CÔNG VIỆC ĐẢM NHẬN

Visa Du lịch thăm Thân nhân, thăm Học sinh

Hàng năm các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand, … đón chào hàng triệu người đến từ các nước trên thế giới sang tham quan, du lịch hay công tác. Nếu quý vị là công dân Việt Nam, muốn du lịch tự túc sang du lịch, thăm con em, thăm người thân đang học tập, sinh sống tại các quốc gia đó, quý vị cần phải xin visa du lịch để được nhập cảnh.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giúp cho hàng trăm khách hàng xin được visa du lịch trong nhiều năm qua với mục đích sang thăm con em, thăm Cha Mẹ, họ hàng, ... đang sinh sống tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, ...

Các Lãnh sự quán của các quốc gia nêu trên tại HCM và HN là nơi cấp visa tạm thời (temporary Visa) bao gồm Visa du lịch cho người Việt Nam, quý vị sau khi nộp đơn xin visa du lịch thường chờ đợi để có visa trong khoảng 3 hay 4 tuần. 

Để được cấp visa du lịch sang các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand, … Công ty TNHH Du học Liên Châu sẽ giúp quý vị chứng minh được với Nhân viên duyệt xét cấp visa:

1.    Quý vị có đủ sức khỏe, có lý lịch tư pháp tốt, không phạm pháp, phạm tội.
2.    Quý vị có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình / hay chuyến đi của quý vị được đảm bảo tài trợ (ăn ở, bảo hiểm, vé máy bay, chi phí sinh hoạt, …) từ phía người Bảo lãnh chuyến đi (nếu quý vị khó chứng minh tài chính của mình).

3.    Giúp quý vị chứng minh được mối quan hệ với người bảo trợ tài chính, liên lạc trực tiếp với người bảo trợ ở nước ngoài cho tất cả các giấy tờ cần thiết.

4.    Quý vị mở được sổ tiết kiệm (nếu cần) tại Ngân hàng đối tác của chúng tôi.
5.    Mục đích của chuyến đi rõ ràng, minh bạch, vì mục đích du lịch.
6.    Thuyết phục được Nhân viên Lãnh sự rằng quý vị sẽ quay về lại Việt Nam đúng thời gian cho phép du lịch, trước khi visa hết hạn.

Với các hồ sơ đi thăm thân nhân, chúng tôi sẽ giúp quý vị trong việc soạn thảo nội dung thư mời và sự bão lãnh của người thân. Giúp quý vị làm rõ và chứng minh được địa điểm nơi bạn sẽ đến ở ...

Riêng với người đi công tác, chúng tôi sẽ hướng dẫn việc chứng minh thêm các bằng chứng về công ty đối tác, đơn vị trường học, công ty … ở nước ngoài mời quý vị sang đó. 

Hiện nay, dạng visa du lịch có thể được cấp một lần vào (single entry/one entry) hoặc nhiều lần (multiple), thời hạn visa thường là 1 tháng, 3 tháng nhưng không quá 6 tháng một lần cấp.

Với chúng tôi khi giúp quý vị xin visa du lịch, thì việc quý vị trước đây đã hay đang nộp đơn xin định cư tại quốc gia mà quý vị đang xin du lịch không phải là rào cản hay là lý do để viên chức visa từ chối cấp visa du lịch.

Về luật thì giữa visa du lịch và visa định cư hoàn toàn khác nhau, quý vị sẽ được định cư khi đủ điều kiện theo một diện định cư nào đó (đoàn tụ, kết hôn,…) và lý do bạn sang du lịch là để tìm hiểu thêm về quốc gia mà bạn đang xin định cư trước khi bạn được định cư là một lý do hoàn toàn hợp lý.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, visa du lịch cho Công dân Việt Nam (và nhiều quốc tịch khác) được cấp dựa trên nhiều điểm, thành phần khác nhau. Các yếu tố này sẽ được viên chức xét cấp visa căn cứ vào để phân tích, đánh giá rằng chuyến đi của quý vị có cần thiết không? lời khai du lịch của quý vị là trung thực, quý vị sẽ về lại Việt Nam khi visa hết hạn Visa?

Đồng thời, theo chính các yếu tố, nội dung quý vị cung cấp, các viên chức visa cũng sẽ có thể nhận định rằng bạn không muốn hay sẽ không cần thiết phải ở lại quốc gia của họ khi visa của quý vị hết hạn.

Việc chứng minh để Nhân viên xét cấp visa thấy được, hiểu và cấp visa cho quý vị là không hề đơn giản, dễ dàng. 

Dựa trên nhu cầu của quý vị, dùng kinh nghiệm và chuyên môn cao của Công ty TNHH Du học Liên Châu, chúng tôi tin rằng sẽ hướng dẫn và hoàn thành bộ hồ sơ xin visa du lịch thành công cho quý vị.