DU HỌC CANADA

Cao đẳng Alexander, thành phố Vancouver

Alexander College là học viện giáo dục chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Dự bị Đại học và Cao đẳng nhằm định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên trong nền kinh tế hiện đại& phát triển ngày nay. Trường cung cấp đa dạng các khóa học từ tìm hiểu văn hóa khu vực Bắc Mỹ, đến nhu cầu cải thiện ngoại ngữ hoặc chương trình đào tạo nghề, cao đẳng (tương đương 2 năm đầu Đại học) để ra đi làm hoặc chuyển tiếp Đại học.

Alexander College được thành lập năm 2006, tọa lạc nơi khí hậu ôn hòa cùng những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bờ cát trắng trải dài với hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng. Đó chính là những lý do mà ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn môi trường học tập ở đây.

Alexander College là trường Cao đẳng tư thục được lấy tên theo một nhà thám hiểm đã khám phá ra vịnh Thái Bình Dương ngày 22-7-1973- Alexander Mackenzie. Ông được công nhận như một thành viên góp phần hình thành nên lịch sử của Canada. Alexander College là thành viên của tổ chức tuyển sinh và chuyển tiếp lên bậc Đại học tại British Columbia (BCCAT).

Trường có hai khu học xá tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Vancouver và Burnaby (cách Vancouver khoảng 15 phút đi xe) thuộc tỉnh bang British Columbia. Vancouver được đánh giá là 1 trong những nơi đáng sống nhất thế giới với chất lượng đời sống cao và nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp. Vancouver cũng nổi tiếng với 2 trường Đại học danh tiếng thế giới: Simon Fraser University (SFU), University of British Columbia (UBC) và một số trường Cao đẳng khác. SFUUBC cũng là đối tác của Alexander College. Sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp đại học tại Alexander College, sinh viên sẽ chuyển tiếp qua UBCSFU để lấy bằng cử nhân.

Lý do lựa chọn trường

  • Lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên.
  • Các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức giáo dục khác trên toàn Bắc Mỹ, và hơn thế nữa, cung cấp cơ sở nền tảng cho hàng loạt các nghiên cứu.
  • Trung tâm hỗ trợ sinh viên nhiệt tình từ học thuật đến các dịch vụ ăn ở, chuyển trường, đi làm thị thực, visa…
  • Phụ đạo miễn phí dành cho tất cả các khóa học mà trường đào tạo.
  • Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại; chi phí học tập thấp so với các trường Đại học nhưng đảm bảo yêu cầu chuyển tiếp lên các trường Đại học.
  • Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp tại Alexander College và định cư ở Canada.

Ngành học

  • Chương trình tiếng anh (EAP)

  • Chương trình Chuyển tiếp Đại học

  • Chương trình Cao đẳng (Associate Degree): Nghệ thuật, Khoa học.

  • Chương trình Dự bị Thạc sỹ liên kết với Đại học Thompson Rivers (TRU)

Kết quả hình ảnh cho Alexander college

Học phí

Program Tuition Program Duration
University TransferAssociate of Arts Degree (including Business, Economics, and Psychology concentrations)Associate of Science Degree $550.00 per credit Regular term – 14 weeks
English for Academic Purposes (EAP) Program English 094, 20 hours per week $4,980.00 Regular term – 14 weeks
English 095, 20 hours per week $4,980.00
English 096, 20 hours per week $4,980.00
English 097, 20 hours per week $4,980.00
English 098, 15 hours per week $3,750.00
English 099, 10 hours per week $2,500.00

* Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo quy định của trường. Vui lòng truy cập website trường để có chi phí mới nhất: http://alexandercollege.ca/admissions-and-registration/tuition-fees-and-refunds/