DU HỌC ANH

Cao đẳng Exeter, tại thành phố Exeter

đẳng công lập đang phát triển mạnh và có bề dày thành tích, nơi mà việc giảng dạy, học tập và thành công của sinh viên luôn là ưu tiên hàng đầu.

Exeter College là trường có danh tiếng cao trong khu vực. Trường được đánh giá là xuất sắc bởi Ofsted trong cuộc kiểm định thí điểm "không báo trước” năm 2012, và đạt danh hiệu này một lần nữa trong đợt kiểm định toàn diện năm 2014. Exeter College được chứng nhận là "Nhà đào tạo xuất sắc của năm” vào năm 2012 bởi Tờ Times Educational Supplement và "Trường cao đẳng của năm” năm 2014 bởi BTEC. Những giải thưởng đạt được đã đưa Exeter College thành một trong những trường cao đẳng danh tiếng nhất ở Anh.


Trường Exeter College

Phần lớn khuôn viên của trường Exeter College tọa lạc tại trung tâm thành phố Exeter, là trung tâm hạt Devon, ở phía Tây Nam nước Anh. Trường được bao quanh bởi các vùng ngoại ô và vùng bờ biển đẹp nhất nước Anh. Các cơ sở của chúng tôi được sắp xếp hợp lý và rất thuận tiện – các tòa nhà giảng dạy, các trung tâm học tập từng đoạt giải thưởng và các khu vực hoạt động xã hội đều nằm gần nhau nên rất dễ dàng để bạn tìm đường. Exeter College là một nơi an toàn để học với 99% sinh viên cảm thấy an toàn khi ở trường.

Exeter luôn được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Vương quốc Anh với chất lượng sống cao và tỷ lệ tội phạm thấp. Với dân số khoảng 120.000 người, Exeter là một thành phố sinh viên thân thiện với rất nhiều địa điểm tuyệt vời để bạn trải nghiệm ẩm thực và vô số cửa hàng mua sắm cũng như nhiều di tích lịch sử như Nhà thờ Cathedral nổi tiếng thế giới và bến cảng xinh đẹp, sầm uất.

Exeter cũng là nơi có trường Đại học University of Exeter, là một thành viên của Tập đoàn các trường đại học Russell và luôn được xếp trong top 10 các trường đại học trong cả nước.
 


Trường Exeter College


Thế mạnh của trường                                                          

- Được xếp loại xuất sắc năm 2014 theo kết quả khảo sát của Ofsted (Cơ quan thanh tra đảm bảo chất lượng giáo dục của chính phủ)

- Nhà cung cấp các khóa học sau trung học phổ thông của năm 2012 - Times Educational Supplement (TES)

- Tỉ lệ đạt A-Level – 99.5%, một nửa đạt A*, A hoặc B

Ofsted nhận xét “tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp theo học các khóa khoa học cấp bằng thật ngoạn mục và nhiều sinh viên được nhận học ở những trường đại học tốt nhất ( trong khối ngành Khoa học)”

Các chuyên ngành đào tạo

Một số chuyên ngành đào tạo chính:

 • Sinh học
 • Kinh doanh
 • Nghệ thuật và Thiết kế
 • Tâm lý học
 • Kịch nghệ
 • Âm nhạc
 • Tin học
 • Luật
 • Lịch sử
   

Chương trình/Cấp độ đào tạo

- A-Level
- Tiếng Anh            
- Tú tài Quốc tế
- Dự bị Đại học Quốc tế
- Cử nhân
- Các khóa đào tạo nghề (HND, HNC, Vocational A-levels, etc)
 


Trường Exeter College
 

Yêu cầu đầu vào

- Các khóa học tiếng Anh: Trình độ cơ bản.

- A-Level, Tú tài Quốc tế và các khóa học hướng nghiệp (IELTS 5.5): Sắp sửa hoặc đã hoàn thành Trung học Phổ thông với kết quả khá - tương đương 5 bậc xếp loại A – C của khóa GCSE.

- Các khóa học Đại học (IELTS 6.0): Tham khảo website của trường để biết thêm điều kiện nhập học cho các khóa học cụ thể tại địa chỉ: http://www.exe-coll.ac.uk/international/

Học phí

- Chương trình undergraduate

BMBS Medicine

£35,750

Arts, Humanities, Social Sciences (including Law)

£18,500

Accounting & Finance, Business & Management, and Economics

£18,200

Engineering, Physics (including Combined Honours Maths & Physics), Geology,Mining, Biosciences, Geography, Medical Sciences (including Nursing), Psychology and Sport Sciences

£22,950

Flexible Combined Honours

£19,500

Mathematics and Computer Science (including Mathematics with Accounting/Economics/Finance/Management)

£20,950 

***Học phí có thể thay đổi theo thời gian, vui lòng truy cập website để cập nhật học phí mới nhất: https://www.exeter.ac.uk/study/international/fees/


Trường Exeter College
 

Chi phí sinh hoạt, ăn ở tham khảo : thấp nhất £1015/ tháng

Ngày khai giảng

Tháng 1, và tháng 9 hàng năm.
Các khóa Tiếng Anh khai giảng vào các ngày thứ 2 hàng tuần.

 

Overview of Exeter College