TIN TỨC

Trường kinh doanh & tài chính tại London

Như bạn đã biết, hầu hết các trường đại học ngừng tuyển sinh viên mới vào tháng 9. May mắn thay, chúng tôi không phải rơi vào hầy hết các trường đại học đó. Nếu bạn có sự quyết tâm, niềm đam mê và khả năng đi xa hơn, chúng tôi nghĩ bạn nên bắt đầu khóa học của bạn ngay bây giờ! Với chúng tôi, bạn có thể bắt đầu khóa học của bạn trong tháng 1 hoặc tháng 2 - và đưa sự nghiệp của bạn tiến xa hơn nữa!

Start learning now, start earning soon!

London School Business & Finance (LSBF) cung cấp một sự đa dạng hóa, bao gồm các môn như kinh doanh, quản lý, tài chính và pháp luật. Bạn sẽ nhận được học phí chuyên gia, cái nhìn sâu sắc vào các xu hướng kinh doanh mới nhất và hướng dẫn sự nghiệp rộng rãi. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn thêm nhiều việc làm tỷ lệ đầu tiên sau khi bạn tốt nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp cơ hội vị trí làm việc và kết nối mạng vô giá để giúp bạn trong việc tìm kiếm một công việc hoàn hảo.

Chúng tôi đã hợp tác với các tổ chức nổi tiếng như Grenoble Graduate School of Business (GGSB), xếp hạng thứ 21 trên tờ Financial Times (theo bảng xếp hạng của Business School Châu Âu - tháng 12/2012) và Đại học Lincoln, một trong top 60 trường đại học tại Vương quốc Anh (theo The Guardian 2014 University Guide). LSBF sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách để đạt được cái nhìn sâu sắc ngành công nghiệp và kỹ năng chuyên môn mà các tất cả các công ty hàng đầu tìm kiếm trong trung tâm đầy cơ hội của London.

Bạn thậm chí có thể đủ điều kiện cho một học bổng ... vì vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, P4, Q3, TP.HCM
Tel: (08) 3839 4884
Email: honglien@duhoclienchau.com