HỌC ANH

Dịch vụ thuê nhà Student.com

Hiện nay, việc chọn được một chỗ ở ưng ý sẽ là một cơ sở vững chắc để bạn học tập tốt nhất, cũng như giúp bạn trải nghiệm cuộc sống du học một cách trọn vẹn. Và, Student.com sẽ đồng hành cùng sinh viên để giúp họ tìm được chỗ ở lý tưởng khi du học.

Student.com là 1 Công ty đa quốc gia chuyên về dịch vụ nhà cho thuê, bao gồm: 180 nhân viên từ 5 châu lục, 25 quốc tịch khác nhau trong đội ngũ, 75% tư vấn viên sử dụng đa ngôn ngữ và 25% nói 3, 4 hoặc 5 thứ tiếng khác nhau.

Giá trị cốt lõi của Student.com như sau:

  • Hoàn toàn thoải mái
  • Liêm chính và trung thực
  • Niềm đam mê
  • Thái độ tích cực
  • Sự hoàn hảo

Do đã từng trải nghiệm nên Student.com hiểu những khó khăn mà sinh viên gặp phải trên hành trình du học của họ, nên Student.com đã ra đời và tính tới nay được 5 năm và đã giúp hàng ngàn sinh viên trên hành trình du học của họ. Do hiểu sự thử thách, sự phấn khích và cơ hội từ các bạn sinh viên, Student.com đã làm tất cả để bảo đảm rằng mỗi sinh viên sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời ở nước ngoài.

Đến với Student.com, các bạn có thể tìm hiểu cũng như so sánh từng khu vực, loại phòng khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn cho mình một chỗ ở lý tưởng.

a) Tìm hiểu: Với thông tin mà họ cung cấp, bạn có thể khám phá nhiều khu phố khác nhau để chọn được một chỗ ở lý tưởng. Bạn có thể tìm theo tên trường đại học, theo khu vực, hoặc theo tên tòa nhà.

b) Lựa chọn: Một khi bạn biết được khu vực mà bạn muốn đến, hãy tham khảo những tòa nhà hiện có trong khu phố để tìm được chỗ ở tốt nhất. Mỗi tòa nhà có những loại phòng và căn hộ khác nhau, và bạn có thể xem tất cả các lựa chọn, giá thuê cũng như tình trạng phòng trống trên trang tìm nhà của student.com.

Lý do chọn Student.com đồng hành cùng các bạn:

  • Tư vấn chuyên nghiệp: bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ.
  • Dịch vụ miễn phí 100%: Hoàn toàn miễn phí và không bị tính phí vào giá thuê.
  • Lựa chọn thông minh: Student.com chỉ đăng chỗ ở tốt nhất trong căn hộ thuộc chủ nhà đáng tin cậy.