DU HỌC CANADA

[ISC] – Cao đẳng Stenberg, thành phố Surrey, bang British Columbia

Trong hơn 28 năm, Stenberg College có chuyên môn và xuất sắc trong chăm sóc sức khỏe và giáo dục dịch vụ con người. Khuôn viên chính của chúng tôi nằm ở Surrey, British Columbia, ngoại ô Vancouver và đô thị lớn thứ hai của BC.

Stenberg College được công nhận bởi Bộ Giáo dục nâng cao của chính phủ BC thông qua Chi nhánh tổ chức đào tạo tư nhân (PTIB). PTIB chịu trách nhiệm thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo bảo vệ người tiêu dùng. Stenberg College cũng đã nhận được chỉ định đảm bảo chất lượng giáo dục của chính phủ BC (EQA) là thương hiệu của BC hoặc “con dấu” của giáo dục sau trung học chất lượng cho các tổ chức công và tư.

Chúng tôi phát triển tất cả các chương trình của chúng tôi trong sự hợp tác với ngành công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của họ, đó là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rất thành công. Hơn 98% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng trong lĩnh vực học tập của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi là một tổ chức giáo dục nhỏ, đáng tự hào của Canada với một danh tiếng đặc biệt và một cam kết tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi và thành công của họ.

Stenberg College cung cấp chương trình học trên khắp Canada thông qua các lớp học trực tuyến và các lớp học tại trường. Đồng thời trường còn có các phòng thí nghiệm được xây ở các nơi trên Canada như: Calgary, AB; Edmonton, AB; Winipeg, MB; Moncton, NB và Halifax, NS.

Không chỉ vậy, Stenberg College còn hợp tác với các tổ chức và các phòng thí nghiệm giúp các học viên dễ dàng tiếp cận ngành học của mình. Trường cũng có các trung tâm của mình giúp giải đáp các thắc mắc các vấn đề của các sinh viên, đồng thời hỗ trợ các sinh viên trong việc học của mình.

Với việc trường được đặt trong Central City Shopping Centre, các ký túc xá của Stenberg College tương đối gần với trung tâm mua sắm này. Đem lại cho các sinh viên giây phút thư giãn với các khu vui chơi giải trí, mua sắm, … Đồng thời thành phố Surrey thuộc về vùng ngoại ô của Vancouver dẫn đến quang cảnh xung quang thành phố vô cùng đẹp đẽ, thu hút các sinh viên ghé thăm.

Chương trình học tại Stenberg College: Tiếng Anh học thuật, Chứng chỉ hoặc Cao đẳng ...

Các ngành học tiêu biểu

  • Giáo dục
  • Công nghệ chăm sóc sức khỏe
  • Quản trị y tế
  • Điều dưỡng
  • Dịch vụ nhân sinh

Học phí:

Yêu cầu nhập học

  • 24 tuần tiếng Anh học thuật (12-week IEP100 + 12-week IEP200): 5.0 IELTS
  • 12 tuần tiếng Anh học thuật (IEP200): 5.5 IELTS
  • International Programs: 5.5 IELTS
  • Chương trình Direct: 6.0 IELTS (6.5 for Counselling Therapist Diploma)

Kỳ nhập học: tháng 7 và tháng 10