DU HỌC ANH

[ISC] – Cao đẳng Bellerbys – 4 cơ sở ở thành phố: London, Brighton, Cambridge và Oxford

Bellerbys College cung cấp 2 chương trình đào tạo nổi tiếng tại Anh: Phổ thông Trung Học (A-Level) và chương trình Dự bị ĐH. Có rất nhiều sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ A-Level và sinh viên được nhận vào các trường Đại học như:Oxford, Cambridge, Học viện Tài chính London ...

I. SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG BELLERBYS COLLEGE

Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh, giảng dạy chương trình PTTH và dự bị ĐH cho học sinh quốc tế.

Bellerbys là nơi chuẩn bị và dạy cho học sinh sự vững vàng để vào các Đại học danh tiếng tại Anh và các quốc gia khác. Trường có bề dày thành tích trong hơn 20 năm qua với hàng chục ngàn học sinh từ Bellerbys College đã đậu vào các trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc với những thành tích học tập cao.

- Trên 20% học sinh của Bellerbys đậu vào các trường đại học thuộc tốp 10 tại Vương Quốc Anh.
- Tỷ lệ học sinh A-Level của trường đạt AAA là 30%, trong 10 học sinh thì đã có 3 em đạt điểm A ...


Bellerbys College rất thân thuộc với học sinh và phụ huynh Việt Nam, qua kết quả học tập, sự hỗ trợ và cam kết lâu dài của trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng mục đích học tập cho học sinh theo học tại Bellerbys. Nhiều em học sinh do Công ty Du Học Liên Châu đưa sang du học tại Bellerbys sau khi tốt nghiệp A-Level tại Bellerbys đã được các trường Đại học danh tiếng UK cấp học bổng như em Nguyễn Phạm Phương Trang - A-Level, Cambridge campus, hay có một thành tích học rất tốt như: Lê Thị Trúc Mai - Bellerbys Oxford campus, đây thực sự không riêng là niềm tự hào của Công ty Du Học Liên Châu, mà còn là của tất cả học sinh, phụ huynh Việt Nam.

- 80% học sinh tốt nghiệp A-Level tại Bellerbys đạt điểm A và B năm 2009.
- 76% học sinh tốt nghiệp Dự bị Đại học (Foundation) tại Bellerbys được nhận vào các trường đại học tốp 50 ...


Thông qua sự liên kết với 33 trường Đại học, Bellerbys đáp ứng tất cả nhu cầu của sinh viên với khả năng học tập khác nhau. Nhà trường đã có rất nhiều sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ A và đã có sinh viên được nhận vào học tại các trường Đại học như: Oxford, Cambridge, Học viện Tài chính London. 

II. THỨ HẠNG CUA TRƯỜNG
Bellerbys College qua các con số:
•    95% học sinh A level đạt kết quả tốt.
•    80% học sinh đạt điểm A, B hoặc C (tỷ lệ bình quân cả nước: 67%).
•    60% học sinh A level đạt điểm A & B(tỷ lệ bình quân cả nước: 44.5%).
•    4 học sinh đậu vào trường Đại học Cambridge (Trong đó có 1 học sinh Việt Nam).
•    12 học sinh được chấp nhận học tại trường Imperial College.
•    10 học sinh A-Level đạt 4 điểm A, 32 học sinh đạt 3 điểm A.
•    Trong 18 học sinh giỏi nhất trường Bellerbys College ở khoá A-Level, có 8 học sinh Việt Nam.
•    30 học sinh Dự bị Đại học đậu vào 10 trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc.
•    Trên 53 học sinh Dự bị Đại học đậu vào 20 trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc.
•    Trên 400 học sinh Dự bị Đại học đậu vào các trường Đại học tại Anh Quốc.
•    Tổng cộng có trên 40% học sinh đậu vào 10 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.

Chúng tôi đã có chuyến thăm trường Bellerbys College, tại 4 cơ sở: London, Cambridge, Oxford và Brighton và nhận thấy một số điều sau đây:

 - Bellerbys College có một sự hỗ trợ toàn diện, chất lượng đào tạo cao: các lớp học có sĩ số nhỏ, thích hợp cho học sinh tiếp nhận sự giám sát, hỗ trợ tối đa. Trường có tư vấn viên người Việt sẵn sàng giúp đỡ cho sinh viên Việt nam. 

- Có một điều mà hình như chỉ có Bellerbys College thực hiện tại VN: là hàng năm trường họp phụ huynh tại Việt Nam để báo cáo kết quả học tập, trực tiếp trao đổi và báo cáo với Phụ huynh tình hình học tập đến từng phụ huynh.

- Nhiều trường Đại học đối tác: Các trường ĐH tại Anh công nhận Chương trình giảng dạy và kết quả của Bellerbys. Khoá dự bị đại học của trường là chương trình duy nhất có 50 trường đại học đối tác. Bellerby College thường xuyên tổ chức Ngày hội thông tin, tạo thuận lợi cho học sinh tìm hiểu thông tin học tập, trao đổi và đến thăm các trường đại học.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Phong phú, đa dạng về ngành học, địa điểm học: Học sinh có nhiều lựa chọn khoá tiếng Anh, chương trình GCSE, A-level, Foundation, Pre-Master..., các em có thể chọn học tại một trong 4 thành phố nổi tiếng: London, Cambridge, Oxford, hoặc Brighton. 

- Đặc biệt các lớp học Oxbridge và Pre-Medical dành cho học sinh có nguyện vọng học tại trường Oxford, Cambridge và ngành Y khoa. 

IV. HỌC PHÍ : học phí dao động từ £6,317 - £9,167/ kỳ
*** Để xem học phí chi tiết và mới nhất, vui lòng truy cập website: https://www.bellerbys.com/how-to-apply/fees

Why study at Bellerbys College - The best university preparation for you