DU HỌC CANADA

Cao đẳng Pacific Link, Surrey, bang British Columbia

Pacific Link College (PLC) là một trong những trường cao đẳng nổi bật ở xứ sở lá phong nhờ chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và năng lực sinh viên được đánh giá cao. PLC có thế mạnh về các lĩnh vực như truyền thông kỹ thuật số, quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và kinh doanh. PLC cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn thông qua các đối tác khác nhau như Học viện Giáo dục & Khách sạn Hoa Kỳ (AHLEI), đảm bảo rằng sinh viên học ngành này được cung cấp các công cụ thích hợp để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Giới thiệu

Pacific Link College (PLC) là một trong những trường cao đẳng nổi bật ở xứ sở lá phong nhờ chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và năng lực sinh viên được đánh giá cao.

Các tiêu chí Chất lượng – Đột phá – Sáng tạo – Thực tế luôn được trường chú trọng và áp dụng vào tất cả các hoạt động, nhằm mang lại cho sinh viên một môi trường học tập năng động, đổi mới, theo kịp với sự phát nhanh chóng của xã hội.

Pacific Link College có thế mạnh về lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và kinh doanh. Ngoài ra trường còn có chương trình thực tập hưởng lương lên đến gần 800 giờ, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng và sẵn sàng bước vào thị trường việc làm đầy cạnh tranh. Đây cũng là chương trình được sinh viên quốc tế đặc biệt yêu thích vì có cơ hội định cư cao trong thời gian ngắn với chi phí thấp.

Tất cả giảng viên của trường đều là chuyên gia trong lĩnh vực. Trường cam kết sinh viên khi hoàn thành chương trình học tại PLC sẽ có:

 • Suy nghĩ chín chắn và sáng tạo
 • Giao tiếp hiệu quả trong lĩnh vực đã chọn
 • Có được kiến thức lý thuyết và thực tiễn từ chương trình mà họ lựa chọn.
 • Tự tin trình bày kiến thức và kỹ năng thu được trong suốt quá trình học
 • Tham gia vào thị trường việc làm và thành công tại những công ty hàng đầu

Môi trường

Pacific Link College tọa lạc tại bang British Columbia, có campus nằm tại 2 thành phố xinh đẹp và chi phí sinh hoạt rẻ là Surrey và Burnaby.

 1. Burnaby Campus nằm tại trung tâm Greater Vancouver – được đánh giá là một trong các thành phố đẹp và dễ sống nhất thế giới. Đây cũng là thành phố lớn thứ 3 tại British Columbia về dân số, cách Vancouver chỉ 30 phút Skytrain. Sinh viên học tập tại Burnaby sẽ được hưởng lợi nhờ môi trường an toàn, thân thiện, đầy đủ các dịch vụ, chi phí hợp lý.
 2. Surrey Campus nằm ven bờ biển phía tây của Canada thuộc tỉnh British Columbia, cách thành phố Seatle, Washington – Hoa Kỳ 2 giờ lái xe về phía Bắc, cách Vancouver 10 phút lái xe về phía Đông Nam. Surrey được biết đến là thành phố của các công viên, các danh thắng nổi tiếng cùng nhiều dịch vụ giải trí. Đây cũng là nơi thuộc vùng khí hậu ấm nhất Canada, mùa đông không lạnh lắm và mùa hè ấm áp nên du học sinh có thể tham gia các sinh hoạt giải trí ngoài trời.


Tại sao chọn PLC?

 • Chất lượng cao: Pacific Link College được chỉ định bởi Chi nhánh tổ chức đào tạo tư nhân – Private Training Institutions Branch (PTIB) của Bộ Giáo dục nâng cao với mã DLI. Đây được xem là thứ hạng cao nhất theo thang đánh giá từ PTIB và chỉ những trường có đủ điều kiện mới đạt được.
 • Hợp tác với các tổ chức hàng đầu: Pacific Link College cho rằng cách để sinh viên phát triển và trở nên vượt trội phụ thuộc rất nhiều vào người hướng dẫn và tài liệu giảng dạy. Do đó trường thường xuyên hợp tác với các chuyên gia và tổ chức hàng đầu trong ngành.
 • Kỳ nhập học hàng tháng: Cung cấp chương trình tuyển sinh hàng tháng giúp sinh viên đăng ký và có thể nhập học nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi một khoảng thời gian dài.
 • Chương trình Co-op: Thực tập 1 năm ở các công ty, doanh nghiệp lớn tại Canada với mức lương tương đương 20,000 CAD/năm
 • Đảm bảo việc làm: Pacific Link College hỗ trợ việc làm cho sinh viên của mình ngay cả sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo sinh viên sẽ tìm được việc làm tốt, phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong các công ty lớn tại Canada.
 • Chuyển tiếp dễ dàng: Sinh viên học tại Pacific Link College sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào đại học và thạc sĩ tại 2 trường nổi tiếng ở Canada là Vancouver Community College và Trinity Wester University. Ngoài ra Cơ quan cấp chứng chỉ Scotland (SQA) cũng cho phép sinh viên PLC chuyển tiếp đến nhiều trường đại học trên thế giới. Hơn 75 trường đại học chấp nhận các văn bằng này.

Cơ hội việc làm

Chương trình Co-op giúp trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế, nếu hoàn thành tốt sẽ có khả năng được nhận làm luôn tại công ty khi kết thúc kì thực tập. Hơn nữa với chương trình đào tạo chất lượng cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn thì sinh viên ra trường luôn được các công ty săn đón. Trường Pacific Link College cũng cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm tốt, phù hợp mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Các ngành học tại PLC?

Học phí: xin vui lòng tham khảo website trường PLC.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Pacific Link College Canada