DU HỌC MỸ

ĐIỂM DANH NHỮNG NHÀ SÁCH TRONG MƠ TẠI MỸ

Bạn không phải là những con mọt sách để ngồi mà đánh giá những cuốn có trong các cửa hàng? Đừng lo, hôm nay mình sẽ đưa bạn dạo quanh những nhà sách siêu tuyệt vời để bạn thảo sức tìm những cuốn bổ ích với niềm đam mê ở bất cứ lĩnh vực nào nhé!


McNally Jackson

Nhà sách McNally Jackson tọa lạc trên thành phố New York với đủ các ấn phẩm như sách, báo và các tạp chí; với lối sắp xếp vô cùng lạ: theo từng quốc gia. Đừng ‘hoảng’ nếu như không thể tìm một cuốn sách Việt Nam tại đây, các nhân viên sẽ luôn nhiệt tình chỉ những quyển mà bạn muốn.

The Last

Nằm ở thành phố Los Angeles, nơi đây trước kia vốn là một gác xép của một người mang tên Josh Spencer. Ban đầu, với lối kinh doanh online, nhưng với lối tưu duy vô cùng sáng tạo, The Last đang được biết đến như thánh đường với diện tích lê tới 20,000 mét vuông.

Montague Bookmill

Nếu học tại Montague, Massachusetts, hãy nhanh chóng check –in ngay cho mình địa chỉ của nhà sách Montague Bookmill. Cách phía bắc của xứ Amherst một vài dặm, nơi đây được xây dựng với hình thù của một chiếc cối xay lúa mỳ vào năm 1842. Một khi tới đây, đừng quên gọi một tách café nhâm nhi ngắm chiều tà và những thác nước vô cùng tuyệt đẹp.

Nhà sách Quimby

Không giống như nhiều nhà sách trên toàn thế giới, bạn sẽ chẳng tìm thấy những cuốn sách mới nhất và bán chạy nhất tại đây. Ấn phẩm ở đây có thể coi là độc, chủ yếu thường các tạp chí hoặc các sách cổ với discount nho nhỏ.

Square

Có thể đoán ngay từ tên gọi của nó, nhà sách được tọa lạc trên Town Square. Nơi này khá cổ kính và khiêm tốn về mặt diện tích, chủ yếu gồm sách cho trẻ em.

Powell

Được biết đến như cha đẻ cảu các nhà sách, với diện tích rộng rất, nơi đây mang đến cho khách hàng cả sách cũ và sách mới. Với sự mở rộng mạng lưới cũng như hệ thống online, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và sách mang tới mà thôi.

Bart

Richard Bartinsdale – ông chủ của cửa hàng này đã chia sẻ, bởi ông có quá nhiều sách, chẳng biết làm thế nào để cất hết tất cả. Bắt đầu từ ý tưởng vô cùng đơn giản này, nhà sách Bart đã bán được rất nhiều ấn phẩm mỗi năm, vô cùng nổi tiếng với du khách trong cũng như ngoài nước.

Rizzoli

Nơi đây được mệnh danh với cái tên ‘nhà sách đẹp nhất New York’. Với những ngọn đèn chum, mái Minneapolis, MN. Vòm, cũng như qua các ô cửa sổ, các du khách có thể đắm mình với những phong cảnh vô cùng tự nhiên

(Nguồn: baoduhoc)