DU HỌC ANH

Đại học Worcester, tại thành phố Worcester

Là trường đại học hàng đầu về các lĩnh vực: Kinh tế, Thương mại, Y tế, I.T, Du lịch Khách sạn ... Trường có chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế “Top-up” giúp các bạn đã hoàn thành Cao đẳng tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand dễ dàng lấy bằng Cử nhân tại Anh chỉ trong 1 năm!

Đại học Worcester (tại thành phố Worcester, gần TP. Birmingham, vùng West Midland, UK). Công ty TNHH Du học Liên Châu là đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH Worcester, vào các buổi sáng Thứ bảy - tuần cuối của mỗi tháng, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, cơ hội gặp Đại diện tuyển sinh của trường cho các bạn học sinh, sinh viên. 

Các chương trình học phong phú như: Kinh tế, Thương mại, IT, Du lịch, Y tế là các ngành thế mạnh của trường.  Đặc biệt là ngành Y tế của trường ĐH Worcester, chúng tôi sẽ giới thiệu sâu về các ngành Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Sản khoa, ... cho sinh viên.

ĐH Worcester cách London khoảng 100 dặm, khoảng 2 giờ xe. Thành phố Worcester nhiều năm liền được bình chọn là nơi an toàn, thân thiện, chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Anh. Thời tiết nơi đây rất ôn hòa, người dân thân thiện với nhiều đầu tư của chính phủ vào Giáo dục, Y tế và Cơ sở hạ tầng là điều mà sinh viên sẽ cảm nhận được khi đến đây. Vì vậy Worcester là một trong những trường Đại học tại Anh có sự tăng trưởng nhanh và mạnh nhanh nhất ở Anh.

Đại học Worcester là trường Công lập với hơn 10,000 sinh viên thường xuyên theo học. Cơ sở mới của trường (về các ngành Kinh doanh) được mở vào năm 2010; đây chỉ mới là một phần trong dự án xây dựng khuôn viên đại học trị giá 120 triệu bảng Anh (180 triệu đô la Mỹ) do chính phủ mạnh tay đầu tư vào ĐH Worcester, xứng đáng với những thành tựu giáo dục của trường.
- Là trường đại học hàng đầu về các lĩnh vực: Kinh tế, Thương mại, Y tế, I.T, Du lịch Khách sạn, ....
- Có chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế “Top-up”.
- Worcester city có khoảng 200,000 người dân; có nhiều khu mua sắm, nhà hàng, quán bar và các câu lạc bộ thể thao, thư viện hiện đại.
- Nằm gần con sông lớn nhất nước Anh – the Severn – và là một trong những vùng quê đẹp nhất của Anh quốc (theo bình chọn của The Travel UK and the World 2008)
- Một trong những thành phố an ninh nhất của Anh, một môi trường học tập an toàn và lý tưởng.

Chương trình đào tạo tại Đại học Worcester:
Worcester giảng dạy các khóa Cử nhân (3 năm) Thạc sỹ và Tiến sỹ và các khóa Dự bị cho những học sinh cần nâng cao trình độ tiếng Anh. Các học viện chuyên ngành chính bao gồm:
- Học viện Giáo dục
- Học viện Y tế và cộng đồng
- Học viện Nhân văn và Nghệ thuật sáng tạo
- Học viện Khoa học và Môi trường
- Học viện Thể dục thể thao
- Trường Kinh doanh Worcester

* Các kỳ nhập học là tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

* Yêu cầu đầu vào:
1. Chương trình Dự bị cho học sinh quốc tế (ngành Kinh doanh): Hoàn thành lớp 12 tại VN, ĐTB >6.0 , IELTS  từ 4.5 (cho chương trình 2 kỳ) IELTS 5.0 (cho chương trình 1 kỳ).
2. Chương trình Cử nhân: gồm 2 chương trình đào tạo là Diploma (cao đẳng) và Bachelor (cử nhân): hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0 hoặc tương đương sẽ được xem xét để vào học năm 2 của chương trình Cử nhân tương đương.
3. Chương trình Dự bị Thạc sĩ: dành cho Sinh viên: Tốt nghiệp Đại học, ĐTB từ 6.5, IELTS 5.5.
4. Chương trình Thạc sĩ: sinh viên VN tốt nghiệp Đại học, ĐTB từ 6.5, IELTS 6.5. 

Học phí tại ĐH Worcester: (1 bảng Anh GBP ~ 32,351 đồng cập nhật ngày 5/6/2012)
- Chương trình Dự bị cho học sinh quốc tế (1 học kỳ): 4,100 bảng Anh.
- Chương trình Dự bị cho học sinh quốc tế (2 học kỳ): 7,200 bảng Anh.
- Chương trình Cử nhân: 8,500 bảng Anh.
- Chương trình Thạc sỹ: 8,500 bảng Anh.
- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA): 9,300 bảng Anh.
- Dự bị Thạc sỹ (1 học kỳ): 4,100 bảng Anh.
- Dự bị Thạc sỹ  (2 học kỳ): 7,200 bảng Anh.
- Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế dành cho những sinh viên đang học năm thứ 3 Đại học hoặc đã hoàn thành chương trình Associate Degree chuyên ngành Business ở Việt Nam có thể chuyển tiếp qua học năm cuối Cử nhân Kinh doanh ở Đại học Worcester bên UK để nhận bằng Cử nhân Kinh doanh của Đại học này. Học sinh có thể học tiếp lên chương trình Thạc sỹ nếu mong muốn.

Chi phí sinh hoạt trung bình tại thành phố Worcester, vùng West Midlands.
- Phòng ở có giá từ 75 GBP - 150 GBP/1 tuần (Ký túc xá trong trường): mỗi sinh viên một phòng riêng với đầy đủ tiện nghi: Internet, tivi, bếp ăn, nhà vệ sinh, phòng giặt, ...
Tổng chi phí sinh hoạt và chỗ ở Ký túc xá khoảng 500 GBP/1 tháng (tương đương khoảng 780 USD/tháng)

Các hỗ trợ đặc biệt từ Công ty TNHH Du học Liên Châu:
- Tư vấn chọn ngành (trường) phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ Visa nhanh, hiệu quả.
- Sắp xếp nhà ở, đón tại sân bay Birmingham và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.