DU HỌC MỸ

[ISC] – Đại học ANU, thành phố Canberra

Đại học Quốc gia Úc (ANU) là một đại học hàng đầu thế giới tại Canberra, thủ đô nước Úc. Là một đại học nghiên cứu sâu có vị thế toàn cầu, chuyên về phát kiến và chính sách công, các ưu tiên nghiên cứu của ANU giải quyết các thách thức đối với nước Úc và thế giới.

Đại học Quốc gia Úc – ANU là trường đại học duy nhất của Úc được thành lập bởi Đạo luật Nghị viện liên bang năm 1946, là một trong 8 thành viên của “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc. Tạp chí Times Education danh tiếng xếp ANU đứng thứ 17 trong số 200 trường đại học của thế giới năm 2009.


(Kiến trúc độc đáo khuôn viên trường ANU, Canberra)

Trường Đại Học Quốc Gia Australia (ANU) thành lập năm 1946 tại thủ đô Canberra là trường có lịch sử lâu đời. Nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới.

Tính đến nay ANU có 4 campus với 8 trường thành viên, 85% giảng viên của trường đều là tiến sĩ. Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, ANU hiện nay là một trường quốc tế chất lượng cao với khoảng 1/3 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trong tổng 15,000 sinh viên của trường. ANU với môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại cùng sự hồ trợ đặc biệt dành cho sinh viên, trường luôn được đánh giá là một trong 20 trường Đại học hàng đầu thế giới

Những thế mạnh của trường

 • Trường là một trong 8 trường thành viên của nhóm G8 (nhóm trường đại học tốt nhất nước Úc).
 • ANU đứng đầu toàn nước Úc về chất lượng đào tạo, 24 trên thế giới theo QS World University Rankings bình chọn năm 2013.
 • Năm 2013, ANU được xếp thứ 2 tại Úc, 48 trên thế giới  theo xếp hạng củaTimes Higher Education World University Rankings, và  Academic Ranking of World Universities bình chọn ANU đứng thứ 2 tại Úc, 68 trên thế giới.
 • ANU là một trong 7 trường đại học tốt nhất trên thế giới năm 2014 theo bảng xếp hạng của Times Higher Education.
 • 85% giảng viên của trường có bằng tiến sỹ.
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc với thu nhập cao, Chất lượng giảng dạy và Chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học. Năm 2011, ANU vinh dự đứng đầu các trường Đại học Úc về Cơ hội việc làm và Chất lượng giảng viên trong khối các trường Đại học của Úc.


(Trường nghệ thuật ANU)

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Đại học Quốc gia Australia đem đến cho sinh viên một cuộc sống xã hội và học tập năng động. Một số dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm: Trung tâm học thuật (đã từng giành giải thưởng); Trung tâm việc làm; Trung tâm tư vấn; Trung tâm chăm sóc trẻ em; Trung tâm hỗ trợ người tàn tật; Chương trình hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp; Dịch vụ Y tế; Phòng sinh viên quốc tế; Trung tâm cho sinh viên Hồi giáo; Hiệp hội sinh viên cao học và Nghiên cứu (PARSA); Mạng hướng dẫn và thông tin sinh viên (SIGN).

Các dịch vụ đặc biệt cho sinh viên quốc tế bao gồm đưa đón sân bay, chương trình chào mừng tân sinh viên và chia tay sinh viên tốt nghiệp về nước. Trường cũng hỗ trợ hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội trong trường.

Kết quả hình ảnh cho ANU Canberra
(Hoạt động ngoại khóa của sinh viên ANU)

Chương trình đào tạo

 • Đại học quốc gia Úc nổi tiếng với chương trình đào tạo phong phú và đa dạng, các bạn sinh viên có thể chọn cho mình như: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên Cứu Châu Á & Thái Bình Dương, Khoa Học Máy Tính & Cơ Khí, Nghệ Thuật & Khoa Học Xã Hội….
 • Trường đào tạo mọi cấp học từ Cử nhân, Thạc sỹ, tới Tiến sỹ

Học phí và các chi phí sinh hoạt

 • Cử nhân: khoảng $24,746 AUD
 • Thạc sỹ và tiến sĩ: $24,746 - $31,601 AUD
 • Ăn ở: $12,000 AUD/năm
 • Sách vở: $2,000 AUD/năm
 • Xe bus, ăn trưa, chi phí khác…: $1,000 AUD/tháng

Thời gian khai giảng

ANU có kỳ nhập học giống với hầu hết các trường Đại học khác ở Úc tháng 2 và tháng 7 hàng năm.

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực khá, giỏi trở lên
 • IELTS từ 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline (24/7): 0903 781 701 
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992