DU HỌC MỸ

Cao đẳng Cộng đồng Everett – Washington

Everett Community College, được thành lập vào năm 1941, là một trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại bang Washington. Trường có 19,530 sinh viên, với 302 sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI EVERETT COMMUNITY COLLEGE

- Everett Community College là một trong 34 trường Cao đẳng Kỹ thuật Cộng đồng chịu sự quản lý của Hội đồng Nhà nước Washington – một hội đồng thành viên của ủy viên quản trị bổ nhiệm Thống đốc của tiểu bang Washington. Tỷ lệ sinh viên – giảng viên là 18:1.

Nơi ở: Trường có hỗ trợ sinh viên về mặt nơi ở với những căn hộ tiện nghi, chi phí thấp và môi trường thân thiện, hiện đại và năng động.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

            Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai

- Nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu bằng chương trình học Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai. Chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh và chuẩn bị cho các khóa học chương trình cao đẳng và chuẩn bị cho cuộc sống ở Hoa Kỳ.

- Một số sinh viên khi đến đây đã có các kỹ năng tiếng Anh tốt nên có thể kết hợp các lớp học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai với những lớp học chính quy hoặc đi thẳng vào các chương trình học Cao đẳng chính quy.

            Chương trình chuyển tiếp vào Đại học

Trường cung cấp rất nhiều ngành nghề để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào đại học như: University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, University of Oregon, Western Washington University,.. Điều kiện để chuyển tiếp vào đại học là sinh viên phải hoàn thành chương trình đào tạo của hai năm đầu tiên tại một trường đại học. Khi chuyển tiếp đại học vào trường khác, sinh viên chỉ cần hoàn thành chương trình khoảng hơn 2 năm nữa để có được bằng Cử nhân.

Chương trình đào tạo kỹ thuật: Chương trình này chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong các chương trình sau:

- Chương trình học 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) và được cấp bằng Associate in Technical Arts (ATA degree).

- Chương trình học 1 năm (hoàn thành 45 - 60 tín chỉ) và được cấp chứng chỉ.

- Và một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ

Chương trình đặc biệt: The Associate in Fine Arts (AFA) thiết kế chương trình đào tạo thông qua Viện truyền thông và Sáng tạo Nghệ thuật trong các lĩnh vực trọng tâm như sau:

- Diễn xuất/ca sĩ

- Thiết kế đồ họa – Kỹ thuật số

- Nhiếp ảnh

- Studio nghệ thuật

- Nghệ thuật viết.

Học kì

Thời gian học

Hạn nộp đơn

Mùa Xuân

31/03 – 12/06

01/02

Mùa Hè

30/06 – 31/08

01/05

Mùa Thu

22/09 – 11/12

15/07

Mùa Đông

05/01 – 20/03

01/11

 

CHI PHÍ ĐÀO TẠO:

Fees

9 months
(3 quarters)

Per Quarter
(3 months)

Tuition and Fees *

$ 9,003

$ 3,001

Books and Supplies

$ 1,050

$    350

Residence Halls**

$ 8,700

$ 2,900

Personal Living Expenses***

$ 1,100

$    367

Health Insurance

$  1,170

$    390

Estimated Total****

$ 21,023

$ 7,008

Để cập nhật nhật học phí mới nhất vui lòng truy cập website: https://www.everettcc.edu/programs/academic-resources/international/costs

Everett Community College Campus Tour

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.