DU HỌC ANH

[ISC] – Đại học Keele, tại thành phố Staffordshire

Đại học Keele, một đại học thật khác biệt. Được thành lập cách đây hơn 60 năm với tôn chỉ là đáp ứng nhu cầu của xã hội mới, kinh tế mới và thế giới mới, các nguyên tắc của trường hiện nay càng có tiếng vang hơn bao giờ hết.

Vị trí

Keele nằm tại phía Bắc Staffordshire – miền trung nước Anh, giữa 2 thành phố lớn là Manchester và Birmingham. Trường Đại học Keele có vị trí trên đồi cách thành phố Keele 2 dặm, thuận tiện các sinh viên đi lại, 1 tiếng để tới thành phố Manchester, Birmingham, Liverpool và 1,5 để tới thành phố London.

Xếp hạng

 • Hạng 1 các trường Đại học có khu học xá an toàn nhất tại West Midlands (theo BBC News League Table for Crime rates)
 • Hạng 1 các trường Đại học về Mức độ hài lòng của sinh viên tại cá trường Đại học tại Anh quốc trong 2 năm liên tiếp (theo National Student Survey 2015)
 • Hạng 4 các trường Đại học tại Anh quốc về chất lượng giáo viên và giảng dạy (theo Times Higher Student Experience Survey 2015)
 • Hạng 6 các trường Đại học đẹp nhất tại Vương quốc Anh (theo The Daily Telegraph)
 • Hạng 8 các trường Đại học có cấu trúc giảng dạy tốt của Anh (theo Times Higher Student Experience Survey 2015)

 

Đặc điểm nổi bật

   - 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đại học Keele có việc làm sau khi tốt nghiệp (theo The Higher Education Statistics Agency 2013)
   - Là 1 trong những học xá đẹp nhất tại Anh với diện tích hơn 600 mẫu đất bao quanh bởi rừng, hồ, công viên rất đẹp
   - Thư viện tại Keele rộng và hiện đại với hơn 470,000 đầu sách cũng như đầy đủ trang thiết bị, máy tính…phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên

Khóa học

Dự bị Đại học: Khóa học thiết kế cho các sinh viên quốc tế giúp củng cố kĩ năng, kiến thức chuyên ngành và phương pháp học tập trước khi tham gia khóa học chính thức tại Đại học Keele Có 3 ngành học cho sinh viên

 • Sức khỏe
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội

Cao đẳng năm nhất Đại học (International Year One): nhập học tháng 1, tháng 9, tháng 10. Đây là khóa học cung cấp các môn học thuật, tiếng anh và các kĩ năng học tập cho sinh viên, tương đương với năm nhất Đại học. Khi kết thúc chương trình Cao đẳng năm nhất Đại học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 Đại học. Có 4 chuyên ngành học cho sinh viên lựa chọn:

 • Kinh doanh & Quản lý
 • Máy tính
 • Quan hệ Quốc tế & Chính trị
 • Phương tiện truyền thông

Dự bị Thạc sỹ: là khóa học 2 kì, được thiết kế cho các sinh viên quốc tế bào gồm các môn học thuật, tiếng anh và kĩ năng học tập…..trước khi tham gia khóa học Thạc sỹ chính thức tại Đại học Keele. Có 3 ngành học cho sinh viên lựa chọn:

 • Kinh doanh & Quản lý
 • Máy tính
 • Vật lí trị liệu

Đại học và Sau Đại học: Trường cung cấp rất nhiều chương trình Đại học và Sau Đại học với đa dạng các ngành như: Toán, Máy tính, Kinh doanh, Quản lý, Sức khỏe, Nhân quyền, Luật, Khoa học tự nhiên, Chính trị, Quan hệ quốc tế, Môi trường, Tâm lý học, Xã hội học, Tội phạm…..vì vậy, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp

 

Yêu cầu

Dự bị đại học IELTS 5.0 overall (viết >5.0)
Tốt nghiệp lớp 12, GPA 7.0 / Đã tốt nghiệp lớp 12 và học  năm 1 Đại học
Cao đẳng năm nhất Đại học IELTS 5.0 overall
Tốt nghiệp THPT hoặc học năm nhất đại học

Dự bị Thạc sỹ

 

 

IELTS 6.0 overall ( các band khác không dưới 5.5)
Có bằng Cử nhân, GPA 6.5
Đại học IELTS 6.0 overall (các band k dưới 5.5)
Tốt nghiệp THPT, GPA >=7.0
Sau Đại học IELTS 6.5 overall (các band k dưới 5.5)
Có bằng Cử nhân Đại học, GPA >= 7.0


Học phí

Dự bị Đại học:  £13,000 ( kỳ nhập học tháng 9)
Tiếng anh     :  £3,450/ 11 tuần , £1,900/ 6 tuần
Đại học         :  £14,750– £20,000 (tùy ngành học)
Sau Đại học  :  £14,750 – £16,250 (tùy ngành học)

Lưu ý:  học phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng truy cập website để có mức phí mới nhất: https://www.keele.ac.uk/study/postgraduatestudy/tuitionfeesandfunding/postgraduatetuitionfees/postgraduatetuitionfeesinternationalstudents/