DU HỌC ANH

[ISC] – Đại học Durham, tại thành phố Durham

Đại học Durham thuộc top 3 trường đại học lâu đời nhất nước Anh; và là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu thế giới. Đại học Durham được thế giới ghi nhận như trường đại học “hình thành từ quá khứ – định hình nên tương lai” với lịch sử 1.000 năm là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Âu.

Đại học Durham là một trường đại học ở thành phố Durham, đông bắc Anh Quốc. Đại học Durham được thành lập năm 1832 và được giữ nguyên tên gọi cho đến ngày nay. Đây là một trong số các trường đại học đầu tiên của Anh Quốc và được cho là trường đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge.

Đại học Durham bao gồm nhiều khoa trung tâm, các trường nhỏ hơn và 16 college trực thuộc. Các trường nhỏ hơn và các khoa phụ trách việc giáo dục, đào tạo và nghiên cứu còn các college chịu trách nhiệm về đời sống và phúc lợi của sinh viên.Theo nhận xét của Times Good University Guide: “được thành lập như một lựa chọn hàng đầu ngoài Oxford và Cambridge”, Durham thu hút “một phần lớn những sinh viên giỏi và xuất sắc”.

Dựa vào bảng xếp hạng mới nhất năm 2010 của The Complete University Guide, Đại học Durham được xếp thứ 5 trong các trường đại học Anh Quốc, sau Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Hoàng Gia London (Imperial College London) và Đại học Kinh tế London (LSE).

Đại học Durham tọa lạc tại thành phố Durham, phía đông bắc nước Anh. Được thành lập từ những năm 1832 và được giữ nguyên tên gọi cho đến ngày nay, Durham University được cho là trường đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge. Trường được chia thành hai Campus: Durham City campus và Queens Campus, Stockton. Hai campus được nối với nhau bằng hệ thống xe bus miễn phí chạy thường xuyên tất cả các ngày trong tuần.

Trường đại học có một danh sách dài các thế mạnh học thuật. Trong khoa học bao gồm Khoa Vật lý và Khoa Hóa học, những khoa này nằm trong số những khoa tốt nhất trên đất nước và có cơ sở vật chất phòng thí nghiệm tầm cỡ thế giới và các thiết bị chuyên môn hóa cao cấp.

Trong các môn khoa học xã hội, khoa Địa lí được đánh giá cao trên khắp toàn quốc và nổi tiếng thế giới cho nghiên cứu của mình. Trường kinh doanh có thế mạnh đặc biệt về tài chính, SMEs và giáo dục hành chính. Khoa Luật nổi tiếng về trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực rộng lớn như Luật Nhân quyền, Luật Châu Âu và Luật thương mại. Trường Kĩ thuật kết hợp giữa giảng dạy và nghiên cứu, cung cấp một nền tảng bền vững trên tất cả các nhánh của kĩ thuật trước khi chuyên môn hóa.

Mọi sinh viên quốc tế – đã nhận được thư mời nhập học có điều kiện – đều có cơ hội nhận được sự hướng dẫn rèn luyện kỹ năng Anh ngữ sau khi tham dự bài kiểm tra trình độ Anh ngữ. Trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo kỹ năng Anh ngữ, hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học tại trường thông qua các khóa học ngắn hạn.

Các ngành học tại Đại học Durham

- Kế toán

- Tài chính

- Tài chính & Đầu tư

- Quản lý

- HRM

- TESOLMarketing

- Pháp luật

- Doanh nhân

- Kiến trúc / Xây Dựng

- Quản trị kinh doanh

- Computing/IT

- Kinh tế học


Học phí theo học tại trường

- Đại học: £10,560 – £14,865

- Sau Đại học: £ 11,400 – £15,000

- MBA : £ 18,000

- Chi phí ăn ở: £ 5,000 – 6,000/năm