DU HỌC CANADA

Canada ưu tiên xét thị thực cho du học sinh Việt Nam học Cao đẳng

Ngày 29/2/2016 Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thông báo về chương trình thí điểm mang tên Canada Express Study (CES)

Sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường cao đẳng tại Canada được ưu tiên xét thị thực nhanh hơn nếu đáp ứng được một số yêu cầu mới

Đây là chương trình mới, thúc đẩy nhanh việc xét cấp thị thực DU HỌC cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường cao đẳng tại Canada trong năm 2016
Chương trình thí điểm này sẽ được triển khai từ ngày 1/3/2016, kéo dài 18 tháng (tức là chỉ áp dụng từ 1/3/2016 đến hết ngày 31/8/2017) và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng.

 

Ưu điểm của chương trình CES là: Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường Cao đẳng là thành viên của nhóm CICan tham gia CES. Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn; Thời gian xét visa nhanh hơn và chúng ta tin rằng tỷ lệ sinh viên Việt Nam xin được Visa cũng sẽ tốt hơn trước đây.

Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể như sau:
1. Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada. Công ty Du học Liên Châu chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng (xem danh sách đính kèm), sẽ giúp các bạn ghi danh nhanh chóng
2. Đóng trước tiền học phí trong 1 năm đầu tiên (đính kèm hồ sơ là Receipt đóng tiền)
3. Đạt IELTS từ 5.0, không cso kỹ năng nào dưới 4.5, bằng IELTS này còn giá trị trong 2 năm
4. Mua giấy chứng nhận Đầu tư đảm bảo (GIC) với Ngân hàng tại Canada là Scotiabank với trị giá 10.000 đôla Canada, chứng minh Phụ huynh đảm bảo việc chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada (Chứng minh 1 năm)
5. Học sinh nộp hồ sơ xin thị thực trước ngày nhập học ít nhất là 2 tháng (60 ngày)
6. Công ty Du học Liên Châu của chúng tôi sẽ hướng dẫn, giúp các bạn học sinh được khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin thị thực Du học và các hướng dẫn khác trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Danh sách các trường Cao đẳng (College Partners) cho chương trình CES này
(xếp theo thứ tự Alphabet, KHÔNG phải xếp theo thứ hạng)

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại:

www.educationau-incanada.ca

www.vietnam.gc.ca

Hay gọi đến số máy 0903 781 701 để được tư vấn thêm