TIN TỨC

Kỷ niệm 20 năm trong ngành Du học

Tên của Cô và công ty của Cô đã được nhắc đến trong quyển sách "Người Đương Thời" do nhà xuất bản Người Lao Động phát hành năm 2011, với chúng tôi đó không phải là một sự chọn lựa ngẫu nhiên của Ban Biên Tập, mà đó là món quà, chúc mừng và trân trọng cho 20 năm tâm huyết lao động trong ngành Du học!

Giám đốc Công ty TNHH Du học Liên Châu, cô Nguyễn Thị Hồng Liên, tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh năm 1976. Sau 16 năm giâng dạy sinh ngữ cấp 3, đến những năm đầu 92 cô chuyển sang công tác Tư vấn Du học, là một trong vài người đầu tiên làm công tác tư vấn tuyển sinh du học tự túc, lĩnh vực hoàn toàn mới lạ trong thời gian đó tại Việt Nam,và từ đó tên tuổi của Cô Hồng Liên (Liên Nguyễn) đã trở thành quen thuộc khi nói về Du học tại Việt Nam.  

20 năm qua là một chặng đường dài mà Giám đốc Công ty TNHH Du học Liên Châu: Cô Nguyễn Thị Hồng Liên, đã chắp cánh cho ước mơ Du học đến hàng ngàn bạn Học sinh tại Việt Nam, các bạn đã và đang thực hiện thành công việc học của mình.  Nhiều bạn đã thành đạt, giữ những chức vụ lãnh đạo, quản lý trong nhiều công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam hay các công ty đa quốc gia tại Việt Nam và ngay tại các quốc gia mà các bạn đã từng du học: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, ... Sự thành công này là của chính các bạn và gia đình cùng với sự giúp đỡ tư vấn, làm hồ sơ Du học của Cô Hồng Liên và Công ty TNHH Du học Liên Châu.

 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm (1992 - 2012) ngày bắt đầu làm trong ngành Du học, Du lịch, Công ty TNHH Du học Liên Châu xin cám ơn sự ủng hộ của Quý vị và các bạn học sinh. trong suốt thời gian qua. 

Với sự trân trọng và biết ơn, Chúng tôi kính chúc Quý vị Phụ Huynh, các bạn học sinh sẽ thành công, nhiều may mắn, luôn hạnh phúc trong công việc, cuộc sống và học tập ...

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những ngày đáng ghi nhớ, một trong số đó là ngày chúng ta được sinh ra để học tập và lớn lên. Với công việc, Công ty TNHH Du Học Liên Châu và Tôi cũng vậy, 20 năm trước, ngày bắt đầu chập chững làm Du học là ngày đáng nhớ và tôi luôn trân trọng vì đó là một quá trình phấn đấu cho thành công chung của xã hội, cho hàng ngàn gia đình Học sinh và sau cùng là của lòng yêu nghề, sự làm việc bền bỉ trong suốt 2 thập kỹ qua. Nhìn lại 20 năm qua, thành quả này không của riêng cá nhân tôi mà là của cả một tập thể Công ty, gia đình, bạn bè và của quý khách.
 

Tôi được nhiều người gọi thân mật là Cô Liên, không chỉ vì tôi xuất thân từ một Giáo viên sinh ngữ, cũng không phải vì những đóng góp nhỏ khi còn là một Cô giáo dạy sinh ngữ cho các em từ sau ngày Tổ Quốc thống nhất 1975, mà còn là vì Tôi đã làm "Cô giáo Tư Vấn Du học, hướng nghiệp" cho rất nhiều bạn trẻ Du học.

Công ty Du học Liên Châu do tôi thành lập rất tự hào và vui mừng vì năm 2012 này là kỷ niệm 20 năm bắt đầu công việc Chắp Cánh Ước Mơ Du học của hàng ngàn bạn trẻ suốt 20 năm qua.  Tôi và các cộng sự đã giúp cho các em không chỉ nhận được Visa du học, mà còn giúp các em nhận được tấm Visa của Sự Thành công cho Tương Lai mà gia đình, Cha Mẹ, Thầy Cô, Bạn bè các em luôn mong đợi.
20 năm trong ngành Du học, cùng với Đất nước xây dựng và phát triển với biết bao điều đáng nhớ và ghi nhận. 

 

Từ khi bắt đầu trong lĩnh vực hoàn toàn mới tại VN: Du học, để có sự phát triển trong suốt thời gian qua, Tôi luôn làm việc và phát huy vai trò là một Nhà Giáo với chữ TÂM trong mọi việc, từ suy nghĩ, học hỏi, tìm hiểu ra một lộ trình thích hợp nhất cho các em học sinh và gia đình về Trường lớp và Tài chính - Hai vấn đề cơ bản mà nếu không có TÂM và nghề, các em sẽ gặp nhiều khó khăn ngay từ lúc chọn ngành, chọn trường, chọn nơi ăn học.

Xác định việc Du học cho các em là một sự đầu tư lớn, nghiêm chỉnh của mỗi gia đình, nó còn mang tính cộng đồng, cho xã hội một cách lâu dài. Tất cả chúng ta đều mong giúp cho các em đạt được thành công trong học vấn và phát triển toàn diện.

