DU HỌC CANADA

Cao đẳng Tư thục Upper Madison, thành phố Toronto

Upper Madison College là trường Cao đẳng tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường thành lập năm 2004 và được cấp chứng chỉ của Language Canada.

Trường cung cấp chương trình trung học phổ thông và các chương trình Anh ngữ liên thông tới các trường cao đẳng ở Canada. Quy mô lớp học nhỏ từ 10 đến 15 học viên, đảm bảo giáo viên có đủ thời gian và sự quan tâm đến từng cá nhân học viên.

Trường được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ giáo dục Ontario. Đội ngũ giáo viên của trường đạt chuẩn và có bằng cấp uy tín. Thời gian nhập học linh hoạt và liên tục trong năm. Trường có 2 cơ sở cho học sinh, bạn sẽ chọn học tại thành phố Toronto (Ontario) hay tại thành phố Vancouver (British Columbia).

Chương trình trung học phổ thông: khai giảng 4 học kỳ một năm: mùa đông (tháng 1 đến tháng 2); mùa xuân (tháng 3 đến tháng 6); mùa hè (tháng 7 đến tháng 8); mùa thu (tháng 9 đến tháng 12). Chương trình tuyển học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Học sinh có thể chọn lớp học ban ngày và lớp học ban đêm trong suốt 3 học kỳ của năm, giúp học sinh rút ngắn thời gian học và có thể hoàn thành chương trình trung học 4 năm thông thường trong vòng 2,5 năm.

Hằng năm, có hơn 95% học sinh tốt nghiệp tại UMC được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University… và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng trên toàn Canada.

Học sinh được cung cấp tư vấn viên về giáo dục, giúp các em thiết lập kế hoạch học tập và quy trình đăng ký dự tuyển vào các trường đại học và cao đẳng. Hoặc học sinh có thể chọn dịch vụ dạy kèm cá nhân. Ngoài ra, học sinh có thể tham gia chương trình ngoại khóa (bắt buộc) gồm các lớp ngoại ngữ tự chọn, nhạc cụ và thể dục (fitness).

Chương trinh Anh ngữ liên thông cao đẳng khai giảng mỗi tháng. Cơ sở mới tại Montreal sẽ mở cửa đón chào học sinh từ ngày 3/6. Từ thời điềm này, học viên có thể học tập tại Toronto và Montreal. Tại Montreal, UMC (360 Mayor Street 3rd & 4th floor, Montreal, Quebec, Canada H3A 1N7) tọa lạc ngay cạnh trạm tàu điện ngầm Place-des-Arts, cách 5 phút đi bộ đến trường đại học Mc Gill.

Cơ sở tại Montreal cung cấp chương trình Anh văn ESL từ cấp độ 1 đến 9 và chương trình Pháp văn FSL cấp độ 1 và 2. Chwowgn trình dành cho mọi lứa tuổi.

Chương trình gồm 2 phần: Anh ngữ tổng quát (ESL-English as a Second Language): 9 cấp độ và 4 tuần một cấp độ (Lớp Standard: 18 tiếng một tuần; Intensive: 25,2 tiếng một tuần; Super Intensive: 30 tiếng một tuần; Anh ngữ học thuật: 12 tuần với 34 tiếng một tuần).

Học viên khi hoàn thành khóa học EAP có thể chuyển tiếp đến học tại các trường cao đẳng cộng đồng như Centennial College, Seneca College (Toronto), Algonquin College (Ottawa), Confederation College (Thunder Bay), Alexander College (Vancouver) và Brock University để lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc chứng chỉ sau đại học.

Học phí:

Học phí: $34,783
Ăn ở
$10,842

https://www.collegedata.com/cs/data/college/college_pg03_tmpl.jhtml?schoolId=1703

Liên hệ: Công ty Du Học LIÊN CHÂU

103 Vườn Chuối, phường 4, quận 3, TP HCM.
Hotline 24/7: 0903 781 701
Email: honglien@duhoclienchau.com