DU HỌC ANH

[Navitas] – Cao đẳng Quốc tế London Brunel (LBIC), tại thành phố Uxbridge, West London

Đại học Brunel thuộc thị trấn Uxbridge, một thị trấn nhỏ và thân thiện bên bờ Tây Luân Đôn. Khuôn viên trường hiện đại và gần sân bay Heathrow. Mất khoảng 20 phút đi bộ hoặc một chuyến xe buýt ngắn để đi từ trường đến trung tâm thị trấn Uxbridge – nơi có hơn 300 cửa hàng, một rạp chiếu phim, hai trung tâm mua sắm, hàng chục nhà hàng…

I. GIỚI THIỆU

Trường Cao Đẳng Quốc Tế London Brunel (LBIC) thuộc tập đoàn giáo dục Navitas là trường liên kết với Brunel University. LBIC nằm ngay trong khuôn viên của Brunel University tại London với môi trường học tập thân thiện, hiện đại và chất lượng.

LBIC sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian học tập thông qua các khóa học chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân và Thạc sĩ  tại Đại Học Brunel như: 

  • Khóa tiếng Anh (cho những học sinh chưa đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh). 
  • Foundation (dự bị Đại Học)
  • Năm nhất Đại Học
  • Pre-Master (dự bị Thạc sĩ)

II. VỊ TRÍ

Trường Cao Đẳng Quốc Tế London Brunel (LBIC) tọa lạc trong khuôn viên Đại Học Brunel tại Uxbridge, phía Tây London chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu và rất gần với sân bay quốc tế Heathrow. Trường nằm tại địa điểm hấp dẫn bao quanh là các tụ điểm ca nhạc và thể thao, các phòng tranh nghệ thuật, nhà hát, viện bảo tàng và các khu mua sắm.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình Tiếng Anh

Yêu cầu:  IELTS: 4.0 (không kĩ năng nào dưới 4.0)

-  Khai giảng: tháng 1, tháng 5, và tháng 9

-  Khu học xá: Đại Học Brunel London

2. Chương trình Dự Bị Đại Học

Bao gồm các ngành học: Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Doanh Quốc Tế, Khoa Học Máy Tính, Kinh Tế, Kinh Tế và Tài Chính Doanh Nghiệp, Tài Chính và Kế Toán, Luật, Luật Thương Mại, Kĩ Sư Hàng Không, Kĩ Sư Cơ Khí, Kĩ Sư Dân Dụng, Điện Tử và Kĩ Thuật Máy Tính.

Yêu cầu:  Tốt nghiệp THPT, IELTS: 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5), và IELTS: 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5 - Ngành Kĩ Sư)

-  Khai giảng: tháng 1, tháng 5, tháng 9

-  Khu học xá: Đại Học Brunel London

-  Thời gian học:  2 kì

3. Chương trình Năm Nhất Đại Học (First-Year)

Bao gồm các ngành học: Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Doanh Quốc Tế, Khoa Học Máy Tính, Kinh Tế, Kinh Tế và Tài Chính Doanh Nghiệp, Tài Chính và Kế Toán.

Yêu cầu:  18 tuổi trở lên, IELTS: 6.0 ( không kĩ năng nào dưới 5.5)

-  Khai giảng: tháng 1, tháng 5, tháng 9

-  Khu học xá: Đại Học Brunel London

-  Thời gian học: 2 kì

4. Chương trình Dự Bị Thạc Sĩ (Pre-Master)

Chuyên ngành: Quản Trị, Kinh Doanh Quốc Tế, Tin Học Doanh Nghiệp, Marketing, Quản Lý Tài Nguyên Con Người, Quản Lý Dây Chuyền Cung Ứng Toàn Cầu, Quản Lý Nhãn Hiệu Doanh Nghiệp, Quản Lý Hệ Thống Thông Tin, Tổ Hợp Hệ Thống Kinh Doanh, Quản Lý Kinh Doanh và Kế Toán, Truyền Thông Đại Chúng.

Yêu cầu:  Tốt nghiệp Đại Học , IELTS: 6.0 ( không kĩ năng nào dưới 5.5)

-  Khai giảng: tháng 4, tháng 6, tháng 9

-  Khu học xá: Đại Học Brunel London

-  Thời gian học: 1 kì

5. Học phí

Pathway courses

LBIC course fee 

Undergraduate Pathway

Foundation in Business 

£14,900

Foundation in Computer Science

£14,900

Foundation in Design

£15,900

Foundation in Economics & Finance

£14,900

Foundation in Engineering

£15,900

Foundation in Humanities, Social Sciences & Education

£14,900

Foundation in Law

£14,900

Foundation in Life Sciences

£15,900

First Year Degree in Accountancy

£15,900

First Year Degree in Business

£15,700

First Year Degree in Computer Science 

£15,700

First Year Degree in Economics and Finance

£15,700

First Year Degree in Sport, Health and Exercise Sciences

£15,900

Postgraduate Pathway

Pre-Master's Generic

£8,200

Pre-Master's Generic (With work placement)

£9,200

Pre-Master's in Business 

£8,200

Pre-Master's in Business (With work placement)

£9,200

 

Lưu ý: Chi phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng truy cập website: https://www.lbic.navitas.com/fees để có mức phí mới nhất.

IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Sinh viên học tại Cao Đẳng Quốc Tế London Brunel (LBIC) có cơ hội được sử dụng trang thiết bị hiện đại tại Đại học Brunel với thư viện lớn, trung tâm công nghệ thông tin tiên tiến, các khu liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời tầm vóc. Cơ sở vật chất tốt của trường cùng với việc đưa đón sân bay miễn phí và chỗ ở thuận tiện tạo cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái.

V. HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

  • Trong thời gian học tập, sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động tình nguyện, làm thêm và đặc biệt được tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích khác như các lớp học về nghệ thuật (hội họa, điêu khắc, điện ảnh, âm nhạc…) và hoặc tiếng nước ngoài…
  • Trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể lựa chọn ở trong ký túc xá gần trường, ở trọ trong các gia đình bản xứ quanh trường, được kết bạn với nhiều sinh viên quốc tế, được trao đổi học tập và tham gia nhiều buổi ngoại khóa thú vị. Sinh viên còn cơ hội tìm việc làm thêm trong thời gian học tại trường và được ở lại Anh 2 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp.

LBIC: International Students’ Journey