DU HỌC MỸ

Cao đẳng Cộng đồng South Puget Sound – Olympia, Washington

Cao đẳng Cộng đồng South Puget Sound (SPSCC) là một trong 150 trường cao đẳng hàng đầu Hoa Kỳ! Tọa lạc tại Olympia - thủ phủ của bang Washington, trường cũng nằm khá gần Seattle. Được thành lập năm 1962, và là một cơ sở đào tạo hệ 2 năm công lập được kiểm định và xếp hạng cao, trường dành sự quan tâm tận tình tới từng cá nhân, lớp học sỹ số nhỏ, và chi phí sinh hoạt hợp lý trong một thành phố an toàn và xinh đẹp bao quanh bởi cảnh quan hùng vĩ của Tây bắc Thái Bình Dương.


Giới thiệu sơ lược về trường

SPSCC được Hiệp Hội các trường Cao đẳng và Đại học vùng Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) công nhận, với sứ mệnh hỗ trợ sinh viên hoàn thành các chương trình giảng dạy chuyên môn hoặc kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, đáp ứng nhu cầu thực tế của nước Mỹ. SPSCC nổi tiếng tại khu vực với tỷ lệ học viên thành đạt cao, hoạt động hợp tác hiệu quả trong phát triển cộng đồng và cơ sở vật chất áp dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ quá trình học tập. SPSCC còn là trường cao đẳng công lập duy nhất ở Mỹ được chỉ định đào tạo chương trình Certified Public Manager Program, được bảo trợ bởi chính phủ bang Washington.

Kết quả hình ảnh cho south puget sound community college campus

Với tỷ lệ 95% tốt nghiệp và điểm trung bình GPA 3.5 sinh viên quốc tế của trường được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ ở Washington, New York, Texas, California và nhiều tiểu bang khác.

Chương trình đào tạo

SPSCC cung cấp 7 chương trình chuyển tiếp đại học (Nghệ Thuật, Sinh Học, Kinh Doanh, Điều Dưỡng, Tiền Điều Dưỡng, Khoa Học Track 1 và Khoa Học Track 2), và hơn 30 chương trình đào tạo nghề kỹ thuật từ ngành Kế Toán, Sản Xuất, Kinh Doanh, Nấu Ăn, Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế, Khoa Học Sức Khỏe. Ngoài ra, trường cũng có chương trình Hoàn Tất Trung Học Phổ Thông (Certificate of Completion). Sinh viên không bắt buộc phải có TOEFL hoặc IELTS để ghi danh vào trường. SPSCC có tổ chức các lớp đào tạo Anh ngữ chuyên sâu (Intensive English) cho sinh viên quốc tế, đảm bảo vào thẳng chương trình cao đẳng sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ của trường.

SPSCC bảo đảm yêu cầu đầu vào cho một trong những trường đại học liên kết. Điều này có nghĩa sinh viên sẽ nhận được thư nhập học có điều kiện của trường đại học cùng lúc với thư nhập học của SPSCC. Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường đại học liên kết với SPSCC để lấy bằng cử nhân (Bachelor degree) gồm: Gonzaga University, Johnson and Whales, Lewis – Clark College, Montana State University, Northern Arizona University, Pacific Lutheran University, SUNY Oneonta, St.Martin’s University, Tennessee Tech University, The Evergreen State College, Washington State University, University of Cincinnati, University of Washington – Bothell, University of Washington – Tacoma.

Học phí

Học phí của trường sẽ tính theo tín chỉ => 1 tín chỉ là $288.03.

Tham khảo thông tin chi tiết và mới nhất tại website: https://spscc.edu/tuition-fees

Study Abroad at SPSCC

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.