DU HỌC MỸ

[Navitas] – Học viện kỹ thuật truyền thông SAE

SAE là một trong những học viện truyền thông sáng tạo hàng đầu thế giới, SAE xây dựng hàng loạt các chương trình giáo dục sau trung học với mạng lưới rộng lớn gồm 54 cơ sở tại 28 quốc gia.

Thông tin chung

Học viện SAE với 50 campus trên thế giới. Học viện SAE được thành lập ngay từ năm 1977 bởi kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất đĩa hát và nhà kinh doanh Tom Misner. Học viện SAE cung cấp các khoá học về kỹ thuật âm thanh, hoạt hình 3D, đa phương tiện và làm phim kỹ thuật số.

Học viện SAE là trường cao đẳng lớn nhất trong những lĩnh vực kể trên và hiện nay qui mô đồ sộ của nó làm người ta phải thán phục: cơ sở đào tạo ở 56 thành phố tại 23 quốc gia khác nhau trên thế giới ở khắp 5 châu: Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Úc, Newzealand, Trung Đông và Châu Phi.Những lý do khiến sinh viên lựa chọn học viện SAE. Chứng nhận tại SAE sẽ được công nhận quốc tế, các bạn có thể được công nhận tại mọi nơi trên thế giới.

Với đặc thù riêng biệt của ngành, các trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và năng động trong tổ chức sẽ giúp cho học viên tiếp cận môi trường chuyên nghiệp một cách thường xuyên. Trong số đó, Học viện SAE – thành viên của Tập đoàn giáo dục Navitas nổi tiếng là trường đào tạo âm thanh đầu tiên trên thế giới.Trong suốt 38 năm qua từ ngày thành lập, SAE luôn giữ vững cam kết cung cấp những chuyên gia hàng đầu cho lĩnh vực công nghiệp này bằng giáo trình đào tạo chất lượng cao và bám sát nhu cầu thực tế của thị trường.

–SAE Institute là học viện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo truyền thông sáng tạo. Học viện đạt được nhiều danh hiệu quý giá như Oscar, Grammy,...

-Trường có thiết bị giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thế giới.

– Từ năm 1998, học viện này đã hợp tác với trường đại học Middlesex ( London- Vương quốc Anh) để đào tạo hệ đại học. Là đối tác độc quyền của Đại học Middlesex – Anh quốc về âm thanh, phim, đa phương tiện và hoạt hình.

– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

– Bằng cấp của SAE được kiểm định và công nhận trên toàn thế giới, sinh viên SAE có lợi thế cạnh tranh cao

– Trường đào tạo từ các chứng chỉ lên đến bằng thạc sị.

Các chuyên ngành đào tạo 

Hình ảnh động, âm thanh, thiết kế, phim, phát triển Games, tương tác công nghệ, màn hình và Truyền thông, Sản xuất âm thanh, tương tác kỹ thuật số Truyền thông, Nghệ thuật ghi âm, âm thanh kỹ thuật, Âm nhạc Kinh doanh, Phát triển web.

Học phí 

Có sự khác nhau giữa các quốc gia

–  Cử nhân tại Australia: 54,200 AUD

–  Cử nhân tại New Zealand: 36,400 NZD

–  Cử nhân Honors tại Anh: 22,000 – 24,000 bảng Anh

–  Cử nhân tại Singapore: 44,322.50 SGD                                        

Với phương châm “Giáo dục chính là cuộc sống”, SAE mang tới cho sinh viên những dịch vụ hỗ trợ, định hướng tận tâm nhất từ khi bạn nhập học cho tới lúc ra trường và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường chinh phục công nghệ truyền thông sáng tạo.

Image result for sae du học úc

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline (24/7): 0903 781 701 
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992