DU HỌC MỸ

Du học Úc – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên VN

Du học Úc không yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu điểm IELTS, được phép đi làm thêm, cơ hội ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

Úc là Quốc gia được biết đến không chỉ môi trường, cuộc sống tốt, nơi đây con người cũng rất thân thiện, tạo một cảm giác gần gũi. Bên cạnh đó, không thể không nói đến nền giáo dục của Úc, được đánh giá là 1 trong nhiều quốc gia có chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp quốc tế, có nhiều trường được xếp hạng cao như: Monash, McMaster, Latrobe, Griffith University ...

Với nhiều chính sách ưu đãi từ Chính Phủ Úc dành cho sinh viên Việt Nam đến Úc du học, tùy theo mỗi mức độ, chương trình mà sinh viên đi du học Úc có thể lựa chọn.

Du học Úc không bắt buộc sinh viên phải có Tiếng Anh khi tham dự các khóa học như: Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Cao học, ... các chương trình liên kết. Sinh viên muốn đi du học Úc nếu chưa đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh đầu vào (IELTS), tất cả sinh viên sẽ được làm một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, dựa vào bài kiểm tra Tiếng Anh, trường sẽ đánh giá được sinh viên sẽ học bao nhiêu tuần tiếng Anh như quy định.

Sinh viên khi đi du học Úc cần lưu ý, nếu bạn muốn bắt đầu 1 chương trình nào tại Úc, điểm IELTS của bạn nếu thiếu so với yêu cầu từ trường, cứ thiếu 0.5 IELTS, thường sinh viên du học Úc phải học bổ sung 10 tuần tiếng Anh.

Đối với các sinh viên du học Úc chọn những ngành đòi hỏi Anh văn phải đạt tiêu chuẩn cao như: Luật, Y khoa ..., ngoài học lực đạt loại Khá trở lên, sinh viên cần phải cung cấp bằng chứng IELTS đạt yêu cầu xuất sắc có thể (IELTS 7.0) trở lên.

Với chính sách ưu tiên từ Chính Phủ Úc, nếu sinh viên muốn tham gia những khóa học tại 41 trường hàng đầu tại web: www.duhoclienchau.com, giảm thiểu rủi ro khi xin Visa, bạn nên chọn loại Visa thuộc nhóm ưu tiên này (SVP 573, level 1), có nghĩa, sinh viên du học Úc sẽ có nhiều quyền ưu tiên:

 • Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính
 • Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần
 • Được ở lại Úc làm việc từ 2 - 3 năm sau khi học xong chương trình (tùy thuộc vào chương trình bạn chọn)
 • Sinh viên du học Úc Không cần bằng chứng IELTS (sinh viên được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường)
 • Tỷ lệ đậu Visa du học cao (khả năng Visa là 100%)

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể chọn nhiều trường Đại học tại Úc để tham dự chương trình học ngoài 41 trường thuộc loại ưu tiên, chương trình này được xếp vào loại Visa 573 (level 2), loại Visa này có ưu điểm:

 • Học phí thấp
 • Chương trình học nhẹ
 • Cơ hội được thực tập và làm việc với mức lương cao (tùy theo chương trình học sinh lựa chọn)
 • Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh (IELTS) khi xin Visa

Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên du học muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh, sau khi hoàn thành khóa học, với nhiều công việc đang HOT và cần nhân lực cao tại Úc như: Cơ khí, Làm đẹp, làm bánh, làm tóc, quản trị nhà hàng, bảo mẫu ... bạn nên đăng ký vào một trường Cao đẳng nghề để tìm kiếm cơ hội việc làm, chương  trình học nhẹ, thực tập nhiều hơn lý thuyết khi tham dự học, chương trình này được xét vào loại Visa (572), chương trình này có nhiều ưu điểm:

 • Học phí thấp
 • Thời gian học rút ngắn
 • Chương trình học không nặng đối với sinh viên (thực tập nhiều hơn học lý thuyết)
 • Cơ hội việc làm cao (100% sinh viên điều có việc làm nếu học Cao đẳng nghề)

Tuy nhiên, sinh viên cần bổ sung thêm bằng chứng khi xét Visa như yêu cầu từ Lãnh Sự Quán Úc:

 • Phải chứng minh tài chính ăn ở + học phí cho năm đầu tiên
 • Phải có chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS) ít nhất 4.5
 • Sổ tiết kiệm khi xét Visa, bạn nên lưu ý phải mở trước 3 tháng khi xin Visa cho loại này

Với tất cả những điều kiện tốt về môi trường, con người, cuộc sống, đặc biệt là nền giáo dục. Đó là lý do sinh viên nên lựa chọn Úc du học.

ĐẶC BIỆT: du học Úc còn có chương trình cho người giám hộ đi cùng đối với học sinh dưới 18 tuổi Bố hoặc Mẹ có thể đi cùng và đối với người đã có gia đình, vợ đi học chồng là người giám hộ đi cùng và ngược lại.

Công ty TNHH Du học Liên Châu rất hân hạnh là đại diện cho các trường và nhiều tổ chức của Úc. Chúng tôi hướng dẫn thủ tục và giấy tờ cần thiết khi đi du học Úc và được tư vấn chi tiết về khóa học và những trường thuộc dạng visa ưu tiên và từng loại visa phù hợp với tài chính và học lực của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
Điện thoại: (84-8) 3839 4884 - 6290 8881
Hotline 24/7: (84) 090 818 0027
Email: honglien@duhoclienchau.com
Website: www.duhoclienchau.com