TIN TỨC

Du học – Cơ hội hòa nhập thế giới

Khi du học, bạn sẽ được tiếp nhận phương pháp đào tạo mở, giáo viên là người hỗ trợ, gợi mở cho sinh viên tổng hợp phân tích và giải quyết đề.

Trong thị trường lao động hiện tại, một ứng viên sáng giá cần có bằng cấp tốt và nền tảng kinh nghiệm hoặc kỹ năng mềm nổi trội. Do đó, bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm du học sẽ giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận với công việc có mức lương tốt hay những cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau để trải nghiệm cuộc sống. Đây được coi là điểm thuận lợi lớn khi xây dựng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Du học tại AnhMỹÚcCanadaNew ZealandIreland hoặc Singapore hay Malaysia sẽ giúp bạn sở hữu một vốn tiếng Anh phong phú và hoàn toàn tự tin khi giao tiếp. Khác với học tập tiếng Anh thông thường, du học giúp bạn ứng dụng khả năng ngoại ngữ trong mọi hoàn cảnh, nghe hiểu nhiều ngữ điệu khác nhau, phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ. Thậm chí, bạn còn học được cách giao tiếp trong nhiều ngành nghề khác nhau, điều mà bạn khó có thể biết được nếu chỉ học trong nước.

1_.jpg

Du học tại AnhMỹÚcCanadaNew ZealandIreland hoặc Singapore hay Malaysia sẽ giúp bạn sở hữu một vốn tiếng Anh phong phú
và hoàn toàn tự tin khi giao tiếp.

 

Ngoài kiến thức chuyên môn, các nhà tuyển dụng hiện nay có xu hướng chọn ứng viên có kiến thức tổng quát phong phú, mang lại nhiều ý tưởng mới mẻ và tính thực tế trong công việc. Đây là điều quý giá mà du học mang lại nhờ được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, am hiểu về con người, phong tục, thói quen ... cho bạn cách nhìn nhận sâu hơn về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Khi du học, bạn sẽ được tiếp nhận phương pháp đào tạo mở, giáo viên là người hỗ trợ, gợi mở cho sinh viên tự tiếp cận, tổng hợp phân tích và giải quyết đề, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp và xử lý thông tin. Đây là những tác động làm thay đổi và tăng khả năng sáng tạo, cân bằng tư duy cho người học.

Du học còn đồng nghĩa với việc bạn phải chủ động sắp xếp mọi thứ từ nơi ở, việc ăn uống, phương tiện đi lại hay những trợ giúp khác trong học tập. Du học là cách để người trẻ thực sự được "lớn lên" và tự lập chăm lo cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, những mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian này sẽ đem lại giá trị không nhỏ cho cuộc sống của bạn. Sự chia sẻ, động viên nhau trong học tập, làm việc là những tác động ảnh hưởng đến tính cách cởi mở, vui vẻ, lạc quan mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các du học sinh.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để ước mơ của bạn được chắp cánh.

Công ty Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, P4, Q3, TPHCM
Phone: (84) 3839 4884 
Hotline: (84) 903 781 701
Email: honglien@duhoclienchau.com

(Nguồn: Vnexpress)