DU HỌC MỸ

Cao đẳng Cộng Đồng Chemeketa, bang Oregon

Với lợi thế về môi trường học tập năng động cùng chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu, Chemeketa Community College chính là ngôi nhà của sinh viên trong và ngoài nước Mỹ. Chemeketa CC là trường cao đẳng cộng đồng tại Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1970. Trường đã có hơn 63.000 sinh viên, hiện tại đang có hơn 10.000 sinh viên theo học tại các cơ sở McMinnville, Dallas, Brooks, Woodburn và trung tâm Northwest Viticulture ở Eola.


Chemeketa receives national science grant | Keizertimes

Sơ lược về trường CĐCĐ Chemeketa

  • Chemeketa Community College tọa lạc tại thành phố Salem (bang Oregon), cách thành phố Portland một giờ lái xe và đường đi từ Salem đến phi trường trường quốc tế Portland International Airport rất thuận tiện.
  • Hơn 200.000 cư dân chọn khu vực Salem làm nơi sinh sống lý tưởng. Mỗi năm, Salem chào đón lễ hội World Beat Festival do các cộng đồng đa văn hoá của chúng tôi tổ chức với các quầy hàng thực phẩm, âm nhạc và các điệu vũ từ khắp thế giới. 
  • Quanh Salem là những thửa vườn trồng nho bát ngát và vườn cây ăn trái xanh tươi nằm trong Thung lũng Willamette phì nhiêu.
  • Chemeketa Community College là một trường Đại học Cộng đồng Công lập 2 năm. Trường được Northwest Commission on Colleges and Universities (Ủy Ban phụ trách các trường Đại học vùng Tây Bắc) công nhận về chất lượng đào tạo cũng như chương trình giảng dạy.
  • Trường có khoảng 10.000 SV đang theo học, trong đó có hơn 100 SV quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau. Trường cấp bằng Đại cương và chứng chỉ cho nhiều môn học liên thông vào Đại học và cho hơn 70 ngành hướng nghiệp kỹ thuật.
  • Chương trình 2 + 2 (2 năm học tại Chemeketa + 2 năm học tại 1 trường Đ.H = Cử Nhân)

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp Trung học phổ thông, không bắt buột phải có IELTS – TOEFL – SAT.

Các ngành học phổ biến nhất

  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Những ngành liên quan đến bệnh viện và phòng mạch
  • Quản trị, kinh doanh, marketing và các dịch vụ hỗ trợ liên quan
  • Dịch vụ an ninh và bảo vệ

Chi phí ước tính một năm học thuật

Expense

3 Months

9 Months

Tuition & Fees

$3,900

$11,700

Books & Supplies*

$280

$840

Housing & Food**

$2,400

$7,200

Health Insurance

$440

$1,760

TOTALS

$7,020

$21,500


*Lưu ý: học phí thay đổi theo từng thời điểm, vui lòng truy cập website: https://www.chemeketa.edu/admission/international/estimated-costs/ để có mức phí mới nhất.

Chemeketa Community College - Wikiwand

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Đưa đón tại phi trường. Trợ giúp nhà ở và chương trình ở cùng gia đình bản xứ. Hướng dẫn sinh viên mới. Hổ trợ giúp chăm sóc y tế. Kết bạn đàm thoại với người nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Tư vấn và trợ giúp học tập. Cơ hội làm việc thiện nguyện và phát triển khả năng lãnh đạo và đào tạo.

Các bạn có thể tìm thên thông tin về trường tại link: https://www.chemeketa.edu/

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.