DU HỌC MỸ

Tập đoàn Giáo dục Educatius – Chương trình Trung học tại Mỹ

Educatius là một tổ chức giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học trung học. Vào năm ngoái, Educatius đã chào đón hơn 6,000 học sinh từ hơn 60 quốc gia tham gia vào những chương trình học thuật trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Tổ chức Educatius - Chương trình Trung học dành cho Học sinh Quốc tế

Educatius là một tổ chức giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học trung học. Vào năm ngoái, Educatius đã chào đón hơn 6,000 học sinh từ hơn 60 quốc gia tham gia vào những chương trình học thuật trên toàn thế giới.


Chương trình Trung học SELECT

Trong chương trình này, học sinh quốc tế sẽ được chọn chính xác ngôi trường mình muốn học tại những địa điểm hấp dẫn nhất ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Pháp và Tây Ban Nha. Nhân viên Tư vấn Học sinh của Educatius sẽ giúp các em chọn trường trung học phù hợp nhất với mục tiêu của bản thân, và sau khi được chấp nhận, nhân viên tại địa phương của chúng tôi sẽ đưa học sinh đến một gia đình bản xứ đã được lựa chọn cẩn thận và chăm sóc các em trong suốt thời gian lưu trú. Hoặc học sinh cũng có thể chọn ở trong ký túc xá tại trường nội trú. Đây là chương trình tuyệt vời cho những bạn mong muốn có được sự chuẩn bị xuất sắc về học thuật để tiến lên bậc Đại học hoặc đơn giản là muốn chọn trường chính xác tại một vị trí hoàn hảo.

Chương trình Trung học Classic

Chúng tôi xếp học sinh vào các gia đình tình nguyện và trường trung học gần đó và chăm sóc các em trong suốt thời gian lưu trú. Đây là chương trình hoàn hảo cho những học sinh tìm kiếm một chương trình trao đổi văn hóa trong một học kỳ hoặc một năm. Chương trình có sẵn, thông qua Tổ chức Educatius hoặc các đối tác phi lợi nhuận của chúng tôi, ở Mỹ, Vương quốc Anh (đối với học sinh là công dân Châu Âu), Ireland (đối với học sinh là công dân Châu Âu), Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Chile hoặc Argentina.

Chương trình Academic Exchange

Chương trình Academic Exchange dành cho những học sinh muốn nhận được những ưu điểm về học thuật của chương trình SELECT nhưng với giá rẻ hơn. Học sinh có thể theo học nhiều năm và theo đuổi một chương trình học thuật, và Tổ chức Educatius sẽ chọn trường cho các em. Chương trình hiện có tại Mỹ, Anh và Ireland.

Chương trình du học Trung học Mỹ luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Tuy nhiên, yêu cầu lựa chọn một ngôi trường tốt và có mức học phí hợp lý luôn là một vấn đề gây đau đầu. Hiểu được điều đó, Educatius Việt Nam đã tóm tắt lại các thông tin học bổng của các trường mới nhất năm 2020 dưới đây để quý phụ huynh và học sinh tham khảo.

DANH SÁCH NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC BÁN TRÚ CÓ HỌC BỔNGCHO KỲ MÙA THU 2020

 

DANH SÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ CÓ HỌC BỔNG CHO KỲ MÙA THU 2020

 

DANH SÁCH NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC BÁN TRÚ CÓ GÓI ƯU ĐÃI BA HỌC KỲ
(3-SEMESTER DISCOUNT)

Gói ưu đãi dành cho những học sinh đăng ký trường Tư thục Nội trú Mỹ 3 học kỳ và nhập học vào Mùa Xuân năm 2020 (áp dụng cho học sinh đang học lớp 9-11). Đặc biệt, ngoại trừ Valley Lutheran High School (AZ) là phải học 2 năm mới được cấp bằng Tú tài, tất cả những trường còn lại trong danh sách bên dưới đều cấp bằng Tú tài chỉ sau 1 năm cho học sinh.

 

DANH SÁCH NHỮNG TRƯỜNG NỘI TRÚ CÓ GÓI ƯU ĐÃI BA HỌC KỲ
(3-SEMESTER DISCOUNT)

Tổ chức Educatius cập nhật gói ưu đãi đối với những học sinh đăng ký vào trường Nội trú Mỹ 3 học kỳ và nhập học vào tháng 1/2020 (áp dụng cho học sinh đang học lớp 9-11). Tiết kiệm lên đến $33,800

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0903 781 701 - 0903 77 44 50
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992