DU HỌC MỸ

Cao đẳng Công lập Snow – Utah

Snow College thành lập từ năm 1888, được xếp hạng thứ 6 trên toàn quốc gia Mỹ (theo CNN Money), nằm ở trung tâm bang Utah, miền tây nước Mỹ. Ngoài sinh viên bản xứ, trường còn là nơi giảng dạy cho khoản 2 ngàn sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia. Lớp học có sỉ số ít để giảng viên dễ dàng giúp học sinh, cơ sở vật chất đẹp, an toàn và đội ngũ giáo sư chất lượng là những nét đặc trưng của trường.

Snow College nằm trong top 10 của 2,500 tổ chức Cao đẳng Công lập chất lượng cao (theo Viện Aspen) Snow College có mối quan hệ đối tác trực tiếp với Juilliard School of Music ở New York. Ngoài ra nếu bạn học Anh ngữ tại Snow College, thì bạn có thể nhận được tín chỉ đại học trong khi nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Các bạn Sinh viên lưu ý, khi ghi danh học với Snow College từ Công ty Du học LIÊN CHÂU, do chúng tôi là tuyển sinh chính thức của trường, được chấp nhận thỏa thuận liên kết chuyển tiếp với hơn 56 trường đại học trên khắp nước Mỹ, bao gồm Đại học Utah State. Florida State, Đại học miền Nam Virginia và Đại học Brigham Young.

Snow college có mức học phí là 219triệu vnd/năm học (khoản 10.450 USD/1năm.  mức học phí này cập nhật cho năm học 2013-2014) Nếu các bạn sinh viên chưa có trình độ Anh văn, các bạn sẽ được miễn phí thi Anh văn xếp lớp và học phí khóa Anh văn là 900USD/tháng, chương trình Anh văn tại Snow College là một trong những chương trình lâu đời nhất, chất lượng cao nhất ở miền Tây Hoa Kỳ.

Trường có Khu ký túc xá mới xây, tiện nghi và hiện đại giúp sinh viên có thể đi bộ đến trường, thư viện, hồ bơi và trung tâm giải trí của trường. Snow college co’ Trung tâm sinh hoạt Horne có một hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm thể dục, điền kinh trong nhà, sân racquetball, bóng chuyền và bóng rổ.
Sau khi tốt nghiệp tại Snow College, sinh viên sẽ được nhận vào học tiếp năm 3 của các Đại học nổi tiếng nổi tiếng như Stanford University, MIT, University of California, University of Utah và nhiều Đại học khác( 56 Đại học trên toàn quốc)

Snow College với chất lượng giảng dạy của một đại học uy tín bậc nhất của giáo dục Mỹ, mang lại một giá trị xứng đáng cho sinh viên Việt Nam, khi so sánh giá học phí các bạn sẽ thấy rằng Snow College có mức học phí rẻ, sinh hoạt ít tốn kém hơn so với các trường khác có thể so sánh ở miền Tây nước Mỹ.

Hiện nay Snow College có các xuất học bổng trị giá 3.000 usd, 5.000 usd, và 10.000 usd trên mức học phí cho các bạn Sinh viên VN đăng ký khóa học 2014, 2015
Các bạn có thể tham khao link: http://www.snow.edu/welcome/admissions/scholarships.html  để tìm hiểu các xuất học bổng này hay gọi đến số máy 0903 781 701 để được giải đáp và hướng dẫn đăng ký.

Biểu phí trên có thể thay đổi theo từng điểm, các bạn hãy liên hệ chúng tôi sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin du học miễn phí. 

Nếu các bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?
Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?
Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Học phí:

Tuition & Fees

$12,900 USD

Living Expenses

$2,000 USD

Insurance

$1000 USD

Housing

$2,200 USD

Book & Supplies (estimate)

$900 USD

TOTAL:

$19,000 USD

Lưu ý: bảng phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm, để cập nhật bảng phí mới nhất vui lòng cập nhật website: https://www.snow.edu/international/cost.html

Snow College

Với phương châm: Tư vấn Du học từ Trái Tim, luôn TẬN TÂM, UY TÍN cho một KẾT QUẢ CAO, Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.