DU HỌC MỸ

Trường Trung học Southwestern Academy, bang Arizona

Southwestern Academy thành lập từ năm 1924, là trường phổ thông tư thục phi lợi nhuận. Southwestern được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Cao đẳng khu vực phía Tây. Học sinh tốt nghiệp Southwestern Academy nhập học tại các trường Đại học hàng đầu: Columbia University, New York University, Purdue University, Stanford University, hệ thống các trường Đại học tại California và rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng khác.

Southwestern Academy thành lập từ năm 1924, là trường phổ thông tư thục phi lợi nhuận – toàn bộ doanh thu của trường sau khi trừ đi các khoản chi phí được sử dụng để tái đầu tư vào xây dựng sơ sở vật chất của trường. Southwestern được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Cao đẳng khu vực phía Tây. Trường đào tạo từ chương trình lớp 6 tới lớp 12. Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 6:1, qui mô lớp học nhỏ: 8-12 em. Trường không yêu cầu TOEFL, SAT, và SLEP.

Học sinh tốt nghiệp Southwestern Academy nhập học tại các trường đại học hàng đầu: Columbia University, New York University, Purdue University, Stanford University, hệ thống các trường Đại học tại California và rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng khác.

Giờ học: 8h sáng – 4h30 chiều. Ngoài thời gian đó, các em có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khoá, thể thao, sinh hoạt câu lạc bộ, …

Học sinh quốc tế phải ở nội trú, không phải mặc đồng phục nhưng có qui định chung về trang phục khi tới trường.

Trường có hai khu học xá xinh đẹp là San Marino tại ngoại ô Los Angeles, bang California và Beaver Creek tại thành phố Sedona, bang Arizona.

  • San Marino campus toạ lạc tại miền Nam California, chỉ cách Los Angeles 15 phút xe chạy. Trung tâm Los Angeles là kho kiến thức vô tận cho các em học sinh với hàng loạt các viện bảo tàng, nhà hát, …. Tại đây, học sinh có thể tận hưởng suộc sống an toàn và môi trường học tập lý tưởng, khí hậu ấm áp, ánh nắng chan hoà quanh năm.
  • Tại San Marino, 4 khu ký túc cho nam sinh đặt trong khuôn viên trường và khu ký túc nữ đặt cách khuôn viên trường hơn 1km với hệ thống xe buýt riêng đưa đón các em hằng ngày. Nam sinh ở 2 em/phòng, nữ sinh ở 2-4 em/phòng.Tất cả các khu ký túc của Beaver Creek đều được đặt trong khuôn viên trường, 2-3 em ở cùng 1 phòng.

    Bạn cùng phòng được sắp xếp theo tuổi và bậc học. Mỗi khu ký túc sẽ có một cha mẹ đại diện sống cùng để chăm sóc và quản lý các em 24/24.

    – Bữa ăn: 3 bữa/ ngày từ Thứ 2 – Thứ 6; Thứ 7 & Chủ Nhật: 2 bữa lớn. Thực đơn được thay đổi thường xuyên theo chế độ dinh dưỡng có khoa học.

Điểm đặc biệt của trường là có tổ chức Chương trình Hè:

Ngoài việc kết hợp giữa chương trình tiếng Anh và rất nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị, học sinh còn có thể tích luỹ điểm ngay trong thời gian này cho kỳ học chính khoá với các môn Toán học, Khoa học, Lịch sử,…; Chương trình tiếng Anh theo 3 cấp độ từ sơ tới cao cấp, luyện kỹ năng thi SAT, TOEFL. Các em có cơ hội làm quen với các bạn học tới từ khắp mọi nơi trên thế giới; tham gia các chương trình ngoại khoá, thể thao, du lịch tìm hiểu văn hoá Mỹ đa dạng và phong phú. khám phá tài năng của bản thân trong các lớp nghệ thuật, âm nhạc, truyền thông, thiết kế thời trang, …

Học sinh có thể đăng ký các chương trình kỳ hạn 4 tuần, 8 tuần hoặc 14 tuần. Chương trình bắt đầu khoảng trung tuần tháng 6.

Thời gian nhập học: tháng 6 hàng năm

Học phí (đã bao gồm các khoản khí liên quan đến ăn ở trong thời gian học và trong các kỳ nghỉ lễ):

Phí chương trình chính khoá:                       43,000$

                                                                     2,000$ đặt cọc phí phát sinh

Chương trình Hè tại khu học xá San Marino: (Ngày 9/6 đến 12/9)

Chương trình 1 kỳ:                                        18,550$

Chương trình ngắn hạn:                                 1,375$/tuần

Chương trình Hè tại khu học xá Beaver Creek: (23/6 đến 15/8)

Chương trình 1 kỳ:                                        13,920$

Chương trình ngắn hạn:                                 1,375$/tuần

*Lưu ý: Học phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm, xin vui lòng truy cập website của trường để biết thêm tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0903 781 701 | 0903 77 44 50
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992