DU HỌC MỸ

[Navitas] – Cao đẳng Quốc tế Eynesbury, thành phố Adelaide

Eynesbury là trường Cao đẳng nằm ở trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, đào tạo các chương trình Lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đồng thời, Eynesbury là con đường để vào 1 trong 8 trường ĐH giỏi nhất ở Úc là University of Adelaide (G8) hoặc University of South Australia.

Eynesbury là trường Cao đẳng nằm ở trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, đào tạo các chương trình Lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestays (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định. Các học sinh lớp 12 của trường đạt kết quả học tập xuất sắc và trên 95% học sinh lớp 12 được nhận vào các Đại học hàng đầu.

 

Trường hiện cung cấp các chương trình học bổng:

-          10 tuần tiếng Anh cho tất cả các Chương trình của Eynesbury  

-          Học bổng học thuật trị giá từ 10%-50% cho các Học sinh lớp 10, 11 và 12 (GPA >= 6.5)

-          Học bổng học thuật trị giá từ 10%-50% cho các Chương trình Dự bị Eynesbury (GPA >= 6.5)

-          Sinh viên có thể nhận được cả 2 học bổng học thuật và học bổng Tiếng Anh

 

Điều kiện áp dụng:

-          Học bổng áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình học thuật của Eynesbury

-          Học sinh phải có điểm trung bình từ 6.5 trở lên.

Nhà trường tuyển sinh quốc tế cho các lớp: 10, 11 và 12. Trường có lớp dành cho Nam, Nữ riêng biệt và có lớp dành cho cả Nam và Nữ. Học sinh của Eynesbury sẽ học tập trong một môi trường đa quốc gia, chia đều cho các lớp trong đó 70% là học sinh Australia.

Quy trình đăng kí nhập học cho sinh viên quốc tế (Học sinh cần phải vượt qua các bài kiểm tra phỏng vấn cũng như đáp ứng các yêu cầu đầu vào): Học sinh cần phải chứng minh quốc tịch của mình, giấy chứng nhận hoặc bản sao bằng cấp tiếng Anh và các bằng cấp gần nhất đạt được để đáp ứng các yêu cầu nhập học. Học sinh có thể sử dụng đơn nhập học từ các ấn phẩm của trường

 

Chỗ ở cho sinh viên quốc tế (vui lòng cung cấp thông tin cho trường về loại hình chỗ ở bạn cần kèm theo chi phí ước tính chi trả): Dành cho toàn bộ học sinh mọi độ tuổi có nhu cầu ở Homestay đã được nhà trường chọn lựa hoặc thuê nhà ở

-          Homestays (ở chung với gia đình bản xứ): chi phí hàng tuần bao gồm tiền ăn, tiền điện, tiền gas, nước và tiền thuê phòng. Chi phí Internet không bao gồm trong phí sinh hoạt hàng tuần và chi phí ước tính cho loại hình homestays dao động từ $230 đến $250/tuần

-         Thuê nhà: loại hình này mục đích tạo dựng môi trường thân thiện cho học sinh từ dưới 18 tuổi và đang học tập tại Eynesbury. Home Away cung cấp các dịch vụ phục vụ  bao gồm chỗ ở, ăn uống, dọn phòng (theo yêu cầu) sẽ được tính thành phí cá nhân. Phòng đơn là $273/tuần, và $30 mỗi tháng cho phí Internet.

 

Chương trình giảng dạy: dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12 bao gồm các môn học: Kế toán, Khảo cổ, Chính trị Australia và Quốc tế, Sinh học, Kinh doanh,  Kịch, Anh ngữ, Luật Lịch sử hiện đại, Tâm lý, Nghệ thuật Thị giác – Nghệ thuật Thiết kế, Hoá học, Kinh tế, Tiếng Pháp, Hệ thống Công nghệ thông tin, Vật lý, Toán học, Địa lý và Tiếng Nhật.

Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ELS): Chương trình ESL dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12. Hoc sinh có thể học các lớp tiếng Anh Tổng quát hoặc tiếng Anh Học thuật trước khi bắt đầu khóa chính nếu cần thiết.

 

Thể thao và các hoạt động ngoại khóa nâng cao nhận thứcEynesbury tổ chức các chương trình thể thao và sự kiện ngoại khoá với các sinh viên của Navitas đang học tại Adelaide.

Eynesbury có sẵn nhóm đang hoạt động với các chương trình tại khuôn viên của trường bao gồm: Nhóm liên lạc, Công lý xã hội, Thiết lập Dự Án, Qui hoạch, Nhóm Môi trường Xanh …..

 

Cơ sở vật chấtEynesbury tin rằng việc sử dụng Ipad (Mobile ICT) sẽ hỗ trợ cho quá trình học lâu dài như 1 sự phát triển kỹ năng kết hợp sử dụng công nghệ trong cuộc sống hằng ngày.

 

Các chương trình học khác hiện tại:

-         Trung học Phổ thông (lớp 10, 11 và 12)

Là chương trình học đặc biệt cho các học sinh chuẩn bị vào Đại học được thành lập từ năm 1989 và đã có 95% học sinh được nhận tại các trường Đại học.

 

Chứng chỉ IV chương trình Dự bị Đại học

-         Cao đẳng Nghề (Năm nhất Đại học)

●  Kinh doanh

●  Công nghệ thông tin

●  Kỹ sư

Khi tham dự học nghề năm nhất, khả năng học sinh bị trả về nước do không đáp ứng dược yêu cầu học tập là rất ít. Trình độ học tập được ghi nhận như kết quả học tập tại năm nhất Đại học và sẽ được sử dụng như tiêu chuẩn chính thức. Sau đó, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếp tục tại Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide.

Chương trình học nghề có 3 kỳ nhập học trong năm (tháng 1, tháng 4 và tháng 10) và có khóa rút ngắn thời gian trong vòng 8 tháng để vào Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide với chi phí học thấp hơn nếu Học sinh nộp đơn Đại học trực tiếp.

 

-         Chương trình Dự bị Đại học Eynesbury (FSP)

Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide (Top 8 Đại học hàng đầu của Úc) và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả nhất để vào các chuyên ngành tại Đại học như: Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Nhân Văn.

 

Adelaide – Thành phố thanh bình và xinh đẹp bang Nam Úc

Adelaide là thành phố lễ hội của Úc, đại điện cho nghệ thuật và văn hoá. Bạn có thể tận hưởng những điều này khi sống tại Adelaide. Thông tin chi tiết vui lòng cập nhật: www.southaustralia.com/events