DU HỌC MỸ

Cao đẳng Monroe – New York

Được thành lập năm 1933, Monroe College được công nhận đi đầu trong việc đem đến một nền giáo dục chất lượng, tập trung định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của mình đồng thời kết hợp học trong lớp với kinh nghiệm thực tế. Monroe có 3 cơ sở tai Bronx, New Rochelle, và Barnard Hill Castries. Trường đào tạo và cấp chứng chỉ, bằng cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học và thạc sĩ.


Trường Cao đẳng Monroe cung cấp nhiều lựa chọn với hơn 80 chuyên ngành học và chuyển tiếp lên đại học, cả chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, học online. Các chương trình đào tạo của Monroe được kiểm định bởi Hiệp hội Giáo dục Đại học Khu vực, nằm trong danh sách Đại học Top khu vực phía Bắc (US News and World Report). Trường cũng cấp bằng Associate cho sinh viên ở các ngành như kế tóan, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, nấu ăn, luật, quản lý y khoa… và cấp bằng cử nhân cho các ngành quản trị kinh doanh, luật, kế tóan, quản lý dịch vụ chăm sóc sức khoẻ... Ngòai ra, trường Cao đẳng Monroe có đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh. Với một lớp học trung bình chỉ từ 15 tới 20 học sinh, trường Cao đẳng Monroe không chỉ hấp dẫn du học sinh ở chất lượng giảng dạy mà còn ở thời gian đào tạo. Với bằng Associate hoặc cử nhân, sinh viên chỉ mất khoảng 16 tháng để hòan thành khóa học, và chưa đến 3 năm cho những sinh viên muốn lấy cả hai loại bằng. Không giống như những trường khác, trường Cao đẳng Monroe không đưa ra thời khố biểu cố định áp dụng cho tất cả sinh viên. Các sinh viên có thể chọn cho mình lớp học sung, chiều hoặc cuối tuần để hòan thành nội dung bậc học của mình. Điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ mất ít thời gian, tiền bạc và công sức hơn trong việc đầu tư cho tương lai của mình.

Trường Monroe College có ban cố vấn chịu trách nhiệm hỗ trợ cho sinh viên năm đầu. 

 

 

NHÀ Ở:

Nhà ở dành cho sinh viên cách không xa trường Monroe College. Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký học nội trú và ở trong những khu ký túc xá với cơ sở vật chất hiện đại 6 tầng được trang bị đầy đủ từ phòng tập thể dục, .... Ở mỗi phòng đều có truyền hình cable, điện thoại, tủ lạnh, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách ...

Housing Options | Monroe College

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: một năm có 3 kỳ nhập học: tháng 1, tháng 5 và tháng 9

Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận được suất học bổng trị giá tới $6.000 USD cho mỗi năm.

Trường Monroe là lựa chọn lý tưởng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cả về chất lượng giảng dạy, sự lựa chọn đa dạng, tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho sinh viên muốn lựa chọn học tại New York.

Hoc phí: $7,380/ kỳ

*Lưu ý: Học phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Xin vui lòng truy cập website trường để biết giá học phí mới nhất: https://www.monroecollege.edu/Admissions-and-Aid/Tuition-and-Fees/
 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.