DU HỌC CANADA

Cao đẳng Conestoga, thành phố Kitchener, Ontario

Cao đẳng Conestoga được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một vùng phát triển nhất ở Canada, thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như vùng tam giác công nghệ kỹ thuật (Kitchener, Waterloo, Cambridge and Guelph). Conestoga toạ lạc tại một trong những danh lam thắng cảnh của Ontario, điểm nổi bật là sự pha lẫn tuyệt vời giữa những khu rừng, những ngọn đồi

Đôi nét về Cao đẳng Conestoga

Conestoga College hiện có hơn 12,500 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2,500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Các trung tâm và cơ sở đào tạo của Cao đẳng Conestoga tọa lạc tại khu vực Waterloo Region, bang Ontario, bao gồm: Doon (Kitchener), Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll và Brantford. Waterloo Region được biết đến như Thủ phủ công nghệ của Canada, là trung tâm giáo dục và đổi mới, cách thành phố Toronto và thác Niagara Falls khoảng 1 tiếng lái xe. Waterloo Region nằm trong top 4 về dân số khu vực đô thị của bang Ontario. Đây là địa điểm lý tưởng cho những bạn trẻ và tài năng khởi nghiệp. Từ năm 2009, có khoảng 1,895 doanh nghiệp mới được thành lập tại khu vực này. Do đó, Waterloo Region sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng và cơ hội nghề nghiệp phong phú cho sinh viên.

Conestoga College là một trong các trường đi đầu của tỉnh về đào tạo kỹ thuật và đào tạo nghề với hơn 200 chương trình đào tạo mang tính hướng nghiệp và các chương trình nghiên cứu ứng dụng. Các phòng thí nghiệm của trường được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Nhiều khóa học được thiết kế với chương trình Co-op (thực tập có hưởng lương) để sinh viên được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Conestoga College liên tục được xếp vào các trường Cao đẳng tốt nhất bang Ontario về số lượng sinh viên có việc làm sau khi Tốt nghiệp cũng như mức độ hài lòng của sinh viên và doanh nghiệp tuyển dụng. Các sinh viên tốt nghiệp từ Conestoga College đóng góp hơn 2.3 tỷ đô la cho nền kinh tế của địa phương mỗi năm.

Ngoài ra, Conestoga College có ký túc xá cho sinh viên, cung cấp đầy đủ tiện nghi; tủ lạnh, điện thoại, phòng chiếu phim, wifi, khu học tập, khu giặt ủi ... với an ninh đảm bảo 24 giờ.

Chương trình đào tạo

Conestoga cung cấp hơn 200 chương trình học. Các khóa học dựa trên dự án, kinh nghiệm lâm sàng, trao đổi quốc tế, nghiên cứu ứng dụng và các cơ hội hợp tác để sinh viên kết nối lý thuyết với nghiên cứu và thực hành. Trọng tâm của trường là học tập nâng cao công nghệ đảm bảo rằng sinh viên được chuẩn bị để có đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong tương lai.

Các chuyên ngành trường đào tạo bao gồm:

 • Kinh tế: Kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, quản lý…
 • Công nghệ - kỹ thuật: Công nghệ máy tính, ứng dụng công nghệ môi trường, kỹ thuật điện/điện tử, kiến trúc, xây dựng, giao thông, cơ khí, chế tạo máy …
 • Công nghệ thông tin: lập trình máy tính, kỹ sư phần mềm, phân tích hệ thống, ...
 • Khoa học xã hội: Tiếng Anh, ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp, hàng không, ...
 • Dịch vụ cộng đồng và y tế: giáo dục trẻ em, điều trị tổn thương tâm lý đối với trẻ em, dịch vụ xã hội, dịch vụ vui chơi giải trí, ...

Các lý do nên chọn Cao đẳng Conestoga

 • Conestoga cam kết đối với sự thành công của sinh viên bao gồm đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn nghề nghiệp dành cho sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.
 • Gần 87% sinh viên được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại Conestoga đóng góp hơn 2,3 tỷ đô la cho nền kinh tế địa phương mỗi năm.
 • Là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất Ontario, với mức tăng trưởng ghi danh hơn 42% trong năm năm qua.
 • Top 1 trong số các trường đại học tốt nhất của Ontario về việc làm sau đại học cũng như sự hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng.
 • Có hơn 200 chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, chương trình đại học và sau đại học, nhiều chương trình với các tùy chọn co-op
 • Cung cấp chương trình ESL cho sinh viên quốc tế có thể rèn luyện kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

Cơ sở vật chất

Conestoga College xây dựng các phòng thí nghiệm được trang bị công nghệ mới nhất, phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Ký túc xá của Conestoga cung cấp tất cả các tiện ích trong nhà, bao gồm:

 • Bếp nhỏ với lò vi sóng
 • Tủ lạnh và tủ đá
 • Truyền hình với cáp cơ bản
 • Điện thoại và truy cập WiFi

Conestoga College đảm bảo an ninh 24 giờ, sảnh nghiên cứu chung và tiện nghi giặt là.


Ký túc xá trường Cao đẳng Conestoga

Chi phí ước tính

 • Học phí (gồm tiền học, bảo hiểm y tế, vé xe buýt, sách giáo khoa): $14,000 - $16,110/năm.
 • Chi phí sinh hoạt: trung bình $10,000 - $11,000/năm.

** Lưu ý: chi phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm, vui lòng truy cập website: https://international.conestogac.on.ca/how-to-apply/international-fees.htm để biết mức phí mới nhất.

Thời gian nhập học: tháng 1, 5, và 9 cho khóa tiếng Anh; và tháng 1, 9 cho khóa Academic (Cao đẳng/Đại học).