DU HỌC ANH

[Navitas] – Cao đẳng Quốc tế Edinburgh (EIC), tại thành phố Edinburgh

Edinburgh International College – EIC thành lập năm 2010 là cao đẳng quốc tế trực thuộc đại học Edinburgh Napier tại Scotland. EIC là trường nằm trong tổ hợp giáo dục đa quốc gia Navitas – một tổ chức giáo dục khá nổi tiếng trên thế giới. Khuân viên của EIC nằm trong Napier tòa nhà trường đại học gần Bruntsfield , Edinburgh.

I. SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG EIC

Đối với sinh viên quốc tế, Edinburgh International College là một con đường tuyệt vời để bước chân vào cánh cửa Đại học Edinburgh Napier, cung cấp quyền truy cập vào mức độ khóa học đại học. EIC cung cấp cho sinh viên quốc tế với chương trình chuyển tiếp cho phép họ tốt nghiệp với bằng do Đại học Edinburgh Napier cấp.

 

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trong khi theo học tại Cao đẳng quốc tế Edinburgh, học sinh có thể sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao của trường đại học, bao gồm các phòng thí nghiệm máy tính 24/7, thư viện và còn được tham gia vào hội Sinh viên của trường. Sĩ số lớp học không lớn hơn 35 sinh viên, và hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Anh có sẵn nếu cần thiết. Không như thế, với EIC, bạn sẽ được học tập trong khuôn viên trường đại học, nhưng bạn sẽ được học trong các lớp học nhỏ hơn nhiều so với học Đại học. Lớp này chứa không quá 35 sinh viên và giảng viên của chúng tôi cũng có sẵn sau giờ học để hướng dẫn thêm khi bạn cần nó. Bởi vậy, bạn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ bạn cần phải đảm bảo bạn thành công trong bạn nghiên cứu ở Anh. Với những điều kiện không thể tốt hơn đó, hiện nay có hơn 3.500 sinh viên quốc tế theo học Đại học Edinburgh Napier và học tập tại Edinburgh International College.


III. LỢI THẾ CỦA TRƯỜNG

Edinburgh được nhiều chuyên gia trên thế giới công nhận là thành phố tốt nhất để sống và học tâp. Với lâu đài tuyệt đẹp, công trình lịch sử và con đường rải sỏi, đi qua thành phố, bạn có thể cảm thấy như bạn đang đi trên một không gian cổ kính của Anh Auoocs. Tiếp tục khám phá và bạn sẽ thấy rằng thiết kế của Scotland mang đậm sự tương phản: các hỗn hợp cũ với thiết kế hiện đại từng đoạt giải thưởng và kiến trúc hiện đại để tạo ra một sự pha trộn độc đáo của truyền thống và đổi mới – nơi lý tưởng để nghiên cứu. Edinburgh như là trung tâm tài chính lớn thứ tư ở châu Âu, thành phố có một ngành du lịch toàn cầu và được công nhận trên toàn thế giới qua sự đổi mới trong lĩnh vực CNTT và các ngành công nghiệp sáng tạo. Edinburgh cũng cung cấp cuộc sống về đêm tuyệt vời – cho dù bạn thưởng thức rạp hát, rạp chiếu phim, khiêu vũ, lấy mẫu các loại hình ẩm thực hay chỉ là giao lưu với bạn bè, bạn sẽ không phải thất vọng. Thành phố có một nền âm nhạc phát triển mạnh mẽ và lịch văn hóa khác nhau, vì vậy bạn có thể chắc chắn điều gì đó thú vị xảy ra bất kỳ đêm trong tuần.

 

IV. SỰ TIỆN NGHI 

Nếu bạn đam mê về thể thao thì bạn sẽ không bao giờ chán ở Edinburgh. Các công viên lớn là lý tưởng cho các đội thể thao, và bạn có thể đi trượt tuyết, trượt tuyết và leo núi trong một khoảng cách ngắn của thành phố. Bạn cũng sẽ khám phá ra hai đội bóng hàng đầu là Scotland Premier League của thành phố, và đội bóng bầu dục quốc gia Scotland chỉ cần một vài phút từ trung tâm thành phố.

Nếu bạn thích mua sắm, bạn sẽ yêu Edinburgh. Từ các cửa hàng cao đường phố bán các thương hiệu thiết kế của những cửa hàng kỳ quặc, có một kinh nghiệm mua sắm cho phù hợp với mọi ngân sách. Với rất nhiều để xem và làm, không có gì lạ rằng nhiều học sinh của Edinburgh muốn họ không bao giờ phải rời.

Edinburgh International College có một hệ thống nhập học linh hoạt, với ba đợt tuyển sinh mỗi năm. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu việc học tập của bạn tại bất kỳ thời điểm phù hợp nhất với bạn.

V. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Khóa tiếng Anh:
● Khai giảng quanh năm
● Độ dài khóa học:
─ 6→16 tuần (dành cho chương trình sau ĐH)
─ 10→50 tuần ( dành cho chương trình ĐH)

2. Khóa Dự bị đại học:
Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Napier và đảm bảo được nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Napier hoặc tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.
● Các chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính; Khoa học máy tính, Luật
● Khai giảng: Tháng 1, 5 và 9
Yêu cầu:
─ Hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6,5 trở lên hoặc hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm TB từ 5,0
─ IELTS 5.5 (các điểm thành phần ≥ 5.5)

3. Khóa Cao đẳng (Năm 1 đại học): 
Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân, trường Đại hoc Napier
● Các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và tài chính, Khoa học máy tính
● Khai giảng: Tháng 1, 5 và 9
Yêu cầu:
─ Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ 6.5 trở lên.
─ IELTS 5.5 (các điểm thành phần ≥ 5.5)

4. Khóa Dự bị Thạc sĩ:
Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên nghành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Napier hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh.
● Khai giảng: Tháng 4, 6 và 9
● Các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính
Yêu cầu:
─ Tốt nghiệp Đại học với GPA đạt 5,0 trở lên
─ IELTS 6.0 (các điểm thành phần ≥ 5.5)

HỌC PHÍ

Undergraduate Pathways

Business, Tourism

Year 1: First Year Degree (at EIC)

£11,300

Computing, Engineering, Health and Life Sciences

Year 1: First Year Degree (at EIC)

£12,800

Finance

Year 1: First Year Degree (at EIC)

£12,800

Postgraduate Pathways

Pre-Masters (at EIC)

£6,850

Finance and information system

Year 1: First Year Degree (at EIC)

£12,800

Pre-Sessional English

6 Week

£1,280

12 Week

£3,040

47 Week

£8,090