DU HỌC ANH

[Navitas] – Cao đẳng Quốc tế Hertfordshire (HIC), tại thành phố Hatfield

HIC nằm ngay trong trường Đại học Hertfordshire chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, cao đẳng và dự bị Đại học cho trường đại học Hertshordshire. Trường tự hào có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây.

Cao đẳng HIC (Con đường trực tiếp vào Đại học HERTFORDSHIRE):  nằm ngay trong trường Đại học Hertfordshire chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, cao đẳng và dự bị đại học cho trường Đại học Hertshordshire. Trường tự hào có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất tại Anh Quốc với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm bước tiến nhanh vào năm thứ hai của một văn bằng cử nhân của Vương Quốc Anh, và muốn tất cả những gì tốt nhất ở London, sống trong một môi trường yên tĩnh hơn, thì HIC là nơi lý tưởng cho bạn.

Là một sinh viên HIC, bạn sẽ có thể thu hẹp khoảng cách giữa việc học ở bậc trung học của bạn và viêc học tập tại đại học Anh Quốc, với lợi ích là bạn được học trong môi trường Đại học tại cùng một thời điểm. Sinh viên HIC có quyền truy cập và sử dụng cơ sở vật chất và tiện nghi học tập cũng như hoạt động xã hội của trường Đại học Hertfordshire như bất kỳ sinh viên các trường đại học khác.

Tiện nghi sinh hoạt và nhà ở trong khu vực trường hay ngoài khu vực trường đều có sẵn. Nhiều hoạt động xã hội sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội quen bạn mới từ khắp nơi trên thế giới trong khi tận hưởng cuộc sống thành phố năng động ở London và một vùng nông thôn yên ả thanh bình của Hertfordshire.

Chương trình giảng dạy chủ yếu là Cao đẳng, và dự bị ĐH của HIC được công nhận bởi chính phủ Anh vì chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua.

Lý do học tập tại HIC:

1. Hãy học năm 1 chương trình Đại học với HIC để có bước tiến nhanh vào năm 2 của một văn bằng cử nhân tại Đại học Herfordshire.

2. Hơn 90% tỉ lệ tốt nghiệp có việc làm.

3. Học tập tại một thành phố Anh ngữ thực thụ, chỉ 20 phút đi xe lửa từ trung tâm London.

4. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên được tuyển chọn kỹ càng và có kinh nghiệm nhiều năm.

5. Có ba đợt khai giảng hàng năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9.

Thời gian nhập học: tháng 2, tháng 6 và tháng 9

Chương trình học:

a/ Khoá học Tiếng Anh

Khai giảng: tháng 10, tháng 2, tháng 6

Học phí: £3,850 - £13,950 (tùy thời gian học trong bao lâu)

b/ Khoá Dự bị đại học (tại HIC):

Hoàn tất thành công khoá học, được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Hertfordshire và đảm bảo đựoc nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Hertfordshire hoặc tại các trường Đại học hàng đầu của Anh Quốc.

Các chuyên ngành: Khoa học và Kỹ thuật, Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Đời sống và Tâm lý

Khai giảng: – Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình lớp 11 + IELTS 5.0/TOEFL 500 (hoặc tương đương)

Học phí: £13,100/ 2 kỳ , £9,000/ kỳ

c/ Chương trình Đại học:

-          Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình Cử nhân, trường Đại học Hertfordshire ở các ngành: Kinh doanh, Khoa học và Kỹ thuật, Truyền thông.

-          Khai giảng: Tháng 2, tháng 9, tháng 10 (tùy từng chuyên ngành).

-          Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ 6.0 trở lên + IELTS: 6.0/TOEFL 550

Học phí năm thứ nhất: £13,900 

Học phí năm thứ hai, thứ ba: £13,000

d/ Khoá Dự bị Thạc sĩ:

Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên nghành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hertfordshire hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Anh Quốc ở các ngành: Kinh doanh và Luật.

Khai giảng: – Tháng 6, tháng 9, tháng 10.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học; IELTS 5.5/TOEFL 525

Học phí: £9,350 - £16,950

e/ Khóa Thạc sĩ: khoảng £13,500 bảng Anh/năm.

Để biết thêm chi tiết về học phí: xin vui lòng truy cập trang web trường để có mức giả học phí mới nhất: https://www.hic.navitas.com/fees

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết về ghi danh, và các ưu đãi của từng thời điểm trong năm.

HIC: Create Your Dreams