DU HỌC CANADA

Cao đẳng Niagara, bang Ontario

Với hơn 100 chương trình học cho sinh viên chọn lựa, trang thiết bị hiện đại, và cơ hội học hỏi kĩ thuật tân tiến, tăng cường ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc, Niagra College chính là nơi giúp sinh viên đạt được ước mơ của mình.

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NIAGARA COLLEGE

1/ Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường cao đẳng ở bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

2/ Vị trí địa lý

Niagara College nằm trong khu vực của thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp thế giới, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị, thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430,000 dân, trong đó 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được bình chọn là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất Ontario.

Du học Canada tại trường Cao đẳng Niagara (Niagara College)
Du học Canada tại trường Cao đẳng Niagara (Niagara College)

3, Cơ sở vật chất

Niagara College đã hoàn thành dự án nâng cấp các cơ sở đào tạo với kinh phí 90 triệu đô la Mỹ bao gồm việc xây dựng viện sức khoẻ ứng dụng, trung tâm kỹ năng công nghệ hiện đại, các phòng học và phòng thí nghiệm, trung tâm dành cho sinh viên, trung tâm thể dục thể thao, các địa điểm học tập ở Welland, trung tâm giáo dục, và các trang thiết bị ẩm thực ở cơ sở “Niagara-on-the-lake”.

Hình ảnh sân bóng rổ, khu vực đào tạo về sức khỏe/ chế biến rượu của trường
Hình ảnh sân bóng rổ, khu vực đào tạo về sức khỏe/ chế biến rượu của trường

4, Thành tích của trường

Niagara College được công nhận và bảo trợ bởi chính phủ Canada, đảm bảo mang đến chương trình học chất lượng uy tín hàng đầu trên thế giới.

- Niagara College có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại cả nước và hiện tại có hàng nghìn sinh viên của trường hiện đang làm việc trên khắp lãnh thổ Canada. Theo nghiên cứu mới nhất của chính phủ, 93% doanh nghiệp hài lòng về nguồn nhân lực được cung cấp bởi NC.

- Niagara College cũng là ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng để trợ giúp các công ty cải cách và tạo ra các sản phẩm và quy trình sản xuất mới.

- Niagara College tự hào là trường đào tạo quản trị kinh doanh, nấu ăn, du lịch khách sạn nổi tiếng nhất Canada.
 

II/ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIAGARA COLLEGE

Niagara College có nhiều chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau. Thế mạnh của trường là các chương trình về dịch vụ và du lịch do trường nằm trong khu du lịch nổi tiếng thác Niagara. Do đó, khi theo học các chương trình về du lịch và dịch vụ tại Niagara College, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành và kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.

Sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Niagara College. Thầy cô giáo luôn coi sinh viên là bạn và tôn trọng sinh viên hết mức.

Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Toàn bộ hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông.

Không chỉ vậy, sinh viên còn được hưởng các dịch vụ tư vấn miễn phí như tư vấn về đời sống riêng, các vấn đề về việc làm, tài chính; giúp các em thích nghi dễ dàng và thuận lợi hơn tại môi trường mới.

Cơ sở vật chất trường Niagara College
Cơ sở vật chất trường Niagara College


KHÓA HỌC

III/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI NIAGARA COLLEGE

Học phí – điều kiện nhập học:

Khóa học Ngành học Điều kiện Học phí Phí khác
Tiếng Anh Tiếng Anh học thuật (4 tháng)   Điền form đăng kí $4,625/ khóa $540/ khóa
Tiếng Anh ngắn hạn (2 tháng) $2,500/ khóa $270/ khóa
Tiếng Anh hè (1 tháng) $1,250/ khóa $135/ khóa
Cao đẳng/ Chứng chỉ Nghiên cứu tự do và học thuật; Quản trị; Kinh doanh; Truyền thông; Máy tính; Xây dựng; Điện tử; Môi trường; Sức khỏe; Nông nghiệp và trồng trọt; Du lịch và khách sạn; Tư pháp; Kĩ thuật máy; Thiết kế IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT: 79 Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0 $11,400/ năm $850/ năm
Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn; Thương mại Quốc tế và Phát triển Toàn cầu; IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 5.5 hoặc TOELF iBT: 80 Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0 $12,900/ năm $850/ năm
Sau đại học Chăm sóc sức khỏe hiện đại; Quản lí môi trường; Quản lí sự kiện; Khoa học sức khỏe; Địa lý; Du lịch và khách sạn; Quản lí nhân sự; Kinh doanh quốc tế; Quan hệ quần chúng; Quản lí kinh doanh rượu nho IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 5.5 hoặc TOELF iBT: 80 Tốt nghiệp ĐH, GPA 7.0 $11,990/ năm $850/ năm

Phí khác bao gồm bảo hiểm Y tế, phí dịch vụ và hoạt động của nhà trường

Kì nhập học – Hạn đăng ký

Chương trình học Kì nhập học Hạn đăng ký Hạn nộp hồ sơ
Tiếng Anh học thuật Tháng 1, 5, 9 Bất cứ thời điểm nào trong năm
Tiếng Anh ngắn hạn Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 10
Tiếng Anh hè Tháng 6, 7 Trước kì nhập học ~ 5 tháng
Cao đẳng/ Đại học/ Sau Đại học Tháng 9/ 2015 Hết hạn đăng ký
Tháng 1/ 2016 14/ 8/ 2015 11/ 9/ 2015
Tháng 5/ 2016 15/ 12/ 2015 13/ 1/ 2016


IV/ CHI PHÍ SINH HOẠT KHI DU HỌC CANADA TẠI CAO ĐẲNG NIAGARA

Học tập tại Niagara, các bạn sinh viên sẽ cần chi trả chi phí sinh hoạt trung bình như sau:

- Phí kí túc xá: $6,760/ 8 tháng, $3,380/ 4 tháng, $550/ tháng (chưa bao gồm ăn)

- Homestay: $690/ tháng (đã bao gồm ăn)

- Sách vở: ~ $200/ quyển sách

- Xe buýt: $169/ năm

- Bảo hiểm: $780/ năm

**Lưu ý: Chi phí có thể thay đổi theo từng thời điểm, xin vui lòng truy cập website https://www.niagaracollege.ca/fees-finances/wp-content/uploads/sites/13/2018-2019-program-fee-schedule-v2.pdf hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.