DU HỌC MỸ

[Navitas] – Đại học công nghệ Curtin, thành phố Perth

Trường nổi tiếng là nơi giảng dạy đào tạo Cử nhân, Thạc sỹ tốt tại Úc. Với trên 41.000 sinh viên , trong đó có 17.000 sinh viên quốc tế. Trường Curtin là trường Đai Học lớn nhất Tây Úc

Đại học Công nghệ Curtin được thành lập năm 1966, thuộc bang Western Australia, Đại học Curtin là trường đại học lớn nhất ở phía Tây của nước Úc với khoản 46.000 sinh viên học tại 16 địa điểm của Curtin bao gồm các cơ sở ở : Perth, Sydney, Singapore, và  Malaysia.

Đại học Curtin là một trong 2 trường phía Tây ÚC hàng năm được xếp hạng tại bảng xếp hạng của trường đại học quốc tế Jiao Tong, Thượng Hải (2011).  Chương trình đào tạo thạc sĩ được báo kinh tế năm 2011 đánh giá đứng thứ 58 của thế giới và nằm trong top 3 trường dẫn đầu tại ÚC.

Các chương trình đào tạo tại Curtin.

1.      Khóa tiếng anh
-          Thời gian học : 5, 10, 20, 30 tuần.
-          Học phí : 3900$
-          Thời gian học : tháng 1 đến tháng 12.

2.      Chương trình Cử nhân và Văn bằng kép: ngành quản trị kinh doanh, ngành thương mại
- yêu cầu đầu vào : tốt nghiệp PTTH. IELTS 6.0
- thời gian nhập học : tháng 3 tháng 7 và tháng 11
- thời gian học :3 năm
- học phí trung bình 22.000 đôla Úc/năm

3.  Chương trình đào tạo bằng và chứng chỉ sau đại học: ngành tài chính ngân hàng, ngành kinh doanh quốc tế, marketing, chuyên  ngành kế toán

Yêu cầu đầu vào : tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành. Ielts 6.0
-  Thời gian  nhập học : tháng 3, tháng 7, tháng 11.
-  Thời gian học : 6 tháng (chứng chỉ) hoặc 1 năm ( bằng).
-  Học phí : 12.400$ (chứng chỉ ) hoặc 24.800 ( bằng).

4.  Chương trình đào tạo thạc sĩ: Chuyên ngành kế toán, tài chính, kinh doanh quốc tế, chuyên ngành quản lý dự án.

-  Yêu cầu đầu vào : tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành. IELTS 6.0
-  Thời gian nhập học : tháng 3, 7,11
-  Thời gian học : 1,5 năm hoặc 2 năm ( tùy từng chuyên ngành)
-  Học phí : 37,000 $ đến 50.800 $ ( tùy từng chuyên ngành)

Các lý do chọn học tại Đại học Công nghệ Curtin
- Trường nổi tiếng là nơi giảng dạy đào tạo Cử nhân, Thạc sỹ tốt tại Úc.  Với trên 41.000 sinh viên , trong đó có 17.000 sinh viên quốc tế. Trường Curtin là trường Đai Học lớn nhất Tây Úc.
- ĐH Curtin đào tạo trên 815 khóa học của nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thương mại, Khoa học tự nhiên, Khoa học sức khỏe, Thiết kế, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Tài nguyên môi trường....
- Các khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các ngành và các sinh viên tốt nghiệp đều được trang bị tốt để tìm được việc làm trong nước Úc cũng như ở nước ngoài. Các sinh viên được khuyến khích tham gia thực tập làm việc trong thời gian đang học tập nhằm giúp các em có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực các em quan tâm.

Dich vụ hỗ trợ sinh viên:
Curtin luôn khuyến khích các em sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng và tại trường để trải nghiệm được nhiều mặt trong cuộc sống tại đại học. Các nhà hàng, trung tâm y tế và giải trí dành cho cộng đồng sinh viên đa văn hóa. Tại khuôn viên trường Curtin có bảo vệ 24 giờ và nhiều hiệp hôi sinh viên quốc tế để hỗ trợ nhu cầu của  tất cả sinh viên nước ngoài.