DU HỌC MỸ

Cao đẳng Saddleback – California

Được thành lập năm 1968 Cao đẳng Saddleback là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Mission Viejo, California hay còn gọi là quận cam, như chúng ta đã biết quận Cam ( Orange County ) là nơi sinh sống của đông đảo các kiều bào và được xem là nước Việt Nam thu nhỏ tại Mỹ. Với vị trí đắt địa Saddleback được khá nhiều sinh viên là con của các kiều bào Việt Nam chọn học, đó không chỉ bới cho học phí hợp lý mà còn là chất lượng đào tạo, với hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo, Saddleback luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên nơi đây.

SADDLEBACK COLLEGE - Liên kết với tổ chức quốc tế (+FLS)

Đặt vị trí tại Mission Viejo thuộc Quận Cam an toàn và đầy nắng ấm, trường Saddleback có đến 40.000 sinh viên đang theo học với 190 chương trình đại học. Sau khi tốt nghiệp rất nhiều sinh viên đã học tiếp đại học California State UniversityUniversity of California. Cách bãi biển xinh đẹp Laguna 10 phút, cách Disneyland 20 phút, và Los Angeles 40 phút, trường thực sự là một nơi tuyệt hảo ở nam California, một trong những nơi an ninh nhất của nước Mỹ. Nhiệt độ quanh năm chỉ từ 11-23o C – Sinh viên có được cơ hội tham gia Disneyland, Hollywood, Sea World, Universal Studios…

Học sinh sẽ học Anh ngữ tại trung tâm FLS đặt tại trung tâm FLS đặt tại trường và sau đó học chương trình Cao Đẳng Cộng Đồng ở Saddleback.

Để xứng tầm là một trường cao đẳng hàng đầu tại quận Cam, Saddleback College luôn không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại với hơn 300 chương trình đào tạo và 190 giải thưởng về giáo dục trong những năm qua.

Chương trình đào tạo Saddleback college rất đa dạng từ Dự bị, Cao đẳng, Tiếng Anh và chứng chỉ với các ngành học như:

Architectural Drafting Cosmetology  Environmental Studies  Graphics  Rapid Digital Manufacturing Real Estate 
Architectural Drafting Drafting Technology Family and Consumer Sciences Horticulture Travel and Tourism  
Automotive Technology Ecological Restoration Fashion Interior Design Business  
Computer Maintenance Technology Electronic Technology Foods and Nutrition Marine Science Technology Computer Information Management  

 

Điều kiện đầu vào:

+ Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt nam
+ TOEFL IBT 70 / IELTS 6.5

Lưu ý: Với những học sinh chưa có chúng chỉ tiếng anh có thể đăng ký học khóa General English của FLS trước khi vào chương trình chính.

Học phí:

Tuition $10,528
Books and Supplies $1,854
Other Fees $40
Estimated Off Campus Cost of Living $13,294
Other Expenses Budget

$5,958

 

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.