Tại Công ty TNHH Du học Liên Châu, mỗi cá nhân luôn được tôi xem là một người thân của mình. Với khách hàng là các vị Phụ huynh, các em Học sinh thì Quý vị và các bạn là một người Anh, người Chị, người Em giúp chúng tôi, chia sẽ khó khăn cùng chúng tôi, tin tưởng và sáng tạo cùng chúng tôi hoàn thành từng bộ hồ sơ Du học, Du lịch kể cả Định cư, tất cả vì một sự thành công: Đạt được Visa.  Nếu không có quý vị phụ huynh, tôi và công ty chẳng thể nào hoàn thành tốt công việc. 
Một quá trình Chung sức và Sáng tạo không ngừng cho hàng ngàn Học sinh, Cha Mẹ các em mà tôi và công ty tự hào mỗi khi các bạn nhận được Visa nhập cảnh, đó là niềm vui cuộc sống, là mục đích công việc của chúng tôi suốt 20 năm qua, những hạnh phúc mà tất cả chúng ta mong đợi.

... Vững vàng và chuyên nghiệp trong 20 năm qua, không chỉ thể hiện ở tinh thần đồng đội, sát cánh bên nhau của Tôi và Ban lãnh đạo, mà qua từng nhân viên của Công ty. Chúng tôi đón nhận những gửi gắm, trăn trở, lo lắng của Quý vị, của các bạn Học sinh.  Chúng tôi luôn sẻ chia những khó khăn đối với các bạn qua những lần Tư vấn, giao lưu chia sẽ, gần gũi và thương yêu các em học sinh là một điều tường như đơn giản, nhưng ... nếu không yêu thương các em, chúng tôi sẽ không làm được.

Thành quả to nhất sau 20 năm làm Du học là chúng tôi đã và đang nhận được sự yêu thương, tin tưởng ủng hộ, giới thiệu người quen đến với Du học Liên Châu, đây là thành quả của lao động nghiêm túc, chuyên nghiệp và cái TÂM của những nhà Giáo. 
 


Cô Hồng Liên đang tư vấn cho học sinh PTTH về các chương trình Du học

 

“Mã Đáo Thành Công" cho các em học sinh và để có những ngày mà "Bốn phương trời ta về đây chung vui” chính là tâm trạng của Tôi, của tất cả Quý vị Phụ Huynh và các em Du học sinh và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Du học Liên Châu, khi ngày quay về của các em là một sự thành công, trưởng thành không chỉ là những bằng cấp, mà nó là Kiến thức, Văn hóa sống, Nhân cách phát triển của những Công Dân Toàn Cầu.

Một niềm vui chung trong những ngày xuân Nhâm Thìn 2012, cùng khách hàng là quý vị Phụ huynh, Học sinh của nhiều vùng miền, từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Huế, Cấn Thơ, Long An, Vũng Tàu, ... đến thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta - mỗi gia đình đang chuẩn bị quây quần bên gia đình trong Tiết Xuân sum họp, trong thời điểm này xin phép cho Tôi và Công ty TNHH Du Học Liên Châu được nói lời TRI ÂN đến tất cả các bạn, các Anh, Chị và các em Học sinh.

Với Công ty TNHH Du học Liên Châu, chúng ta đang cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển Công ty và cùng nhìn về tương lai phát triển hơn nữa. Trong năm 2012, chúng tôi đã và sẽ tổ chức nhiều họat động, nhiều chương trình Du học với Học bổng cao, nhiều quà tặng tri ân cho tất cả các Ghi danh trong năm nay. 
 


Em út của Cô Hồng Liên: Anh Nguyễn Hữu Triết, cựu Du học sinh Úc từ 1993
đang định cư tại Canada, một chuyên gia tư vấn Giáo dục và Du học Quốc tế

 

20 năm trong "nghề" Du học, cùng với Đất nước xây dựng và phát triển với biết bao điều đáng nhớ và ghi nhận, không thể nói hết niềm vui và chia sẽ vui buồn trong giới hạn của trang web này, nhưng tôi và các bạn luôn vui vẻ tin rằng: chúng tôi sinh ra để làm Du học! Quý vị và các bạn Học sinh, hãy dành thời gian, đến thăm và gặp gỡ chúng tôi đi, đến để được chúng tôi tư vấn tốt nhất cho một tương lai tốt đẹp nhất!

Văn phòng của Công ty chúng tôi được hầu hết khách hàng nhận xét là "Ngôi nhà nuôi những Ước mơ Du học" cho các em học sinh.  Chúng tôi đã tạo dựng được và sẽ giữ cho mình những hình ảnh đẹp, không chỉ bằng những thành công trong lĩnh vực hoạt động Du học, Du lịch, Định cư mà còn nhờ sự hợp tác rộng rãi với các đối tác, phụ huynh học sinh và các bạn Học sinh khắp mọi miền tổ quốc.

Chúng ta tin tưởng, với sự hài lòng, chung sức của một tập thể và những định hướng đúng đắn của Tôi và Ban lãnh đạo, chúng tôi tin vào sự phát triển bền vững tốt đẹp, dựa trên cái TÂM và Uy tín tốt suốt thời gian qua. Đó là sự đóng góp xây dựng ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng, có tầm vươn xa tạo nên một thương hiệu bền vững – thương hiệu Du Học Liên Châu.
Chân thành cám ơn tất cả Quý vị, các em Học sinh và các Đối tác.

Kính chúc Xuân An Khang, Thịnh Vượng, Thành công và Tài lộc Hoan hĩ đến với mọi nhà Việt Nam.

Chào Trân trọng.
Giám Đốc Công Ty TNHH Du Học Liên Châu
Nguyễn Thị Hồng Liên
* Phó Giám đốc: Lê Quỳnh Trâm
* Cộng tác viên/Hướng dẫn: Em ruột Nguyễn Hữu Triết
* Toàn thể nhân viên Công ty.