DU HỌC MỸ

Cao đẳng ASA – New York

Trường ASA College được thành lập vào năm 1985 tại thành phố New York, bang New York và thành phố Miami, bang Florida với 5 cơ sở hoạt động tại 2 bang này.


Tổng quan:

Trường ASA College được thành lập vào năm 1985 tại thành phố New York, bang New York và thành phố Miami, bang Florida với 5 cơ sở hoạt động tại 2 bang này.

Qua nhiều năm, thời công nghệ cách mạng phát triển, ASA đã tạo ra và cập nhật các chương trình nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu thị trường mới. Phù hợp với nhu cầu và khả năng của cơ thể học sinh, bao gồm những người di cư có năng lực và trưởng thành cao, các chương trình ASA luôn có một phần đào tạo "thực hành".

Năm 1999, ASA nhận được uỷ quyền từ Hội đồng Quản trị bang New York trao bằng cấp về kế toán, lập trình máy tính và công nghệ thông tin và trợ giúp y tế.

Trường ASA nhận được chứng chỉ ban đầu từ Ủy ban Giáo dục Đại học Hoa Kỳ năm 2010 và nhận được công nhận lại vào tháng 3 năm 2015. Chương trình Associate Degree của ASA về Trợ giúp Y tế được Ủy ban Thẩm định Giáo dục Trợ giúp Y khoa (MAERB) của Chương trình Công nhận Các chương trình giáo dục sức khoẻ đồng minh (CAAHEP).

Lý do chọn ASA:

  • Chương trình đào tạo năng động và linh hoạt.
  • Đào tạo các kỹ năng cụ thể và mới nhất
  • Có Giấy chứng nhận của Chuyên ngành về các kỹ năng được đào tạo
  • Nâng cấp kỹ năng
  • Hỗ trợ tìm việc làm

Chuyên ngành đào tạo:

Trường đào tạo các chuyên ngành chính như: Sức khỏe, Kinh doanh, Tư Pháp, Công nghệ thông tin và tiếng Anh … cùng hơn 10 chương trình học thuật khác. Hiện trường có hơn 5.000 sinh viên theo học hằng năm.

Các chương trình đào tạo năng động và linh hoạt giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cụ thể và mới nhất. ASA College cấp giấy chứng nhận các chuyên ngành và kỹ năng được đào tạo. Ngoài ra trường cũng hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu thêm về các ngành học tại đây: http://www.asa.edu/degree-programs.asp (cơ sở New York), và http://www.asa.edu/degree-programs-miami.asp (cơ sở Florida).

Học xá:

Có 03 khu học xá tại các thành phố lớn New York and Miami, Florida. Điều kiện học tập hiện đại, an toàn, thuận lợi, dễ dành đi lại trong các khu vực lân cận.

  • Học xá Manhattan: Nằm ở trung tâm thành phố và chỉ cách Empire State Building một tòa nhà. Chuyên đào tạo về Máy tính và Chuyên ngành Y; Tiếng Anh
  • Học xá Brooklyn: Tọa lạc ở vị trí thuận tiện đi lại trong khu phố Thương Mại không xa Borough Hall và Fulton Mall. Chuyên đào tạo về Công nghệ thông tin và Chuyên ngành Y; Tiếng Anh.
  • Học xá Miami: Nằm trong tiểu bang tràn ngập ánh nắng mặt trời gần bờ biển Miami. Chuyên đào tạo: Trợ lý y tế, Tư pháp, Dược, Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh và Kế Toán

Học bổng: Tùy vào kết quả học tập của sinh viên mà nhà trường sẽ cấp các gói học bổng lên đến 40% – 50% học phí.

Học phí

2019-2020 Undergraduate Tuition & Fees

Year

Tuition & Fees

On Campus Room & Board,

 Other Expenses

2018-2019

$12,920

$19,040

2019-2020

$12,728

$19,309

Change % 2019-2020

-1.49%

1.41%

2020-2021

$12,539

$19,582

 

***Lưu ý: thông tin học phí có thể bị thay đổi qua các năm, để xem thông tin mới nhất vui lòng truy cập website: https://www.collegetuitioncompare.com/edu/404994/asa-college/tuition/

 

ASA COLLEGE WELCOME

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.