CÔNG VIỆC ĐẢM NHẬN

Tư vấn Du học, xin Visa Du học

Công ty TNHH Du học Liên Châu đã và đang từng ngày xây dựng được chỗ đứng trên thị trường Tư vấn du học tại Việt Nam. Tháng 06/2010, Cơ quan Giáo Dục Quốc tế Úc thuộc Tổng Lãnh Sự Úc (Australian Education International - AEI) đã trao tặng Công ty chúng tôi bằng chứng nhận là đơn vị Tư vấn Du học Úc có nhiều thành tích trong quảng bá Du học Úc với chuyên môn Tư vấn cao.

Chúng tôi đảm nhận các công việc:

1. Tư vấn Chọn trường, Chọn ngành học & xin Thư Nhận học:

•    Tư vấn chọn Trường cho Học sinh theo các yêu cầu của Phụ huynh và Học sinh có hay không có thân nhân ở nước ngoài, trình độ học vấn, ngành nghề phù hợp với các em và khả năng gia đình.

•    Công ty luôn hướng dẫn thủ tục cho các em học sinh giỏi, khá đăng ký các suất học bổng du học.

 

Cô Hồng Liên là một nhà Tư vấn chuyên nghiệp, giúp các bạn tìm ra được
một con đường tốt nhất, tiết kiệm nhất và nhanh nhất cho việc du học của HS

2.   Tư vấn Tài chính: bảo trợ tài chính, chứng minh thu nhập theo yêu cầu của các Tổng Lãnh Sự.

3.   Hoàn thiện hồ sơ ghi danh, xin nhập học gởi sang trường. Hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhà ở, đón học sinh ở sân bay, đăng ký bảo hiểm. Thông báo kết quả, Thư nhận học: học phí, thời gian khóa học, chi phí sinh hoạt, ...

4.   Hướng dẫn Phụ huynh đóng tiền học tại ngân hàng. Chúng tôi không nhận tiền học phí từ Phụ huynh/Học sinh, nhưng đảm bảo hướng dẫn chi tiết cho quý vị khi đóng tiền tại ngân hàng của Việt Nam (hay nước ngoài).

Chúng tôi làm việc theo phương châm Chuyên nghiệp,
uy tín, tận tâm để giúp các bạn đạt kết quả Visa tốt nhất

5.  Sau khi có thư nhận học chính thức (eCOE, I.2o, CAS, …) chúng tôi giúp quý vị hoàn chỉnh Bộ hồ sơ xin Visa du học. Với các bạn học sinh du học Mỹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn, luyện phỏng vấn giúp học sinh tự tin, thể hiện tốt nhất ở buổi phỏng vấn.

6.  Sau khi học sinh có Visa, tổ chức các buổi hướng dẫn chi tiết trước khi lên đường. (Pre-Departure Guide)

7.  Đặt vé máy bay cho du học sinh. Phói hợp với trường thu xếp chổ ăn ở và đón học sinh tại phi trường nước ngoài.

8.  Theo dõi quá trình học tập của học sinh tại nước ngoài, tiếp tục là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường (gởi các kết quả học tập cho phụ huynh nếu có).

9. Tư vấn các thủ tục gia hạn Visa. đăng ký các khóa học tiếp theo nếu cần.

10.  Thường xuyên tổ chức hội thảo du học: chúng tôi tạo cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu giữa học sinh, sinh viên và phụ huynh với đại diện nhà trường về các yếu tố: địa điểm của trường, ngành học, việc làm trong và sau khóa học, điều kiện sống, ăn ở và học tập tại nước ngoài.

Với kinh nghiệm trong ngành Du học từ 1992, Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn sinh viên học sinh đi du học với:
* Hồ sơ nhanh.
* Chi phí thấp.
* Tỷ lệ đạt Visa cao (98%).

Trong ảnh từ phải qua: Cô Hồng Liên (GĐ công ty), Cô Christine tại Triển lãm Du học Úc - Thông tin của Sứ Quán Úc trong việc cấp Visa

Trong ảnh từ phải qua: Cô Hồng Liên (GĐ công ty), Cô Christine
tại Triển lãm Du học Úc - Thông tin của Sứ Quán Úc trong việc cấp Visa

Công ty TNHH Du học Liên Châu là Đại diện tuyển sinh và quan hệ với hơn 500 trường của Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore, Malaysia. Chúng tôi cung cấp thông tin và tư vấn các khoá học từ Anh văn, Phổ thông Trung học, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam.

Phương châm Hoạt động và Phục vụ khách hàng của chúng tôi là:
Tận tâm, Nhanh chóng, Bảo mật và Hiệu quả

Tập thể nhân viên Công ty TNHH Du học Liên Châu của chúng tôi luôn học hỏi trau dồi kiến thức, nhằm nâng cao chuyên môn và phục vụ cho khách hàng. Điều này đã được thể hiện qua các giấy khen, chứng nhận của Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Anh, ....