DU HỌC MỸ

Cao đẳng Foothill & De Anza – California

Foothill College và De Anza College là trường cao đẳng cộng đồng nằm trong ở Thung lũng Silicon, giữa San Francisco và San Jose. Học xá Foothill College nằm tại miền đồng cỏ xanh tươi Los Altos Hills và hiện có 18.000 sinh viên.Trường De Anza lớn hơn và nằm trong khu đông dân cư hơn, tại Cupertino và hiện có 24.000 sinh viên.
Foothill College và De Anza College là trường cao đẳng cộng đồng nằm trong ở Thung lũng Silicon, giữa San Francisco và San Jose. Học xá Foothill College nằm tại miền đồng cỏ xanh tươi Los Altos Hills và hiện có 18.000 sinh viên. Trường De Anza lớn hơn và nằm trong khu đông dân cư hơn, tại Cupertino và hiện có 24.000 sinh viên. Hai trường này chỉ cách các công ty, viện nghiên cứu nổi tiếng của Thung Lũng Silicon như Hewlett Packard, Apple Computer, Intel, Cisco Systems, Google, Yahoo!, UC Berkeley và Stanford University vài phút đi lại.
 
Kiến trúc và cơ sở vật chất của trường:
Viện Kiến Trúc Hoa Kỳ đã hai lần tặng bằng khen cho Foothill College công nhận là  trường cao đẳng đẹp nhất từ trước đến nay. De Anza College mang đậm nét kiến trúc Tây Ban Nha độc đáo.
 
 

Foothill College - Ngôi trường nằm tại thung lũng Silicon Valley ...

Trường Foothill College

Cả hai trường đều có cơ sở vật chất hiện đại gồm trung tâm máy tính, thư viện trực tuyến, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, sân bóng đá, nhà hát... và đặc biệt là trung tâm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng – Flint Center - nằm tại trường De Anza.
De Anza College – Trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại bang ...
 

Trường De Anza College

Chương trình học:
 
2.1. Chương trình đại học chuyển tiếp:
Sinh viên sẽ học 2 năm đầu của chương trình đại học tại Foothill College và De Anza College. Có rất nhiều ngành học khác nhau để sinh viên lựa chọn như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế tóan, Công nghệ sinh học, Kinh tế, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật hàng không. Môi trường, Báo chí, Âm nhạc, Kịch…
 
Sau khi học hoàn tất 2 năm đại học chuyển tiếp, sinh viên có thể đi làm hoặc chuyển tín chỉ vào trường đại học học tiếp 2 năm nữa để lấy bằng cử nhân.
 
Cả hai trường Foothill & De Anza đều đạt kỷ luc cao về mặt đưa du học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học nổi tiếng như UC Berkeley, UCLA, Stanford University và nhiều đại học khác.
 
Hầu hết du học sinh học hệ tập trung theo visa F-1 học hai năm đầu tại trường Foothill De Anza đều chuyển tiếp được vào năm thứ ba của các đại học Mỹ.
 
2.2. Chương trình dự bị Summer Bridge:
Dành cho sinh viên có điểm TOEFL từ 475/173 trở lên. Chương trình học dài 6 tuần, gồm 125 giờ học tiếng Anh cấp tốc đặt trọng tâm vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và 10 tín chỉ của chương trình Đại học đại cương. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị, sinh viên được vào thẳng vào học kỳ mùa thu để học chương trình chính thức và không phải thi lại kỳ thi TOEFL.
 
Điều kiện nhập học:
. Tốt nghiệp THPT
. TOEFL 500/173 (475 nếu nhập học chương trình dự bị).
 
Học phí: Xin vui lòng truy cập website trường để có mức học phí mới nhất

Chi phí sinh hoạt (USD):

Ăn ở:                                  8.000/ năm học
Chi tiêu cá nhân:                 2.500/ năm học
 
Chương trình tiếng Anh ESL:
Là chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên chưa có điểm TOEFL 475. Chương trình này do các trường ngoại ngữ sau đây giảng dạy và được Foothill CollegeDe Anza College công nhận:
  • Aspect San Francisco - San Francisco, CA                             
  • EF International School of English – Oakland, CA
  • Golden Gate Language School – Campbell, CA                       
  • Intrax English Institute – San Francisco, CA
  • Kaplan Centers – Berkeley/ San Francisco, CA                       
  • ESL Language Centers – Berkeley/ San Francisco/ San Rafael, CA
 
Hạn chóp nộp hồ sơ:
  •      Học kỳ mùa thu: 30/06
  •      Học kỳ mùa đông: 31/10
  •      Học kỳ mùa Xuân: 31/01

Để vào học tại Foothill College, hay De Anza College, bạn chỉ cần một khóa học Anh văn trước đó với Kaplan Aspect, mà không cần chỉ tiêu điểm TOEFL!  Các bạn học sinh sẽ có được một bằng cấp từ các trường ĐH có uy tín tại Mỹ kèm theo việc tiết kiệm hàng chục ngìn USD học phí.

Foothill CollegeDe Anza College sẽ giúp các bạn có một tương lai vững chắc, một hành trang để bước vào thế giới năng động trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, đừng ngại đến Văn phòng Công ty Du Học Liên Châu, các bạn sẽ được tư vấn thêm về du học tại Foothill – De Anza, Cali, USA.