DU HỌC MỸ

Cao đẳng cộng đồng Orange Coast – California

Orange Coast là trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm, tọa lạc tại Costa Mesa, cách bãi biển miền Nam California xinh đẹp chỉ vài phút lái xe, cách phía nam Los Angeles 40 dặm, và cách Disneyland và các điểm du lịch khác ko xa.

Thông tin về trường 

Được thành lập năm 1948, trường tọa lạc tại thành phố Costa Mesa thanh bình và xinh đẹp với khuôn viên rộng 164 mẫu, cách thành phố Los Angeles khoảng 40 dặm về phía Nam và chỉ cách những bãi biển miền Nam California vài phút đi đường, khoảng cách lái xe rất ngắn để đến khu Disneyland và các địa điểm hấp dẫn khác.. Sinh viên có thể sử dụng phương tiện công cộng dễ dàng và rẻ tiền. Chương trình học đặc sắc của OCC, ban giảng huấn giàu kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, và đời sống học đường năng động là những nét đặc trưng của ngôi trường tuyệt vời này.

 Chi phí ăn ở tại khu vực lân cận OCC ước tính khoảng $10.800 mỗi năm. OCC có hơn 130 chương trình đào tạo với 25.000 sinh viên ghi danh mỗi học kỳ. Sĩ số mỗi lớp trung bình từ 30 đến 40 sinh viên. Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và đẹp nhất ở Hoa Kỳ.

- Tỉ lệ chuyển tiếp tuyệt vời vào các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm. Thật vậy, OCC đứng đầu ở hạt Orange và đứng thứ hai ở bang California về tổng số sinh viên chuyển tiếp vào trường đại học bang California hệ 4 năm và đại học Calilfornia.

- Mỗi năm, có hơn 150 sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào các học viện hệ 4 năm như UCLA, USC, Berkeley, UCI và nhiều trường đại học khác trên toàn nước Mỹ.

Related image

Đặc điểm nổi bật

  • Là trường cao đẳng cộng đồng lớn và tốt nhất tại Mỹ. Bằng cấp của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền Tây.
  • Các chương trình học đa dạng với hơn 130 chuyên ngành đào tạo nghề và chương trình chuyển tiếp đại học
  • Tỉ lệ sinh viên Orange Coast chuyển tiếp lên học Đại học tại Bang California và các bang khác tại Mỹ cao
  • Chương trình giảng dạy cách tân, hiện đại và mang tính thực tế giúp sinh viên có thể làm việc sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.
  • Đội ngũ nhân viên của trường luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, trường còn có nhiều dịch vụ khác như: tư vấn lựa chọn nghề nghiệp, tìm nhà ở, làm thêm…
  • Chi phí học phí, sinh hoạt phải chăng
  • Vị trí thuận lợi nằm cách phía nam thành phố Los Angeles chưa tới một giờ lái xe và chỉ một vài phút là đến với trung tâm vui chơi Disneyland.

Chương trình đào tạo

- Các chuyên ngành giảng dạy: Kinh doanh và Hệ thống máy tính; Khoa học sức khỏe và Dinh dưỡng; Văn chương và Ngôn ngữ; Toán và Khoa học; Giáo dục thể chất và Thể thao; Khoa học hành vi và xã hội; Công nghệ; Nghệ thuật trình diễn và đồ họa

- Cung cấp hơn 130 chương trình học lấy các bằng Cao đẳng, các chứng chỉ, và chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm

- Đồng thời trường cũng có các chương trình Nghề và Trung học chuyên nghiệp ..

- Trường không có chương trình tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế. Nếu chưa có bằng cấp Anh văn như IELTS/ TOEFL, sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh tại ELS Language Centers và hoàn thành cấp độ 109 để đạt yêu cầu tiếng Anh của trường.

Chi Phí 

International student tuition will be charged at a rate of $346.00/unit.  Please note that international students are required to enroll in and complete a minimum of 12 units per semester (Fall and Spring).
 

​Estimated Annual Expenses​

​Tuition + Health, Service and Enrollment Fee*
​$8,304
​Room & Board
​$15,000
​Incidentals, books, and supplies
​$1,916
​Medical Insurance*
​$1,430
​TOTAL
​$26,650

*** Lưu ý: thông tin học chí có thể sẽ thay đổi theo các năm, để cập nhật chi phí mới nhất vui lòng truy cập website: http://www.orangecoastcollege.edu/student_services/gec/intl-students/intl-admissions/Pages/Tuition-and-Fees-Information.aspx

 

Welcome to Orange Coast College

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.