DU HỌC MỸ

Cao đẳng San Mateo – California

Cao đẳng San Mateo được thành lập vào năm 1922, với hơn 40.000 sinh viên trong đó có khoảng 300 sinh viên quốc tế trên thế giới. Trường tọa lạc thành phố San Francisco, California – trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và Thung lũng Silicon. Nhờ vào vị trí đía lý, điều kiện khí hậu, các chính sách giáo dục cùng với cơ hội chuyển tiếp dễ dàng lên các trường đại học danh tiếng tại California, thì đây là địa điểm lý tưởng cho các bạn sinh viên.

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

  • Cao đẳng San Mateo Colleges được thành lập vào năm 1922, với hơn 40.000 sinh viên trong đó có khoảng 300 sinh viên quốc tế trên thế giới. Trường tọa lạc thành phố San Francisco, California – trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và Thung lũng Silicon.
  • Trường nằm trong danh sách trường Cao đẳng Cộng đồng dẫn đầu bang California có số sinh viên chuyển tiếp nhiều nhất lên hệ thống các trường Đại học California và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục bởi hiệp hội các trường đại học miền Tây và bởi liên bang khu vực.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lý do theo học trường San Mateo College:

  • Chương trình học tại ba trường trong hệ thống San Mateo Colleges (Canada College, College of San Mateo và Skyline College) cho phép sinh viên sau 2 năm học tại trường được chuyển tiếp đến các trường đại học tại bang California.
  • Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có nhu cầu học chuyển tiếp bởi San Mateo Colleges có mạng lưới Các Trường Đại Học Đảm Bảo Chuyển Tiếp tại Mỹ. Hằng năm đã có rất nhiều sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học như Havard, Stanford, Cornell hay MIT.
  • Bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, tự do đóng góp và trao đổi ý kiến cùng với các chương trình học đa dạng và thú vị.
  • Đội ngũ giáo viên là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu, luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong mọi hoạt động. Chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy hài long khi học tập tại trường.
  • Học phí thấp, không yêu cầu tiếng anh đầu vào
  • Tỷ lệ lớp học thấp thuận tiện cho việc trao đổi hỗ trợ của giảng viên dành cho sinh viên
  • Với 40 chuyên ngành đào tạo tại San Mateo Colleges, bạn có thể tự do lựa chọn chuyên ngành phù hợp với khả năng của mình.

Hình ảnh có liên quan

Một số chuyên ngành chính:

Chương trình Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế (ESL)

Trường Cao đẳng San Mateo Colleges có trung tâm ngoại ngữ chuyên biệt dành cho sinh viên quốc tế mới bắt đầu học Tiếng Anh với các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Đến đây các bạn sẽ có cơ hội học tập với các thầy cô có nhiều kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết Chúng tôi tin chắc khả năng Anh ngữ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

III. Các kỳ nhập học: mùa Xuân (hạn chót 25/11) và mùa Thu (hạn chót 1/7)

IV. Chi phí (*):

Học phí có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm; để có mức chi phí mới nhất, vui lòng truy cập website trường: https://www.smccd.edu/international/SMCSV_Insert_A4.pdf

V. Yêu cầu: Đơn ghi danh (phí ghi danh $50), passport, Học bạ cấp 3, Bằng TN cấp 3, IELTS > 5.5 hoặc Toelf > 56

College of San Mateo Virtual Tour

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.