DU HỌC MỸ

Cao đẳng Cộng Đồng Bang Illinois

ECC là một trong 39 trường công lập của bang Illinois được hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ. Vì vậy, học sinh theo học tại đây được hưởng mức học phí ưu đãi, tổng chi phí khoảng 17.900 USD một năm.


Công ty Liên Châu hân hạnh giới thiệu với các bạn trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Illinois (viết tắt là IECC) thuộc bang Illinois, Mỹ. IECC sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của bạn bằng cách cung cấp giáo dục chất lượng cao, hướng dẫn, quan tâm từng cá nhân và hỗ trợ học sinh suốt quá trình học tập ...

IECC là một trong 39 trường công lập của bang Illinois được hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ. Vì vậy, học sinh theo học tại đây được hưởng mức học phí ưu đãi, tổng chi phí khoảng 17.900 USD một năm (bao gồm: học phí khoá học; bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn, trợ giúp trong việc đòi tiền bồi thường nếu cần; chi phí ăn ở; hướng dẫn cung cấp thông tin khi mới đến trường; trợ giúp tìm nhà ở trong các dịp nghỉ lễ; nhiều trợ giúp và tư vấn khác trong suốt quá trình học tập; số điện thoại khẩn cấp 24 giờ...); giảm thiểu chứng minh tài chính khi xin visa du học Mỹ.

Trường Cao đẳng cộng đồng Illinois Eastern Community Colleges (IECC) thành lập năm 1969, đặt tại miền Đông Nam Illinois, vùng đất yên bình và xinh đẹp. Trường có 4 cơ sở tại Frontier Community College, Lincoln Trail College, Olney Central College và Wabash Valley College. Tất cả các trường cao đẳng này tọa lạc trên phần diện tích 4,8 triệu km2 với các vị trí thuận lợi khi lưu thông đến các thành phố lớn, các khu trung tâm ngân hàng, nhà hàng, giải trí...

Ở trường IECC, sự thành công của học sinh là ưu tiên cao nhất cho dù bạn là người từ đâu đến, trường sẽ cập nhật các kỹ năng của bạn, giúp bạn tham gia các lớp học đặc biệt phù hợp trình độ của chính bạn. IECC có một đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, tất cả đặt trong một môi trường sống thanh bình, an toàn. IECC giảng dạy các lớp học truyền thống cũng như các lớp học trực tuyến.

Các chương trình học:

Tiếng Anh dự bị: có 4 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Các sinh viên chưa đạt đủ trình độ Anh ngữ vào học cao đẳng hoặc đại học có thể đăng ký khoá học dự bị tiếng Anh học thuật tại trường. Các sinh viên sẽ được kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào và xếp lớp Anh ngữ theo đúng trình độ.

Chương trình chuyển tiếp đại học (2 năm):

Yêu cầu sinh viên tốt nghiệp phổ thông trung học, không yêu cầu điểm TOEFL đầu vào nếu có đăng ký khoá tiếng Anh tại trường. Khi sinh viên kết thúc hai năm học cao đẳng tại trường với các nhóm ngành mỹ thuật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên sẽ được chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ để hoàn tất hai năm cuối để lấy bằng đại học.

Hầu hết các sinh viên thường chọn trường cao đẳng để khởi đầu cho chương trình đại học của mình. Các lớp học tại đây bình quân khoảng 20 sinh viên cho một lớp học, điều này giúp các giảng viên dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của các sinh viên trong quá trình giảng dạy và các buổi thảo luận tại lớp.

Học phí: Trường có các kỳ khai giảng: tháng 1, tháng 6, tháng 8. Tất cả các khoản chi phí ước tính sau đây là cho một năm học (hai học kỳ):

Học phí và phí 9.600 USD
Chi phí ăn ở 6.500 USD
Sách vở và dụng cụ học tập 1.000 USD
Bảo hiểm y tế 800 USD
Tổng cộng 17.900 USD

Trường cung cấp các khóa học hai năm cho các chương trình chuyển tiếp để lấy Associate Degree. Chứng chỉ này gồm các tín chỉ giúp chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học với chương trình đào tạo 4 năm. Sinh viên có điểm TOEFL iBT từ 61 trở lên hoặc tương đương được nhận thẳng vào khóa chính sau khi làm bài kiểm tra của trường. Học sinh cũng có thể sẽ phải học một vài lớp tiếng Anh dựa vào điểm từng phần của TOEFL. Sau khi làm bài kiểm tra xếp lớp, học sinh sẽ được xếp vào các khóa tiếng Anh với 4 cấp độ. Sau khi hoàn cả cấp độ 4, học sinh sẽ làm bài kiểm tra COMPASS trước khi vào khóa chính.

Tốt nghiệp tại IECC, bạn sẽ rất dễ dàng được học chuyễn tiếp sang các trường Đại học của tiểu bang Illinois, hay trên toàn nước Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với Trường Đại học Franklin cho phép học sinh hoàn thành 4 năm Baccalaureate Đại học trực tuyến để học sinh tự cân bằng công việc và trách nhiệm cá nhân, tự do cho khóa học của mình một cách tối đa.

Cuối cùng, sự nghiệp và kỹ thuật của IECC chính là cung cấp các chương trình đào tạo giá trị cho người sử dụng lao động trên toàn khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng.

Công ty Liên Châu giúp các bạn học sinh đang tìm một trường học tại Mỹ với chi phí cực kỳ hấp dẫn ít có nơi nào có được. Sự tích cực và hiệu quả tuyển sinh du hoc, kinh nghiệm đã đi thăm và làm việc tại rất nhiều tiểu bang của Mỹ, cộng với sự quảng bá giúp đỡ của Study Group Vietnam, Liên Châu hân hạnh mang đến cho quý vị phụ huynh và học sinh thông tin mới và hấp dẫn từ IECC vừa nêu trên.

Học phí một năm học với giá khoảng: $17,900 USD.

Không cần điểm TOEFL !

tham khảo tại website: https://www.iecc.edu/page.php?page=TUIT

[Caption]
Bạn Duyên Nguyễn (thứ ba, từ trái sang) đang theo học tại trường IECC.

Bạn Duyên Nguyễn - sinh viên đang theo học tại trường IECC chia sẻ cảm nghĩ khi theo học tại trường: "Tôi theo học ở Illinois Eastern Community College được một năm. Chương trình học ở đây rất tốt, thầy cô nhiệt tình giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn trong việc học và nhà trường cũng tạo điều kiện cho mình làm part-time ở trường. Tôi cũng rất may mắn khi nhận được sự giúp đỡ của nhiều người bản xứ ở đây. Sau một năm học, bản thân tôi đã trưởng thành hơn nhiều. Tôi không những có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè khắp nơi mà tôi cùng những người bạn ở đó còn xem nhau như là một gia đình. Cho đến giờ, mặc dù tôi đang học ở Chicago nhưng tôi vẫn còn giữ liên lạc với hc".

Muốn biết thêm chi tiết, hãy gọi ngay cho Du Học Liên Châu để được tư vấn từ chính người đang sống và làm việc tại Mỹ, Canada. Kinh nghiệm đưa học sinh du học Mỹ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có visa đến học tại IECC trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.